Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Pre1308: "Đó là thế giới của tiếng Anh, thế giới hầu như tăm tối không lối thoát..."

05/03/2018

Dear thầy,

Mới đó mà đã kết thúc khoá học rồi. Đây là lần đầu tiên em đăng ký học Anh văn tại một cơ sở bên ngoài nhà trường và em cảm thấy rất vui khi được học ở đây. Vì nhà em xa cơ sở học nên em thường đến lớp trễ. Cũng may là lúc nào thầy cũng thoải mái và vui vẻ mặc dù có khi em trễ đến 20 phút. Học ở lớp thầy em cảm thấy rất vui và đây sẽ là kỉ niệm đẹp đối với em. Cảm ơn thầy vì đã chỉ dạy lại cho tụi em những cách để làm bài và nhận biết được những dạng của bài.

Chỉ còn vài phút nữa là lớp chúng em kết thúc, khép lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ với ngôi nhà Pre1380. Nơi có những tình bạn mới quen, những tiếng cười khúc khích. Nhớ lắm!

Vỏn vẹn ngày hôm nay, người thầy luôn tự nhận mình là “handsome”, chúng em sắp không được gặp thầy. Thầy là người anh, người bạn luôn nhiệt tình, hăng say vui vẻ và truyền cảm hứng học cho chúng em. Kết quả giữa kỳ lớp chúng em đạt kết quả khá tốt, ngoài mong đợi luôn.

Thầy handsome em nhắc đến đấy là thầy Trường Minh Thành - hơn thế nữa em còn nhận được sự quan tâm từ chị xinh đẹp Khả Hàn, em rất biết ơn trung tâm Ms Hoa TOEIC đã tạo điều kiện để chúng em có không gian học thoải mái. Chúng em sẽ cố gắng đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới ạ! - Bùi Thị Yến Ngọc.

Mọi thứ trong cuộc sống đều có bắt đầu và kết thúc. Nhớ ngày nào mới chập chững bước vào Ms Hoa TOEIC, mọi thứ đều bỡ ngỡ đối với mình những không ngờ có một bàn tay vừa ấm áp vừa hiền hoa dang ra, che chở cho mình hướng mình đến một thế giới mới mà mình rất sợ. Đó là thế giới của tiếng Anh, thế giới hầu như tăm tối không lối thoát. Nhưng ở đây, Ms Hoa đã đánh bay mọi đáng sợ, mang đến cho mình một chân trời mới, lý tưởng mới, tương lai mới đang đón chờ!

Tất cả điều tốt lành may mắn đã đến với em! Cảm ơn thầy Thành đã ân cần chỉ dạy giúp đỡ em tận tình, cảm ơn các quản trị viên của Ms Hoa giúp em giải đáp những thắc mắc trước giờ em chưa từng biết. Và những bài học vô giá. Cảm ơn tất cả mọi người! <3

Em rất vui khi được học với thầy và các bạn,

Thời gian học ở đây em thực sự rất vui và trân trọng những khoảnh khắc trong lớp này. Em cám ơn thầy đã luôn nhiệt tình chỉ dạy và quan tâm tụi em. Mỗi ngày đến lớp em rất vui. Em hi vọng sau này sẽ gặp thầy ở những lớp học tiếp theo. Chân thành cám ơn thầy! - Thuý Vân.

Đến với Ms Hoa TOEIC là một cuộc gặp hết sức tình cờ khi tôi lướt Facebook. Tôi đã không đi học tiếng Anh hơn 7 năm, mục đích học Anh văn không phải ví tấm bằng mà chỉ muốn củng cố thêm khả năng nghe và văn phạm.

Có lẽ tôi là người duy nhất của trung tâm mà gần 4 tháng mới hoàn thành xong khoá học, vì tôi rất bận với công việc, không có thời gian để đi học. Nhưng trải qua 3 lớp tôi đều thấy được sự nhiệt tình của giáo viên, thân thiện và niềm đam mê ngôn ngữ của họ. - Mai Phước Thái.

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Bắt đầu bước vào năm 3 Đại học, Nguyễn Hoàng Sơn đã ẵm trọn 880 TOEIC để chuẩn bị hành trang ra trường và tìm việc. Ban đầu chỉ vì mục tiêu đạt 600 TOEIC để được điểm cao các học phần Tiếng Anh trong trường ra nhưng may mắn đã mỉm cười với chàng trai chăm chỉ này sau thời gian miệt mài ôn luyện

880TOEIC

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

900 TOEIC

LAN TRINH – CÔ BẠN TÂN SINH VIÊN VỚI HOÀI BÃO VỀ VIỆC THÔNG THẠO 3 NGOẠI NGỮ

Dù mới đặt chân xuống Sài Gòn chưa đầy 4 tháng, cô bạn Lan Trinh (biệt danh Trinh Tây) đã gặt hái được thành quả đầu đời với 830 điểm Toeic sau 2 khóa học, nhưng đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Lan Trinh muốn chinh phục.

830 TOEIC

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

785 TOEIC

Cán đích 785 điểm Toeic nhanh chóng chỉ sau 60 ngày

Trước khi bước vào giai đoạn thực tập ở năm cuối đại học, cô bạn Thảo Huỳnh đã nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình để đạt chuẩn đầu ra tại trường ĐH Luật TP HCM với số điểm 785 TOEIC chỉ sau 2 tháng ôn thi.

785 TOEIC

YÊU THÍCH TIẾNG ANH QUA NHỮNG BÀI HÁT, CẬU SINH VIÊN KĨ THUẬT CHINH PHỤC 875 ĐIỂM CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC

Như bao cậu sinh viên kĩ thuật khác, Quang Duy cực kì mê game. Nhưng cũng chính đam mê này làm cậu chàng cực kì hứng thú với việc học tiếng anh hơn vì có thể cùng giao lưu với bạn bè năm châu bằng ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Chỉ sau 2 tháng, Duy cán đích 875 điểm TOEIC vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học.

875 TOEIC

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 495/495 LISTENING CỦA NỮ SINH KINH TẾ LÊ MAI KHANH

Đạt được điểm số 495 trong phần nghe một cách tuyệt đối, cô bạn sinh viên đại học Kinh tế Tp. HCM sinh năm 1997 – Lê Mai Khanh tiết lộ chính sở thích nghe nhạc tiếng Anh và cảm hứng từ những “sứ giả” của Anh ngữ Ms Hoa đã giúp cô bạn chinh phục được cột mốc cao nhất trong kì thi TOEIC.

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27