Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

LỊCH KHAI GIẢNG Các LỚP LUYỆN THI TOEIC Tháng 10/2012

Trong thời gian qua, Trung tâm Ms Hoa TOEIC nhận được rất nhiều yêu cầu tổ chức thêm các khóa đào tạo luyện thi TOEIC mới, đặc biệt các khóa Pre TOEIC dành cho những bạn đầu vào không đạt 350 điểm TOEIC và mong muốn được hệ thống lại kiến thức căn bản trong việc chinh phục TOEIC một cách chắc chắn và hiệu quả nhất.

Bênh cạnh đó đánh giá nhu cầu và nguyện vọng của học viên trong việc chinh phục mục tiêu TOEIC  cao hơn và phù hợp với giáo trình của Ms Hoa TOEIC biên soạn. Ms Hoa TOEIC sẽ điều chỉnh một sổ điểm sau:

- Thứ 1: Các lớp luyện thi TOEIC A điều chỉnh điểm đầu vào từ 250 lên 350 điểm và điểm đầu ra khi tham gia khóa học TOEIC A là 500-550.

- Thứ 2: Điểm đầu vào lớp TOEIC B điều chỉnh từ 450 lên 500 điểm. Và điểm đầu ra khi tham gia khóa học TOEIC B là 650-750.

- Thứ 3: Mở thêm lớp Pre TOEIC dành cho các bạn chưa có kiến thức căn bản về TOEIC. Mục tiêu đầu ra là 350 điểm.


Để tạo điều kiện cho các bạn chưa có cơ hội tham gia các khóa học của Ms Hoa TOEIC. Ms Hoa TOEIC trân trọng thông báo LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA LUYỆN THI TOEIC THÁNG 10/2012 như sau:


Lịch khai giảng các khóa luyện thi toeic Ms Hoa TOEIC

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ ĐỂ XẾP LỚP CÁC LỚP LUYỆN THI TOEIC Ở TRÊN TẠI ĐÂY

Để nắm rõ hơn về chi tiết các khóa đào tạo luyện thi TOEIC Tháng 10, các bạn vui lòng click vào đường link sau:

Khai Giảng Lớp Luyện thi Pre TOEIC 68, 69 THÁNG 10/12

Lớp Luyện thi TOEIC A73, A74 Tháng 10/2012

Khai Giảng Lớp Luyện thi TOEIC B73, B74 THÁNG 10; 11/12

TOEIC C (MỤC TIÊU 800-990)

LỚP LUYỆN THI TOEIC OD (Theo yêu cầu của Học viên)
 

Lịch Test trình độ đầu vào sẽ vào các ngày:  Thứ 3, Chủ Nhật hàng tuần. 

Đối với những bạn đã Đăng ký thi thử đợt trước hoặc đã có kết quả thi tại IIG trong vòng 02 tháng , thì không cần Test trình độ lại nữa và gửi kết quả đến Ms Hoa TOEIC.

Lệ phí thi thử/buổi là 20.000. Hoàn trả nếu học viên đăng ký học khóa học của Ms Hoa TOEIC.  
 
Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian học vào tháng 10 này, hàng tháng Ms Hoa TOEIC sẽ tiếp tục tổ chức các buổi khai giảng tiếp theo. Bạn có nhu cầu ĐK vui lòng điền vào form "ĐĂNG KÝ CHỜ LỚP" TẠI ĐÂYMs Hoa TOEIC sẽ ưu tiên xếp lớp cho những bạn ĐK sớm.
 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27