Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách New Real Longman TOEICActual Tests for Reading Comprehension và Full Actual Tests

23/12/2012

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách New Real Longman TOEIC Actual Tests for Reading Comprehension và Full Actual Tests  rất khác biệt !” đây là câu nói mà những ai học bộ giáo trình luyện thi TOEIC New Real TOEIC của Longman đều thừa nhận. Sự khác biệt này thể hiện trong hiệu quả của ôn tập, và giúp bạn đạt điểm số cao.

Sách dành tặng cho những bạn?

Bạn đang ở level khá cao, đạt trên mức 750 điểm, việc tìn sách để tiếp tục tăng level cao hơn nữa cho mình cũng không dễ dàng gì? Vậy cô Hoa sẽ gợi ý cho bạn 1 cuốn sách khá hữu ích mang tên New Real Longman TOEICActual Tests for Reading Comprehension. Cuốn sách giúp bạn tổng hợp các vấn đề ở cấp độ cao hơn trong ngôn ngữ Anh và giúp bạn làm quen hơn để chinh phục những đỉnh cao mới hơn của TOEIC.
 
Sách New Real Longman TOEICActual Tests for Reading Comprehension


Bạn sẽ có được gì từ cuốn sách này?

Tài liệu luyện thi TOEIC này là một trong những thành viên của ”gia đình” Longman, hỗ trợ, huấn luyện bạn, giúp bạn tự tin khi làm bài thi TOEIC. Khác với Sách New Real Longman TOEIC Actual Tests for Listening Comprehension cuốn sách màu xanh da trời này, tập trung giúp bạn ôn luyện phần đọc của bài thi New TOEIC.
Để đạt điểm cao trong trong kỳ thi TOEIC, bạn cần lưu ý vào một số bẫy trong bài thi Reading TOEIC. Tìm hiểm thêm tại mục Reading phần Chia sẻ kinh nghiệm của cô giáo Hoa nhé.
Mình thấy Tài liệu luyện thi TOEIC này rất hay chỉ tiếc là mình không có bản mềm ở đây. Bạn ra hiệu sách mua nhé.
Sau đây là link download CD sách New Real Longman TOEIC – Full Actual Tests bao gồm 10 bài full test TOEIC, bạn có thể download tại đây nhé:
CD: http://www.mediafire.com/?uz9dac7o55ej544

Hy vọng các bạn sẽ sử dụng hiệu quả bộ sách New Real Longman TOEIC này.
Chúc các em thi tốt và đạt điểm thật cao.
Cô Hoa - chuyên gia luyện thi TOEIC
Anh ngữ Ms Hoa
 
Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27