Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách New Real Longman TOEICActual Tests for Reading Comprehension và Full Actual Tests

23/12/2012

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách New Real Longman TOEIC Actual Tests for Reading Comprehension và Full Actual Tests  rất khác biệt !” đây là câu nói mà những ai học bộ giáo trình luyện thi TOEIC New Real TOEIC của Longman đều thừa nhận. Sự khác biệt này thể hiện trong hiệu quả của ôn tập, và giúp bạn đạt điểm số cao.

Sách dành tặng cho những bạn?

Bạn đang ở level khá cao, đạt trên mức 750 điểm, việc tìn sách để tiếp tục tăng level cao hơn nữa cho mình cũng không dễ dàng gì? Vậy cô Hoa sẽ gợi ý cho bạn 1 cuốn sách khá hữu ích mang tên New Real Longman TOEICActual Tests for Reading Comprehension. Cuốn sách giúp bạn tổng hợp các vấn đề ở cấp độ cao hơn trong ngôn ngữ Anh và giúp bạn làm quen hơn để chinh phục những đỉnh cao mới hơn của TOEIC.
 
Sách New Real Longman TOEICActual Tests for Reading Comprehension


Bạn sẽ có được gì từ cuốn sách này?

Tài liệu luyện thi TOEIC này là một trong những thành viên của ”gia đình” Longman, hỗ trợ, huấn luyện bạn, giúp bạn tự tin khi làm bài thi TOEIC. Khác với Sách New Real Longman TOEIC Actual Tests for Listening Comprehension cuốn sách màu xanh da trời này, tập trung giúp bạn ôn luyện phần đọc của bài thi New TOEIC.
Để đạt điểm cao trong trong kỳ thi TOEIC, bạn cần lưu ý vào một số bẫy trong bài thi Reading TOEIC. Tìm hiểm thêm tại mục Reading phần Chia sẻ kinh nghiệm của cô giáo Hoa nhé.
Mình thấy Tài liệu luyện thi TOEIC này rất hay chỉ tiếc là mình không có bản mềm ở đây. Bạn ra hiệu sách mua nhé.
Sau đây là link download CD sách New Real Longman TOEIC – Full Actual Tests bao gồm 10 bài full test TOEIC, bạn có thể download tại đây nhé:
CD: http://www.mediafire.com/?uz9dac7o55ej544

Hy vọng các bạn sẽ sử dụng hiệu quả bộ sách New Real Longman TOEIC này.
Chúc các em thi tốt và đạt điểm thật cao.
Cô Hoa - chuyên gia luyện thi TOEIC
Anh ngữ Ms Hoa
 
Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27