Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

LỊCH KHAI GIẢNG các Lớp luyện thi TOEIC Tháng 6/2012

Website https://www.anhngumshoa.com/  thành lập được hơn 3 tháng nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên cũng như người đi làm. Ms Hoa Toeic, bên cạnh đó, cũng nhận được rất nhiều lời yêu cầu khai giảng các khóa đào tạo Luyện thi Toeic.

Để đáp ứng những nhu cầu trên, Ms Hoa Toeic trân trọng thông báo LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP LUYỆN THI TOEIC THÁNG 6 sắp tới (Bắt đầu từ 15/6). Học viên sẽ tham gia các khóa luyện thi phù hợp với trình độ của mình sau bài Test đầu vào và sẽ được Ms Hoa Toeic trực tiếp giảng dạy.

 
Lịch Test trình độ đầu vào sẽ vào các ngày:  9:00 A.M – 11:00 A.M Chủ nhật (3/6) và (10/6); Thứ 3 và Chủ nhật hàng tuần.

Đối với những bạn đã Đăng ký thi thử đợt trước, thì không cần Test trình độ lại nữa mà kết quả sẽ được lấy từ buổi đã Test trình độ trước.

Lệ phí thi thử/buổi là 20.000. Hoàn trả nếu học viên đăng ký học khóa học của Ms Hoa TOEIC.  

Để nắm rõ hơn về chi tiết các khóa đào tạo, các bạn vui lòng click vào đường link sau:

LỚP LUYỆN THI TOEIC A (MỤC TIÊU 400-500)

LỚP LUYỆN THI TOEIC B (MỤC TIÊU 600-750)

LỚP LUYỆN THI TOEIC C (MỤC TIÊU 800-990)


Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian học vào tháng 6 này, hàng tháng Ms Hoa TOEIC sẽ tiếp tục tổ chức các buổi khai giảng tiếp theo. Bạn có nhu cầu ĐK vui lòng điền vào form theo Link sau, ghi rõ thời gian có thể bắt đầu khóa học. Ms Hoa TOEIC sẽ ưu tiên xếp lớp cho những bạn ĐK sớm. 
 
Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27