Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Ms Hồng Hà - Lovable Messenger

18/10/2018

Với cô, tình yêu của cô dành cho ngôn ngữ này ngày một lớn dần là nhờ vào các em, cô thực sự mong muốn sự nhiệt huyết trong mỗi bài giảng của từng sứ giả của Ms Hoa sẽ thổi lửa vào tâm hồn các em, khiến các em một phần nào đó giảm bớt được nỗi lo lắng khi đi học tiếng Anh.

Chào các em học viên yêu quý,

Cô là một người viết văn không giỏi, nhưng cô vẫn sẽ viết những dòng chia sẻ dành cho các em, cô mong muốn một phần nào đó giúp các em tìm được tình yêu với tiếng Anh.

Ms Hồng Hà-anh Ngữ Ms Hoa

Đã có thời điểm, cô luôn đổ lỗi cho ngoại cảnh, rằng tại sao cô không được sinh ra và lớn lên ở một thành phố nào đó, nơi mà cô sẽ có một cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh tốt hơn là một vùng quê yên bình thế này, rằng tại sao bố mẹ đã không giàu hơn để có tiền cho cô đi du học như chúng bạn. Cô đổ lỗi rằng vì sao đi học cứ suốt ngày bị bắt học từ vựng (cô học chuyên nên mỗi ngày cô giáo đều bắt học thuộc 30-50 từ) rồi thì bị bắt học đủ các loại cấu trúc, những thứ cô chẳng hiểu vì sao nó lại phải như thế mà vẫn buộc phải nhớ. Thời điểm đó, cô đã căm ghét tiếng Anh. Đã có lần cô thức tới 3 giờ sáng, đã khóc gào lên giữa đêm vì bất lực, và cô xé từ điển, vò nát nó, ném nó đi. Cô từ bỏ, buông thả bản thân, cô không muốn học nữa. Dần dần cô tụt dốc không phanh, cô thành học sinh cá biệt của lớp, và các em biết đấy, với một đứa học sinh trường chuyên mà lại là cá biệt thì làm gì có bạn. Quãng thời gian đó cô đã bị trầm cảm, cảm giác không ai hiểu mình và chính cô không hiểu cô ở đây để làm cái gì?

Ms Hồng Hà-anh ngữ ms Hoa

Lên lớp 12, vì quá sợ hãi trượt đại học. Cô đã cố chạy hết lò này đến lớp kèm kia để mong sao sống sót qua kì thi đó. Cô đã sống trong hoang mang tột độ, 3 tháng trước kì thi, chưa một ngày cô ngủ ngon giấc, những cơn ác mộng về điểm số, đặc biệt làm Tiếng Anh, làm cô càng căm ghét nó hơn rất nhiều. Cô bị ép phải học, chứ chẳng có tình yêu nào hết. Thời điểm đó, cô sợ tính toán (giờ cô vẫn sợ T.T) nên đã tìm trường nào đó không có toán và đó là Đại học Hà Nội. Cô buộc phải chọn ngành ngôn ngữ nếu không muốn học toán. 11 thứ tiếng thì chỉ có duy nhất tiếng Anh là không lạ với cô. Cô lại phải làm gì đây, tiếng Anh còn học không xong thì liệu các ngôn ngữ khác mình học nổi không? Và rồi, có lẽ cũng là cái duyên với ngôn ngữ này, cô lại chọn tiếng Anh để thi

.Ms Hồng Hà-anh ngữ ms Hoa

Ngày nhận được kết quả và thông báo nhập học, cô đã quyết định thay đổi bản thân, làm lại cuộc đời với môi trường mới, với những người bạn mới. Một lần nữa, môi trường đại học lại làm cô hoang mạng tột độ. 100% giảng viên sử dụng tiếng Anh để giảng dạy, cô như người ở hành tinh khác đến vậy. Rồi cô lại loay hoay đi tìm đủ các thể loại trung tâm tiếng Anh để đăng kí, nhưng vì học phí cao, cô không dám xin gia đình, cô quyết định tự học, cô tin nghe nhiều, nghe đi nghe lại rồi sẽ đến lúc mình hiểu. Cô tìm những mẩu truyện tiếng Anh ngắn của trẻ con để nghe, nghe ngày nghe đêm rồi bỗng thấy, ơ sao tiếng Anh nghe lảnh lót chim hót thế nhở, rồi dần dần cô thích nói tiếng Anh. Thì ra đam mê với tiếng Anh chỉ đơn giản thông qua những thứ mình muốn nghe, muốn đọc. Nhưng cô vẫn ghét ngữ pháp lắm, chỉ muốn nói chuyện thôi.

Ms Hồng Hà-anh ngữ ms Hoa

Cho đến thời điểm trở thành một trong những sứ giả truyền cảm hứng của Ms. Hoa (và chính Ms.Hoa đã truyền cho cô cảm hứng để trở thành một sứ giả), khi cô đứng trước mặt các em học viên yêu quý, cô cảm nhận được những sự hoang mang của các em với tiếng Anh. Các em đến với Ms Hoa là vì đầu ra của trường, là vì yêu cầu của công ty (bị bắt học thì ai mà thích cho nổi).

Ms Hồng Hà-anh ngữ ms Hoa

Chính vì thế, mỗi giờ lên lớp, cô lại càng muốn chia sẻ nhiều hơn, cô muốn kể cho các bạn nghe tình yêu với tiếng Anh xuất phát từ những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất. Và với cô, tình yêu của cô dành cho ngôn ngữ này ngày một lớn dần là nhờ vào các em, cô thực sự mong muốn sự nhiệt huyết trong mỗi bài giảng của từng sứ giả của Ms Hoa sẽ thổi lửa vào tâm hồn các em, khiến các em một phần nào đó giảm bớt được nỗi lo lắng khi đi học tiếng Anh.

Ms Hồng Hà-anh ngữ ms Hoa

Các em hãy nhớ rằng, dù các em có là học viên của Ms Hoa hay không, dù chỉ học một khóa hay vài khóa ở trung tâm rồi, thì ĐỪNG BAO GIỜ NGỪNG TIẾNG ANH LẠI, vì tiếng anh là ngôn ngữ, mà ngôn ngữ sẽ CHẾT khi không được sử dụng.

Yêu các em <3>

Cô Hoa - Chuyên gia luyện thi TOEIC

Anh ngữ Ms Hoa

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27