Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tặng bộ tài liệu luyện thi TOEIC 2022 miễn phí dành riêng cho tân sinh viên

Hòa chung không khí tưng bừng ngày hội Back to School 2022 của các bạn tân sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc, Ms Hoa TOEIC quyết định tặng bộ tài liệu luyện thi TOEIC 2022. Tài liệu được cô Hoa và đội ngũ sứ giả Ms Hoa TOEIC dày công biên soạn độc quyền.

Với hy vọng mỗi cuốn sách luyện thi TOEIC 2022 được trao đi sẽ chính là trợ thủ đắc lực cũng như cung cấp những kiến thức hữu ích cho các bạn Tân sinh viên, góp phần giúp các bạn thuận lợi hơn trong quá trình học tập và chinh phục mục tiêu của mình.
Đặc biệt, những cuốn sách này chính là món quà tặng các bạn tân sinh viên nhân dịp tựu trường, hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu rõ hơn về thông tin sách và chung tay chia sẻ để nhiều bạn Tân sinh viên có cơ hội nhận sách miễn phí nhé!

Tài liệu luyện thi toeci 2022 độc quyền tại Ms Hoa Toeic

1- Sách nền tảng tiếng Anh cho Tân sinh viên

Cũng đã từng là sinh viên, cũng gặp nhiều bỡ ngỡ, háo hức khi trở thành Tân sinh viên, Cô Hoa hiểu được rằng, các em có nhiều hoài bão, khát vọng trở thành một người thành công trong tương lai. Chính vì vậy, nâng cấp trình độ tiếng Anh cho bản thân là điều chắc chắn không thể bỏ qua.
Vậy làm sao để chinh phục được tiếng Anh?
Nền tảng tiếng Anh cho Tân sinh viên - như một bước đệm giúp các bạn củng cố lại toàn bộ kiến thức đã học trong những năm tháng vừa qua.

Tài liệu luyện thi toeic 2022 độc quyền tại Ms Hoa Toeic

>>> TÌM HIỂU THÊM: Sách 600 từ vựng TOEIC để chinh phục số điểm ngoài kỳ vọng

Cuốn Nền tảng tiếng Anh cho tân sinh viên gồm hai mảng kiến thức chính

  • Ngữ pháp: gồm 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng kèm bài tập thực hành đa dạng phong phú để các em ghi nhớ kiến thức
  • Từ vựng: 10 chủ điểm từ vựng thường gặp trong cuộc sống, công việc và các bài tập thực hành giúp ghi nhớ từ vựng.

2- Siêu tốc - 30 Ngày ngữ pháp trọng điểm trong đề thi TOEIC

Cuốn sách tài liệu luyện thi TOEIC 2022 thứ hai mà Ms Hoa TOEIC muốn tặng cho các bạn chính là “Siêu tốc - 30 Ngày ngữ pháp trọng điểm trong đề thi TOEIC”.

Tài liệu luyện thi toeic 2022 độc quyền tại Ms Hoa Toeic

>>>> MÁCH BẠN: Cách luyện nghe TOEIC để ẵm trọn 495/495 điểm

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc “Sao 30 ngày lại có thể học chắc Ngữ pháp TOEIC được?” Bởi điểm khác biệt của cuốn sách này chính là “Học những gì TOEIC cần, không học những gì tiếng Anh có”. Cuốn sách được tư duy dựa trên những nghiên cứu tổng hợp về phương pháp học Ngữ pháp cho bài thi TOEIC và được biên soạn độc quyền của đội ngũ sứ giả Ms Hoa TOEIC với những nội dung cốt lõi:

  • 30 chủ điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi TOEIC.
  • Các chiến thuật làm bài nhanh, hiệu quả.
  • Cách tránh bẫy trong đề thi TOEIC.

Ms Hoa TOEIC hy vọng rằng với cuốn sách này, các bạn Tân sinh viên có thể xây dựng được cho mình một lộ trình và phương pháp học TOEIC phù hợp, hiệu quả và nắm vững nền tảng ngữ pháp, tự tin hơn trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC của mình.

3- Siêu tốc - 1000 Từ vựng TOEIC ẵm trọn 990 điểm

Cuốn sách cuối cùng mà cô Hoa muốn tặng cho các bạn Tân sinh viên của cô chính là “1000 Từ vựng TOEIC ẵm trọn 990 điểm”.

Tài liệu luyện thi toeic 2022 độc quyền tại Ms Hoa Toeic

>>> BỎ TÚI NGAY: Trọn bộ tài liệu ôn thi TOEIC từ A - Z độc quyền tại Ms Hoa biên soạn và tổng hợp

Như các bạn đã biết, TOEIC sinh ra để hỗ trợ trong công việc rất nhiều, bởi tần suất xuất hiện từ vựng chuyên ngành, đặc biệt là chuyên ngành kinh tế, tài chính vô cùng thường xuyên. Chính vì thế, cuốn sách 1000 Từ vựng TOEIC ẵm trọn 990 điểm vừa là cuốn sách học chứng chỉ TOEIC, vừa là cuốn sách học từ vựng. Ngoài ra, bạn còn được học thêm các kỹ năng không thể thiếu trong tiếng Anh:

  • Học từ vựng thông qua bài nghe (Listening) theo từng Part bài thi TOEIC giúp các bạn có thể quen thuộc với giọng đọc đề thi và cấu trúc đề thi.
  • Học từ vựng thông qua các bài đọc (Reading) theo từng Part bài thi TOEIC.
  • Học từ vựng đầy đủ nhất, bao gồm từ bằng tiếng Anh, loại từ (danh từ, động từ, tính từ,...), phiên âm, nghĩa tiếng Việt và ví dụ áp dụng từ vựng.
  • Học từ vựng thông qua bài tập thực hành, luyện nhớ sâu từ vựng.

Học hết các từ vựng trong cuốn sách này bạn có thể tự tin đi thi và ẵm trọn số điểm mơ ước của mình về nhé!

Nhận sách miễn phí từ Ms Hoa TOEIC

Vậy Làm sao để các bạn Tân sinh viên nhận được những cuốn Ebook vô cùng hữu ích trên của Ms Hoa TOEIC? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần điền thông tin vào form sau, cô Hoa sẽ gửi tài liệu luyện thi TOEIC 2022 luôn nhé!

Cộng đồng tự học TOEIC số 1 Việt Nam

Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.
Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé. 
Tham gia ngay: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoa
Hoặc quét mã QR: 

Nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh ngay TẠI ĐÂY

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27