Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ms Bùi Của - Energetic Messenger – Đà Nẵng

"Từ con số 0 tròn trĩnh, bằng lòng quyết tâm, kiên trì theo đuổi đến cùng cô đã làm được. Cô tin chỉ cần có lòng mong muốn thật sự, bắt tay vào làm các bạn chắc chắn sẽ đạt được".

Hello you guys, I’m Cua – Energetic Messenger of Ms Hoa English Centre. As a person of Quang land, I do like the other students going to the big city to learn and Da Nang- the promising place has welcomed me. Born and raised in the countryside, I don’t have many chances to learn foreign languages, then my English is nothing at all.

My student life began by being invited to go to an English-speaking coffee shop, and at that time, I went there because of the joy, without any determination at all. But gradually, when making new friends, understanding new things, and different cultures from friends from all around the world. Finally, I fell in love and loved this language. Besides, good career opportunities have also come to me, more than anyone else I want this good thing for young people - enthusiasts in English. I decided to look for a place to launch my dream, and Ms Hoa English Centre was the place I chose to make my dream come true.

The first time standing in front of my students, I felt that being a teacher who inspire students to learn English is not easy, sometimes it’s hard to give up, but seeing the enthusiasm and passion of students about learning English. I keep trying and luckily, I am not alone because I always receives timely support from English trainer and my colleagues. Very nice co-workers.

Going on the "hard-to-give up" journey, the time to go to classes every day is an exciting day when accompanied by students at Ms Hoa English Center, who directly implement the training method. Being always innovative and creative of the center, I saw the enthusiasm and desire to learn new things that show on the faces of students. After each lesson, I and my students were full of energy. You really are like torches, igniting the fire of passion in me. This is really a great joy that can’t be compared to now looking back, there are hundreds of students completing the courses that I directly teach

Paulo Coelho of Brazil said: "And when you want something, all the universe conspires in helping you to achieve it- a quote I love on the journey of my life.

From nothing about English, with determination, perseverance and pursuit to the end I did it. I believe that just by having a real desire, you will surely achieve it.

 

Xin chào tất cả các bạn, cô là Ms Của – Energetic messenger của Anh Ngữ Ms Hoa đây. 

Từ một người con đất Quảng, cô cũng như bao sĩ tử khác khăn gói lên thành phố lớn để kiếm con chữ và Đà Nẵng - miền đất đầy hứa hẹn đã chào đón cô. Vốn sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn nên điều kiện học ngoại ngữ không có, lúc bấy giờ tiếng Anh với cô là con số 0 tròn trĩnh.

Thời gian sinh viên của cô bắt đầu bằng việc được bạn bè rủ rê đi học nhóm, đi quán cà phê luyện nói tiếng Anh, tại thời điểm ấy cô chỉ đi học vì ham vui, chưa đặt chút quyết tâm nào cả. Nhưng dần dần khi có những người bạn mới, hiểu biết thêm nhiều điều mới mẻ, nhiều nền văn hóa khác nhau từ bạn bè bốn phương, cô đã yêu và đam mê ngôn ngữ này lúc nào không hay. Bên cạnh đó, những cơ hội nghề nghiệp tốt cũng đã đến với cô, hơn ai hết cô cũng mong muốn điều tốt đẹp này đến với các bạn trẻ - những người đam mê tiếng Anh. Cô quyết định tìm kiếm một nơi làm bệ phóng cho mong muốn này của mình, và Anh ngữ Ms Hoa chính là nơi cô đã chọn để chắp cánh cho cô thực hiện được ước mơ của mình .

Từ những buổi đầu tiên đứng lớp , cô cảm nhận được rằng trở thành người truyền cảm học tiếng Anh là điều không dễ dàng, nhiều lúc khó muốn bỏ cuộc, nhưng nhìn thấy sự hăng hái, say mê học tập của các bạn học viên, cô đã tự dặn lòng mình phải tiếp tục nỗ lực, tiếp tục nỗ lực hơn nữa, và may mắn lớn nhất là cô không một mình vì luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ trainer của Anh ngữ Ms Hoa và các đồng nghiệp vô cùng dễ mến. 

Bước tiếp trên hành trình “khó muốn bỏ cuộc đó” thì cũng đến lúc mỗi ngày đi dạy là một ngày đầy hứng khởi khi được đồng hành cùng các học viên tại anh ngữ Ms Hoa, là người trực tiếp thực hiện phương pháp đào tạo luôn đổi mới, sáng tạo của trung tâm, cô nhìn thấy được sự hào hứng, hăng hái muốn khám phá điều mới ánh lên trên gương mặt các học viên, sau mỗi buổi học, cô và trò luôn tràn ngập năng lượng. Các bạn thật sự như những ngọn đuốc, bùng cháy lên ngọn lửa đam mê trong cô. Đây thực sự là niềm vui to lớn không gì có thể sánh bằng để bây giờ nhìn lại thì đã có hàng trăm học viên hoàn thành các khoá học mà cô trực tiếp giảng dạy . 

Paulo Coelho người Brazil đã từng nói : “And when you want something, all the universe conspires in helping you to achieve it”.  “Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó” – là câu nói cô rất thích trên hành trình mình đã đi. 

Từ con số 0 tròn trĩnh, bằng lòng quyết tâm, kiên trì theo đuổi đến cùng cô đã làm được. Cô tin chỉ cần có lòng mong muốn thật sự, bắt tay vào làm các bạn chắc chắn sẽ đạt được. 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27