Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
  • [WORKSHOP ONLINE]: CHINH PHỤC TOEIC 700+ THẦN TỐC

    [WORKSHOP ONLINE]: CHINH PHỤC TOEIC 700+ THẦN TỐC

    TOEIC 700+ là target nhiều học viên mong muốn đạt được khi theo học tiếng Anh. Tuy nhiên có nhiều bạn vẫn chưa biết nên ôn sao cho hiệu quả. Chính vì vậy, cô quyết định tổ chức buổi workshop online hoàn toàn MIỄN PHÍ với chủ đề: “CHINH PHỤC TOEIC 700+ THẦN TỐC”

ANH NGỮ MS HOA - NHÀ TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THPT CHUYÊN PHAN BỘI CHÂU

ANH NGỮ MS HOA - NHÀ TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THPT CHUYÊN PHAN BỘI CHÂU

Anh ngữ Ms Hoa trở thành nhà tài trợ chính cho giải bóng đá cựu học sinh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, với mục tiêu mang tiếng anh tới không chỉ có các phụ huynh tham gia giải đấu mà còn cho con em của họ, cùng toàn thể học sinh trường Phan.

[WORKSHOP ONLINE]: TOEIC 4 KỸ NĂNG VS IELTS

[WORKSHOP ONLINE]: TOEIC 4 KỸ NĂNG VS IELTS

Với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 chứng chỉ tiếng Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm, cô Hoa quyết định tổ chức buổi workshop online hoàn toàn MIỄN PHÍ với chủ đề: “TOEIC 4 KỸ NĂNG VS IELTS”

Gia đình thông thái giải pháp học tiếng Anh toàn diện cho cả gia đình

Gia đình thông thái giải pháp học tiếng Anh toàn diện cho cả gia đình

Gia đình thông thái - Gặt hái thành công - Ưu đãi lên tới 10.000.000đ, đừng bỏ lỡ!

ƯU ĐÃI LỚN NHẤT CHÀO XUÂN NHÂM DẦN

ƯU ĐÃI LỚN NHẤT CHÀO XUÂN NHÂM DẦN

Trong không khí vui tươi của một năm mới sắp đến, nhằm tri ân các fans yêu dấu của cô, cô có 3 ưu đãi LỚN_CHƯA_TỪNG_CÓ dành tặng các bạn. 

Xông đất đầu năm bốc thăm may mắn

Xông đất đầu năm bốc thăm may mắn

Loa loa loa loa! Chiềng làng chiềng chạ, thượng hạ tây đông, bà con qua đây nghe chương trình bốc thăm trúng thưởng cực hấp dẫn tại Anh ngữ Ms Hoa nè!

DỰ ÁN READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG 2022

DỰ ÁN READY CHO MÙA TUYỂN DỤNG 2022

Dành cho các bạn thực sự mong muốn có một công việc với mức thu nhập tốt và nâng cao các kỹ năng của mình để bước vào con đường sự nghiệp thuận lợi nhất. Khám phá ngay!

Chuẩn bị hành trang Sẵn sàng tốt nghiệp

Chuẩn bị hành trang Sẵn sàng tốt nghiệp

Sắp tốt nghiệp rồi, bạn đang cần gì? Ngoài hoàn thành các môn học chính quy, điều bạn cần trang bị để sẵn sàng đương đầu với thị trường tuyển dụng ngoài kia là chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, là kỹ năng mềm, là các chứng chỉ chuyên ngành khác...

[Workshop online] LỘ TRÌNH TOEIC 700+ THẦN TỐC CHO NGƯỜI BẬN RỘN

[Workshop online] LỘ TRÌNH TOEIC 700+ THẦN TỐC CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Với mong muốn giúp đỡ các bạn học Tiếng Anh hiệu quả, học những thứ mình cần, áp dụng trực tiếp vào công việc trong thời gian ngắn nhất, cô Hoa quyết định tổ chức 1 buổi Workshop trực tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ mang tên "LỘ TRÌNH TOEIC 700+ THẦN TỐC CHO NGƯỜI BẬN RỘN".

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27