Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ms Hồng Hà - Lovable Messenger

18/10/2018

Với cô, tình yêu của cô dành cho ngôn ngữ này ngày một lớn dần là nhờ vào các em, cô thực sự mong muốn sự nhiệt huyết trong mỗi bài giảng của từng sứ giả của Ms Hoa sẽ thổi lửa vào tâm hồn các em, khiến các em một phần nào đó giảm bớt được nỗi lo lắng khi đi học tiếng Anh.

Chào các em học viên yêu quý,

Cô là một người viết văn không giỏi, nhưng cô vẫn sẽ viết những dòng chia sẻ dành cho các em, cô mong muốn một phần nào đó giúp các em tìm được tình yêu với tiếng Anh.

Ms Hồng Hà-anh Ngữ Ms Hoa

Đã có thời điểm, cô luôn đổ lỗi cho ngoại cảnh, rằng tại sao cô không được sinh ra và lớn lên ở một thành phố nào đó, nơi mà cô sẽ có một cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh tốt hơn là một vùng quê yên bình thế này, rằng tại sao bố mẹ đã không giàu hơn để có tiền cho cô đi du học như chúng bạn. Cô đổ lỗi rằng vì sao đi học cứ suốt ngày bị bắt học từ vựng (cô học chuyên nên mỗi ngày cô giáo đều bắt học thuộc 30-50 từ) rồi thì bị bắt học đủ các loại cấu trúc, những thứ cô chẳng hiểu vì sao nó lại phải như thế mà vẫn buộc phải nhớ. Thời điểm đó, cô đã căm ghét tiếng Anh. Đã có lần cô thức tới 3 giờ sáng, đã khóc gào lên giữa đêm vì bất lực, và cô xé từ điển, vò nát nó, ném nó đi. Cô từ bỏ, buông thả bản thân, cô không muốn học nữa. Dần dần cô tụt dốc không phanh, cô thành học sinh cá biệt của lớp, và các em biết đấy, với một đứa học sinh trường chuyên mà lại là cá biệt thì làm gì có bạn. Quãng thời gian đó cô đã bị trầm cảm, cảm giác không ai hiểu mình và chính cô không hiểu cô ở đây để làm cái gì?

Ms Hồng Hà-anh ngữ ms Hoa

Lên lớp 12, vì quá sợ hãi trượt đại học. Cô đã cố chạy hết lò này đến lớp kèm kia để mong sao sống sót qua kì thi đó. Cô đã sống trong hoang mang tột độ, 3 tháng trước kì thi, chưa một ngày cô ngủ ngon giấc, những cơn ác mộng về điểm số, đặc biệt làm Tiếng Anh, làm cô càng căm ghét nó hơn rất nhiều. Cô bị ép phải học, chứ chẳng có tình yêu nào hết. Thời điểm đó, cô sợ tính toán (giờ cô vẫn sợ T.T) nên đã tìm trường nào đó không có toán và đó là Đại học Hà Nội. Cô buộc phải chọn ngành ngôn ngữ nếu không muốn học toán. 11 thứ tiếng thì chỉ có duy nhất tiếng Anh là không lạ với cô. Cô lại phải làm gì đây, tiếng Anh còn học không xong thì liệu các ngôn ngữ khác mình học nổi không? Và rồi, có lẽ cũng là cái duyên với ngôn ngữ này, cô lại chọn tiếng Anh để thi

.Ms Hồng Hà-anh ngữ ms Hoa

Ngày nhận được kết quả và thông báo nhập học, cô đã quyết định thay đổi bản thân, làm lại cuộc đời với môi trường mới, với những người bạn mới. Một lần nữa, môi trường đại học lại làm cô hoang mạng tột độ. 100% giảng viên sử dụng tiếng Anh để giảng dạy, cô như người ở hành tinh khác đến vậy. Rồi cô lại loay hoay đi tìm đủ các thể loại trung tâm tiếng Anh để đăng kí, nhưng vì học phí cao, cô không dám xin gia đình, cô quyết định tự học, cô tin nghe nhiều, nghe đi nghe lại rồi sẽ đến lúc mình hiểu. Cô tìm những mẩu truyện tiếng Anh ngắn của trẻ con để nghe, nghe ngày nghe đêm rồi bỗng thấy, ơ sao tiếng Anh nghe lảnh lót chim hót thế nhở, rồi dần dần cô thích nói tiếng Anh. Thì ra đam mê với tiếng Anh chỉ đơn giản thông qua những thứ mình muốn nghe, muốn đọc. Nhưng cô vẫn ghét ngữ pháp lắm, chỉ muốn nói chuyện thôi.

Ms Hồng Hà-anh ngữ ms Hoa

Cho đến thời điểm trở thành một trong những sứ giả truyền cảm hứng của Ms. Hoa (và chính Ms.Hoa đã truyền cho cô cảm hứng để trở thành một sứ giả), khi cô đứng trước mặt các em học viên yêu quý, cô cảm nhận được những sự hoang mang của các em với tiếng Anh. Các em đến với Ms Hoa là vì đầu ra của trường, là vì yêu cầu của công ty (bị bắt học thì ai mà thích cho nổi).

Ms Hồng Hà-anh ngữ ms Hoa

Chính vì thế, mỗi giờ lên lớp, cô lại càng muốn chia sẻ nhiều hơn, cô muốn kể cho các bạn nghe tình yêu với tiếng Anh xuất phát từ những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất. Và với cô, tình yêu của cô dành cho ngôn ngữ này ngày một lớn dần là nhờ vào các em, cô thực sự mong muốn sự nhiệt huyết trong mỗi bài giảng của từng sứ giả của Ms Hoa sẽ thổi lửa vào tâm hồn các em, khiến các em một phần nào đó giảm bớt được nỗi lo lắng khi đi học tiếng Anh.

Ms Hồng Hà-anh ngữ ms Hoa

Các em hãy nhớ rằng, dù các em có là học viên của Ms Hoa hay không, dù chỉ học một khóa hay vài khóa ở trung tâm rồi, thì ĐỪNG BAO GIỜ NGỪNG TIẾNG ANH LẠI, vì tiếng anh là ngôn ngữ, mà ngôn ngữ sẽ CHẾT khi không được sử dụng.

Yêu các em <3>

Cô Hoa - Chuyên gia luyện thi TOEIC

Anh ngữ Ms Hoa

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27