Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bộ đề thi ETS 2023 - Trọn bộ PDF + Audio bản đẹp

Ms Hoa TOEIC tặng bạn bộ đề thi ETS 2023 mới nhất để ôn luyện trước khi bước vào kỳ thi thật. Bộ đề thi gồm 2 phần: LC + RC với đầy đủ PDF và file Audio, bạn tải về học ngay nhé!

1. Giới thiệu bộ đề thi ETS 2023

Bộ đề thi ETS 2023 (gồm phần Listening và Reading) được ra mắt vào ngày 19/6/2023. Đây là bộ đề mới nhất nằm trong chuỗi đề dự đoán được ETS ra mắt hàng năm để cập nhật những xu hướng, từ vựng mới nhất trong đề thi TOEIC và giúp thí sinh hình dung được đề thi thực sát nhất. Cuốn ETS 2023 được viết chính bởi YBM – đơn vị khảo thí viết đề cho kì thi TOEIC tại Hàn Quốc.

Bộ sách gồm 2 cuốn: ETS TOEIC Regular Test Practice 1000 Vol. 1 LC và ETS TOEIC Regular Test Practice 1000 Vol. 1 RC. Mỗi cuốn sách bao gồm 9 đề thi thật và 1 đề giả định. Chính vì vậy, đây là bộ sách must - have nếu bạn luyện thi TOEIC trong năm 2023 – 2024.

2. Lý do bạn nhất định phải sở hữu bộ đề ETS 2023

- Bộ đề ETS 2023 được sắp xếp thành các bài tập và câu hỏi theo cấu trúc rõ ràng. Người học có thể tìm hiểu và làm quen với cấu trúc câu hỏi thông qua quá trình làm bài thực tế, từ đó nắm vững cách làm và phân bổ thời gian hợp lý cho mỗi phần.
- Bộ đề được thiết kế với độ khó và mức độ tương đồng với đề thi thật TOEIC. Người học sẽ gặp các câu hỏi và bài tập tương tự như trong kỳ thi thực tế, từ đó giúp làm quen với cấu trúc bài thi và nâng cao hiệu quả khi làm bài.
- Bộ đề ETS 2023 bao gồm đa dạng các chủ đề từ công việc, du lịch đến giáo dục, Marketing, ngân hàng. Từ đó, người học sẽ được tiếp cận với các khía cạnh khác nhau của tiếng Anh trong môi trường kinh doanh và chuyên nghiệp.

XEM THÊM: Một số tài liệu luyện thi TOEIC bạn không nên bỏ qua:

•  Trọn bộ tài liệu Reading từ cơ bản đến nâng cao

•  Trọn bộ tài liệu luyện nghe TOEIC cho mọi cấp độ

•  Tổng hợp bộ tài liệu từ A-Z chinh phục 990 TOEIC

3. Cách sử dụng bộ đề ETS 2023 hiệu quả

3.1. Phân bổ thời gian làm đề

Đầu tiên, bạn tải sách về, in từng đề ra, chuẩn bị loa ngoài, tờ answer sheet và một không gian làm bài như khi thi thật. Các bạn nên bấm giờ và làm đúng trong 120 phút, 45 phút Listening và 75 phút Reading. Bạn nên làm liên tục và không được xem trước đáp án. 

3.2. Phân tích đáp án

Sau khi làm xong, so sánh đáp án với lời giải chi tiết. Bạn nên ghi chép cẩn thận những từ vựng mới và phân loại theo chủ đề. Phân tích bài thi xem những lỗi nào mình hay sai, tại sao sai, lỗ hổng kiến thức ở đâu? Điều này vô cùng quan trọng trong việc nâng cao trình độ của mình.

3.3. Tần suất luyện đề

Mỗi tuần chúng ta chỉ nên luyện 1 - 2 đề thi TOEIC. Sau 1 - 2 tháng các bạn hãy thử làm lại đề thi TOEIC đã từng làm để biết được kiến thức mình có được cải thiện không

Lưu ý: Luyện đề là giai đoạn rất quan trọng giúp các bạn củng cố kiến thức TOEIC hiệu quả, làm quen với đề thi và chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật. Sau mỗi đề thi bạn cần xác định được mình yếu ở đâu, mắc sai lầm gì, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân và nâng trình kiến thức thật tốt.

Download full bộ đề thi ETS 2023 mới nhất: TẠI ĐÂY

XEM THÊM:
- TRỌN BỘ CHỮA ĐỀ ETS 2022 CHI TIẾT NHẤT [READING & LISTENING]
- ETS 2020: https://bit.ly/3yWBxnl
- ETS Summer (ETS 2021): https://bit.ly/3G9fLyd

Mừng sinh nhật Anh ngữ Ms Hoa 11 tuổi, Ms Hoa dành tặng bạn bộ sách "Chữa đề ETS 2023" FULL Listening + Reading với lời giải chi tiết cùng phần dịch nghĩa đầy đủ. Đây chắc chắn là bộ tài liệu HOT nhất trong năm 2023 trong cộng đồng TOEIC. Các bạn đăng ký nhận sách ngay nhé!

Cộng đồng tự học TOEIC số 1 Việt Nam

Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.

Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé. 

Tham gia ngay: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoa 

Hoặc quét mã QR: 

Trên đây là trọn bộ đề thi ETS 2023 chi tiết bao gồm PDF + AUDIO + SCRIPT. Các bạn lưu về học chăm chỉ nhé. Chúc các bạn học tốt!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27