Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
[BÁO QUỐC TẾ] Hành trình 10 năm truyền cảm hứng và đồng hành cùng học trò Việt chinh phục ngôn ngữ toàn cầu

[BÁO QUỐC TẾ] Hành trình 10 năm truyền cảm hứng và đồng hành cùng học trò Việt chinh phục ngôn ngữ toàn cầu

Chị Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội đồng quản trị IMAP Việt Nam, nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa là người nổi danh trong cộng đồng học tiếng Anh, được nhiều học trò ưu ái dành cho tên gọi thân thương Ms Hoa TOEIC. Chị đã dẫn dắt IMAP Việt Nam từ một lớp học nhỏ ban đầu phát triển lớn mạnh, trở thành hệ thống đào tạo tiếng Anh uy tín với hơn 90 cơ sở toàn quốc.

GHÉ CƠ SỞ MS HOA TOEIC XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG

GHÉ CƠ SỞ MS HOA TOEIC XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG

Mừng năm mới 2023 Quý Mão, Ms Hoa TOEIC đã chuẩn bị rất nhiều phần quà ĐẶC BIỆT cho các bạn!

LIVESTREAM 22.02 - Hết TẾT CÒN XUÂN - LÌ XÌ TO - CHẲNG LO HỌC PHÍ

LIVESTREAM 22.02 - Hết TẾT CÒN XUÂN - LÌ XÌ TO - CHẲNG LO HỌC PHÍ

Cùng chờ đón hàng ngàn quà tặng và những suất học bổng chạm nóc với Ms Hoa TOEIC chỉ duy nhất ngày 22/02/2023 này bạn nhé!

IMAP VIỆT NAM ĐƯA NGƯỜI DÂN NGHỆ TĨNH VỀ QUÊ ĂN TẾT

IMAP VIỆT NAM ĐƯA NGƯỜI DÂN NGHỆ TĨNH VỀ QUÊ ĂN TẾT

Ngày 14-15/01/2023, "Chuyến xe đoàn viên - Sum vầy ngày Tết" do IMAP Việt Nam tổ chức đã chính thức lăn bánh, đưa gần 500 người con xứ Nghệ Tĩnh vê quê ăn Tết. Đây là chương trình được tổ chức với mong muốn tạo nên chuyến xe ý nghĩa, đưa những người con xứ Nghệ Tĩnh về quê sum họp cùng gia đình.

ĐÔNG ẤM - TRAO YÊU THƯƠNG ẤM TÌNH NGƯỜI CÙNG IMAP VIỆT NAM

ĐÔNG ẤM - TRAO YÊU THƯƠNG ẤM TÌNH NGƯỜI CÙNG IMAP VIỆT NAM

Trong những ngày đầu năm 2023, chương trình thiện nguyện "Đông Ấm" đã được IMAP Việt Nam tổ chức để trao gửi những món quà đến các hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, TP HCM và vùng cao Yên Bái.

Livestream 11.01 'SALE CHẠM NÓC - RƯỚC LỘC VỀ NHÀ'

Livestream 11.01 'SALE CHẠM NÓC - RƯỚC LỘC VỀ NHÀ'

Đón chờ hàng ngàn quà tặng và học bổng chạm nóc với Ms Hoa TOEIC duy nhất ngày 11/01/2023 này bạn nhé!

CHUYẾN XE ĐOÀN VIÊN - SUM VẦY NGÀY TẾT

CHUYẾN XE ĐOÀN VIÊN - SUM VẦY NGÀY TẾT

Tết là dịp đoàn viên, là dịp để những người con xa quê hương về quê sum vầy cùng với gia đình. Tuy nhiên, gần Tết số lượng người về quê đông khiến cho việc đặt xe đi lại gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu được điều này “Chuyến xe đoàn viên” đã có mặt.

IMAP VIỆT NAM MANG TẾT ẤM ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG CAO

IMAP VIỆT NAM MANG TẾT ẤM ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG CAO

Trong dịp Tết dương vừa qua (31/12/2022 - 1/1/2023), IMAP Việt Nam đã đồng hành cùng Đoàn thanh niên công an tỉnh Nghệ An và Ban liên lạc đồng hương sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội tổ chức chương trình Đông ấm cho bà con vùng cao tại xã Mường Típ, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27