Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU năm 2022

Thông báo điểm Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU, sinh viên có thể nắm được thông tin để lên kế hoạch và trang bị kiến thức cho mình để hoàn thành chương trình và đạt điểm môn tiếng Anh nâng cao từ 5,0 điểm trở lên theo thang điểm 10.

Chuẩn đàu ra tiếng Anh trường đại học Mở TP HCM

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Học toeic ở đâu TP HCM - Top 5 địa chỉ luyện thi toeic uy tín chất lượng

Tiếng Anh và Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU

1- Chương trình tiếng Anh đại trà

Tiếng Anh dành cho sinh viên theo chương trình đại trà bao gồm 5 cấp độ: từ tiếng Anh nâng cao cấp 1 - cấp 5, mỗi cấp độ sẽ có khối lượng 3 tín chỉ.
Sinh viên đủ điều kiện dự kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu ra sau khi đã hoàn thành chương trình tiếng Anh và đạt điểm môn tiếng Anh nâng cao từ 5,0 điểm trở lên theo thang điểm 10.
Sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh khi đã hoàn thành và đạt kỳ thi đánh giá năng lực tiếng anh đầu ra tại trường.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình đánh giá năng lực tiếng anh đại trà đạt bậc 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

2- Chương trình tiếng Anh chất lượng cao

Chương trình tiếng Anh chất lượng cao gồm 10 cấp độ từ tiếng Anh nâng cao 1 đến nâng cao 10, mỗi cấp độ sẽ có khối lượng 3 tín chỉ.
Sinh viên đủ điều kiện dự kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu ra sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Anh và đạt môn tiếng Anh nâng cao 10 từ 5,0 điểm trở lên theo thang điểm 10.
Sinh viên đạt Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU khi đã hoàn thành chương trình học tiếng Anh và được chấm điểm đạt kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu ra tại Trường.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiếng Anh chất lượng cao đạt năng lực bậc 4/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được dành cho Việt Nam.

Thi thử toeic miễn phí có chấm điểm chỉ có tại Ms Hoa Toeic

>>> TÌM HIỂU NGAY: Cấu trúc đề thi toeic 2022 được cập nhật mới nhất

Ngoại ngữ hai và Chuẩn đầu ra của ngoại ngữ hai

1- Chương trình ngoại ngữ hai đại trà

Ngoại ngữ hai có tổng khối lượng là 15 tín chỉ, được chia làm 5 cấp độ từ 1 - 5, mỗi cấp độ sẽ có khối lượng là 3 tín chỉ.
Sinh viên đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ hai khi đã hoàn thành chương trình ngoại ngữ hai với toàn bộ các môn học đạt từ 5,0 trở lên theo thang 10 điểm.
Sinh viên tốt nghiệp các ngành ngôn ngữ như: Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và ngành Đông Nam Á học đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ thứ 2 bậc 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được dành cho Việt Nam.

2- Chương trình ngoại ngữ hai chất lượng cao

Ngoại ngữ hai được dành cho Sinh viên học các ngành Ngôn ngữ chương trình học chất lượng cao là tiếng Anh như các ngành học không chuyên ngoại ngữ thuộc chương trình chất lượng cao.
Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh làm tiêu chuẩn xét chuẩn đầu ra tiếng Anh đại học Mở TP HCM.
Trường Đại học Mở TP HCM tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh đầu ra 3 lần/năm theo Kế hoạch đào tạo của năm học.
Định dạng của đề thi đánh giá Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU.

Chuẩn đầu ra tiếng Anh trường đại học mở TP HCM

Chuẩn đầu ra tiếng anh trường đại học mở TP HCM

>>> BỎ TÚI THÊM: Tất tần tật kiến thức và bài tập LIÊN TỪ trong tiếng anh

Quy đổi điểm thi sang các bậc năng lực dựa theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được dùng cho Việt Nam (chỉ xét ở hai bậc là: bậc 3 và bậc 4)
Cách thức tính điểm thi:
4 kỹ năng thi: Nghe, Đọc, Viết và Nói được đánh giá chung theo thang điểm từ 0 - 10 và làm tròn đến 0,5 điểm.
Điểm trung bình của 4 kỹ năng, làm tròn lên 0,5 điểm, là điểm thi Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU và được sử dụng để đánh giá cũng như xác định bậc năng lực sử dụng tiếng Anh của mỗi học sinh.
Sinh viên phải thực hiện đầy đủ 4 bài thi tương ứng 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói. Trường hợp vắng từ 1 bài thi trở lên đều bị đánh giá là không đạt kỳ thi năng lực sử dụng tiếng Anh chuẩn đầu ra của trường.
Kết quả của kỳ thi được nhập đạt hoặc không đạt vào hệ thống quản lý điểm của Trường.
Bảng quy đổi điểm thi sang các bậc năng lực:

Chuẩn đầu ra tiếng anh trường đại học mở TP HCM

Trên đây là những thông tin về Chuẩn đầu ra tiếng anh đại học mở TPHCM – OU, các bạn nhớ cập nhật và chuẩn bị tốt nền tảng kiến thức cho mình để có thể ra trường đúng kỳ hạn nhé!

Cô Hoa chúc các bạn luôn học tốt và đạt thành tích cao.

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27