Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Tài liệu học tiếng anh thương mại cực hay cho dân kinh doanh

18/12/2013

Ngày nay cụm từ học tiếng anh thương mại, học tiếng anh chuyên ngành được các bạn trẻ nhất là sinh viên và người đi làm tìm kiếm rất nhiều và nó đã trở nên phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Vậy tại sao những cụm tù này lại được tìm kiếm nhiều vậy ? Đơn giản thôi. Vì đây là những cụm tù thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong môi trường Business, môi trường làm việc quốc tế đòi hỏi mọi nhân viên phải biết sử dụng, giao tiếp tiếng anh tốt để nắm vững những nghiệp vụ cơ bản mà họ đang làm. Và học tiếng anh thương mại hiệu quả là để trả lời cho câu hỏi này

đăng ký học thử tiếng Anh miễn phí
Để giúp bạn học tiếng anh thương mại hiệu quả, Ms Hoa TOEIC đã tổng hợp và chọn lọc các bộ sách tài liệu học tiếng anh thương mại hay được thiết kế dành riêng cho học viên ở trình độ trung cấp và trên trung cấp muốn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng anh chuyên ngành của mình.

Những đầu sách giúp bạn rèn luyện những kỹ năng tốt trong tiếng anh thương mại :
 
Sách  “Essential Business Grammar Builder”:

Essential Business Grammar Builder giúp người học nâng cao cả vốn ngữ pháp tiếng Anh thương mại. Cuốn sách này được thiết kế cho học viên ở trình độ sơ cấp hoặc dưới trung cấp và có thể được sử dụng làm tài liệu học trên lớp học hoặc tự học.


 
 Học tiếng anh thương mại, tài liệu học tiếng anh thương mại hay
 

             Ms Hoa TOEIC chia sẻ tài liệu học tiếng anh thương mại trong môi trường Business hay

 

Nội dung sách:

- Gồm 60 bài học ngữ pháp tiếng anh thương mại trong đó mỗi mục ngữ pháp được giải thích rõ ràng kèm những bài tập ngữ pháp tiếng anh chọn lọc trong ngữ cảnh môi trường làm việc.

- Những bài đọc và đoạn trích thú vị lấy từ các ẩn phấm kinh tế hàng đầu.

- Một bài kiểm tra đầu vào để đánh giá kiến thức ngữ pháp của người học kèm theo 18 bài kiểm tra phục vụ cho việc ôn tập và củng cố kiến thức ngữ pháp đã học.

- Một đĩa CD gồm các đoạn hội thoại và bài  luyện nghe tiếng anh trong sách. Có thể dùng đĩa này để kiểm tra câu trả lời, ôn tập và luyện nghe thêm.

- Phụ lục, bảng thuật ngữ và lời giải cho các bài kiểm tra và bài tập trong sách.
 
 
Ngoài ra trong cuốn tài liệu này, những bài học ngữ pháp về các thì, cấu trúc tiếng anh được trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu. Đặc biệt, mọi ví dụ và bài tập đều sử dụng ngữ cảnh môi trường kinh doanh điển hình. Nhờ đó, người học không những củng cố được ngữ pháp tiếng anh mà còn học được cách vận dụng tiếng anh vào từng tình huống làm việc cụ thể.


Link dowload TẠI ĐÂY

Còn nếu bạn muốn rèn luyện và phát triển kiến thức từ vựng tiếng Anh thương mại và quản trị thì đây là lựa chọn rất hữu ích cho bạn. Cuốn sách " Check Your English Vocabulary for Business and Adminitration " này giúp bổ sung vốn từ vựng tiếng  Anh thương mại cơ bản dành cho bất kì ai làm việc trong môi trường nói tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hoặc thường xuyên làm việc với những người nói tiếng Anh.


 
 Học tiếng anh thương mại, tài liệu tiếng anh thương mại


Để sử dụng cuốn sách này thật hiệu quả, bạn nên:

- Viết ra những từ mới học được. Tự phát triển một “ngân hàng” từ vựng của riêng mình. Thường xuyên xem lại và áp dụng để biến chúng thành từ vựng thực sự của bạn.

- Sử dụng một cuốn từ điển tiếng Anh chung và từ điển  tiếng Anh thương mại để kiểm tra nghĩa của từ mới (nhưng trước đó nên làm bài tập trước khi tra từ điển).

- Đáp án phía sau cuốn sách không chỉ giải bài tập trong sách mà còn cung cấp những thông tin khác như đáp án thay thế, cung cấp thêm từ vựng không có trong bài tập, giải thích một số từ vựng và chủ đề liên quan.

- Không phải tất cả từ vựng bạn thường gặp hay cần dùng đều có trong cuốn sách. Do đó, bạn nên trau dồi thêm từ vựng từ nhiều nguồn khác nhau như sách báo, tạp chí…

Link dowload TẠI ĐÂY
 
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu học tiếng anh thương mại online – Học với 4 kỹ năng TOEIC quan trọng trong giao tiếp quốc tế tại Ms Hoa TOEIC đó là  Reading, Listening, Speaking và Writing. Đặc biệt hơn sắp tới đây Ms Hoa TOEIC sẽ mở khoá học TOEIC Speaking – Writing đầu tiên tại Hà Nội, cùng với sự ra mắt của website học TOEIC Speaking – Writing online đầu tiên tại Việt Nam đấy.
 
Việc chinh phục đỉnh cao TOEIC trong giao tiếp là không hề đơn giản nên bạn phải bắt đầu từ 2 kỹ năng nền Reading và Listening rồi mới có thể bước đến 2 kỹ năng mang tính ứng dụng cao nhất là TOEIC Speaking, Writing nhé.


 
Học tiếng anh thương mại, Website 4 kỹ năng học toeic trong tiếng anh thương mại hiệu quả

                           
                            Website 4 kỹ năng trong đỉnh cao giao tiếp quốc tế by Ms Hoa TOEIC


Ms Hoa TOEIC hi vọng những tài liệu học tiếng anh thương mại này như là những " google thu nhỏ" để giúp bạn rèn luyện khả năng học tiếng anh thương mại thật tốt đáp ứng tốt nhu cầu trong môi trường làm việc quốc tế nhé. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công!

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn

Folder niềm tự hào

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

850 TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

790 TOEIC

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27