Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Em thấy mình "liều" có cơ sở khi đăng kí học tại Ms Hoa

Mỗi lớp học TOEIC B kết thúc đều để lại những dòng testimoni thật dài. Đó luôn là niềm tự hào của Ms Hoa cũng như các sứ giả tại trung tâm. Tự hào vì công sức giảng dạy, sự nhiệt huyết của mình trong mỗi bài giảng đều được các học viên đón nhận và trân trọng. Đó chính là lí do Ms Hoa TOEIC dành riêng mục "Cảm nhận học viên" này để đăng tải những trang viết các bạn gửi lại sau khoá học.

B123 được sự dìu dắt của 2 sứ giả xinh đẹp là Ms Hoa và Ms Hoàng Anh. Bên cạnh những bài học TOEIC, những kiến thức về tiếng Anh, chúng mình còn được học nhiều hơn thế nữa - giống như bạn Lý lớp mình chia sẻ: "Bằng tận đấy lòng, em cảm ơn hai cô giáo rất rất nhiều. Tuy thời gian không phải dài nhưng 27 buổi học đã dạy cho em những thứ đáng giá và thiêng liêng. Đó là tình yêu với tiếng Anh. Đó là thái độ sống tích cực. Đó là tinh thần lạc quan và lòng nhiệt huyết..."

Cảm ơn B123 thật nhiều bởi tình cảm, sự yêu thương của các bạn dành cho Ms Hoa và các Sứ giả. Hãy luôn coi 2 tháng luyện thi TOEIC tại Ms Hoa là 1 quãng thời gian thật đẹp các bạn nhé!

 

 "Em chính là lớp trưởng đẹp trai đây ạ.
Thú thực với cô là lúc đầu em chẳng có tí cảm tình gì với tiếng Anh cả, ngồi ở nhà em xem film dịch sub chuẩn lắm, tưởng giỏi rồi ai ngờ lúc test thử đầu vào lại kém thế T.T. Đăng kí học TOEIC, bạn em bảo "Cô Hoa đáng yêu, dạy hay lắm" làm em quyết tâm xin học lớp B123. Cuối cùng là được cô Hoa và cô Hoàng Anh, em thề là 2 cô dáng yêu kinh khủng :"x. Chán học mà đến lớp lại thấy hào hứng ngay..."


"Em cảm thấy mình may mắn được gặp cô và được cô cho những lời khuyên bổ ích..."

 


 


"Học xong khoá TOEIC B của 2 cô, em cảm thấy tiếng Anh không còn đáng ghét như em vẫn nghĩ trong 4 năm học đại học nữa. Sự nhiệt tình, nhiệt huyết của 2 cô làm tiếng Anh trở nên thú vị hơn rất nhiều..."
 


"Bằng tận đấy lòng, em cảm ơn hai cô giáo rất rất nhiều. Tuy thời gian không phải dài nhưng 27 buổi học đã dạy cho em những thứ đáng giá và thiêng liêng. Đó là tình yêu với tiếng Anh. Đó là thái độ sống tích cực. Đó là tinh thần lạc quan và lòng nhiệt huyết..."
 


 


"Ban đầu khi đóng tiền vào học khoá B em thực sự không khỏ lo lắng vì chỉ biết qua facebook nhưng khi "dấn thân" vào học rồi thì em thấy mình "liều" có cơ sở. Cơ sở của niềm tin chiến thắng TOEIC với mức điểm tốt..."
 


 

 


 


 


 


 


 


 


 


 Thực sự cảm ơn các e rất nhiều. Hẹn gặp lại các em ở khóa Tiếng Anh Giao tiếp công việc - Format TOEIC Speaking, Writing nhé. 

 

 

 

 

Tham khảo thêm:

 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC

Mai Ngọc Lê Vy - Cán Đích 890 TOEIC, Học TOEIC online gặt điểm ngoài mong đợi

Ms. Mai Ngọc Lê Vy học viên team Kinh Dương Vương vừa cán đích 890 TOEIC cực kỳ thành công. Cùng khám phá bí quyết của bạn ấy khi học lớp đề của Anh ngữ Ms Hoa nhé.

890 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855 TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

[Dantri.com.vn] Phạm Ngọc Phương Trinh Cao Thủ 990 TOEIC Chia Sẻ Bí Quyết Ôn Thi Hiệu Quả Cao

[Ms Hoa Champions] Phạm Ngọc Phương Trinh Cô Nàng Nhỏ Bé Bứt Phá Giới Hạn Bản Thân Đạt 990 TOEIC

990 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27