Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

PRE 1369: Mình đánh giá cao về trung tâm, thật xứng đáng với câu "sứ giả truyền cảm hứng"

12/07/2018

Cảm nhận học viên

 

Học viên lớp Pre 1369 chia sẻ: " Đối với bản thân mình, mình đánh giá cao về trung tâm Ms Hoa, thật đúng với câu nói "sứ giả truyền cảm hứng". Mình đã thực sự ngày càng yêu mến bộ môn Tiếng Anh này. Cô giáo rất dễ thương và đáng yêu. Cách dạy rất dễ đi vào lòng người, nếu được đăng ký học tiếp khóa nữa mình rất hy vọng được học với cô Lucy "ciu" ".

 

Cảm nhận học viên lớp Pre 1369

 

" Đầu tiên, em cảm nhận học lớp rất vui, cô giáo rất nhiệt tình, bạn bè thì rất hòa đồng. Học ở lớp em được trải nhiệm rất nhiều qua bài học, rất hay và dễ hiểu. Nói chung, em rất thích lớp học này. Em rất yêu lớp học" - học viên chia sẻ.

 

 

"Khóa Pre - Toeic tưởng là lâu mà lại quá nhanh. Em nghĩ là tăng lên 30 buổi hehe. Cô Lucy dạy nhiệt tình và rất funny, em nghĩ nên giảm bớt thời gian chữa bài tập về nhà, tăng thời lượng bài học nhiều hơn. Nếu có nhu cầu học tiếp, em sẽ vẫn chọn trung tâm! Chúc Trung tâm ngày 1 phát triển, tăng chất lượng."

 

 

Học viên chia sẻ: " Sau khi hoàn thành khóa học, trình độ Tiếng Anh của em lên một tầm cao mới. Em rất cả ơn! Nội thất trong phòng học rất tốt và đầy đủ nhưng điều hòa hơi lạnh. Giảng viên nhiệt tình, hỗ trợ rất tốt cho học viên. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn trung tâm."

 

 

"Cảm ơn cô Lan Hương, cảm ơn Ms Hoa Toeic về khóa học Pre Toeic. Tuy chỉ là khóa cơ bản nhưng nhận được nhiều thứ hơn không chỉ ở kiến thức. Trước khóa học em cảm thấy tự ti với Tiếng Anh. Sau khóa học, em cảm thấy mình tự tin hơn, yêu thích Tiếng Anh hơn. Cảm ơn Ms Hoa cùng đội ngũ sứ giả".

 

 

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn

Folder niềm tự hào

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

850 TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

790 TOEIC

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27