Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU năm 2022

Thông báo điểm Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU, sinh viên có thể nắm được thông tin để lên kế hoạch và trang bị kiến thức cho mình để hoàn thành chương trình và đạt điểm môn tiếng Anh nâng cao từ 5,0 điểm trở lên theo thang điểm 10.

Chuẩn đàu ra tiếng Anh trường đại học Mở TP HCM

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Học toeic ở đâu TP HCM - Top 5 địa chỉ luyện thi toeic uy tín chất lượng

Tiếng Anh và Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU

1- Chương trình tiếng Anh đại trà

Tiếng Anh dành cho sinh viên theo chương trình đại trà bao gồm 5 cấp độ: từ tiếng Anh nâng cao cấp 1 - cấp 5, mỗi cấp độ sẽ có khối lượng 3 tín chỉ.
Sinh viên đủ điều kiện dự kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu ra sau khi đã hoàn thành chương trình tiếng Anh và đạt điểm môn tiếng Anh nâng cao từ 5,0 điểm trở lên theo thang điểm 10.
Sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh khi đã hoàn thành và đạt kỳ thi đánh giá năng lực tiếng anh đầu ra tại trường.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình đánh giá năng lực tiếng anh đại trà đạt bậc 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

2- Chương trình tiếng Anh chất lượng cao

Chương trình tiếng Anh chất lượng cao gồm 10 cấp độ từ tiếng Anh nâng cao 1 đến nâng cao 10, mỗi cấp độ sẽ có khối lượng 3 tín chỉ.
Sinh viên đủ điều kiện dự kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu ra sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Anh và đạt môn tiếng Anh nâng cao 10 từ 5,0 điểm trở lên theo thang điểm 10.
Sinh viên đạt Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU khi đã hoàn thành chương trình học tiếng Anh và được chấm điểm đạt kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu ra tại Trường.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiếng Anh chất lượng cao đạt năng lực bậc 4/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được dành cho Việt Nam.

Thi thử toeic miễn phí có chấm điểm chỉ có tại Ms Hoa Toeic

>>> TÌM HIỂU NGAY: Cấu trúc đề thi toeic 2022 được cập nhật mới nhất

Ngoại ngữ hai và Chuẩn đầu ra của ngoại ngữ hai

1- Chương trình ngoại ngữ hai đại trà

Ngoại ngữ hai có tổng khối lượng là 15 tín chỉ, được chia làm 5 cấp độ từ 1 - 5, mỗi cấp độ sẽ có khối lượng là 3 tín chỉ.
Sinh viên đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ hai khi đã hoàn thành chương trình ngoại ngữ hai với toàn bộ các môn học đạt từ 5,0 trở lên theo thang 10 điểm.
Sinh viên tốt nghiệp các ngành ngôn ngữ như: Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và ngành Đông Nam Á học đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ thứ 2 bậc 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được dành cho Việt Nam.

2- Chương trình ngoại ngữ hai chất lượng cao

Ngoại ngữ hai được dành cho Sinh viên học các ngành Ngôn ngữ chương trình học chất lượng cao là tiếng Anh như các ngành học không chuyên ngoại ngữ thuộc chương trình chất lượng cao.
Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh làm tiêu chuẩn xét chuẩn đầu ra tiếng Anh đại học Mở TP HCM.
Trường Đại học Mở TP HCM tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh đầu ra 3 lần/năm theo Kế hoạch đào tạo của năm học.
Định dạng của đề thi đánh giá Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU.

Chuẩn đầu ra tiếng Anh trường đại học mở TP HCM

Chuẩn đầu ra tiếng anh trường đại học mở TP HCM

>>> BỎ TÚI THÊM: Tất tần tật kiến thức và bài tập LIÊN TỪ trong tiếng anh

Quy đổi điểm thi sang các bậc năng lực dựa theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được dùng cho Việt Nam (chỉ xét ở hai bậc là: bậc 3 và bậc 4)
Cách thức tính điểm thi:
4 kỹ năng thi: Nghe, Đọc, Viết và Nói được đánh giá chung theo thang điểm từ 0 - 10 và làm tròn đến 0,5 điểm.
Điểm trung bình của 4 kỹ năng, làm tròn lên 0,5 điểm, là điểm thi Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU và được sử dụng để đánh giá cũng như xác định bậc năng lực sử dụng tiếng Anh của mỗi học sinh.
Sinh viên phải thực hiện đầy đủ 4 bài thi tương ứng 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói. Trường hợp vắng từ 1 bài thi trở lên đều bị đánh giá là không đạt kỳ thi năng lực sử dụng tiếng Anh chuẩn đầu ra của trường.
Kết quả của kỳ thi được nhập đạt hoặc không đạt vào hệ thống quản lý điểm của Trường.
Bảng quy đổi điểm thi sang các bậc năng lực:

Chuẩn đầu ra tiếng anh trường đại học mở TP HCM

Trên đây là những thông tin về Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU, các bạn nhớ cập nhật và chuẩn bị tốt nền tảng kiến thức cho mình để có thể ra trường đúng kỳ hạn nhé!

Cô Hoa chúc các bạn luôn học tốt và đạt thành tích cao.

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

0TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27