Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
  • TẶNG KHÓA HỌC “ENGLISH FOR FRESHMAN” - Tiếng Anh cho Tân sinh viên

    TẶNG KHÓA HỌC “ENGLISH FOR FRESHMAN” - Tiếng Anh cho Tân sinh viên

    Chúc mừng các bạn 2k4 đã kết thúc kỳ thi THPT Quốc Gia đầy vất vả và gian nan, Ms Hoa TOEIC tặng các bạn Khóa học Tiếng Anh cho Tân sinh viên. Học muộn không bằng học sớm, hầu hết các trường đại học hiện nay đều yêu cầu đầu ra tiếng Anh. Nếu nhưng không có nền tảng tiếng Anh căn bản thì sẽ rất khó để bạn có thể đạt kết quả cao.

ANH NGỮ MS HOA ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI SÁCH FAHASA: BACK TO SCHOOL 2022

ANH NGỮ MS HOA ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI SÁCH FAHASA: BACK TO SCHOOL 2022

Vào ngày 14/8 vừa qua, hội sách FAHASA - Back To School 2022 đã diễn ra tại Aeon Mall Long Biên với sự tham gia của hàng trăm bạn học sinh, sinh viên và các nhà xuất bản sách nổi tiếng. 

[QUỸ HỌC BỔNG IMAP] Đồng hành với dự án MÙA HÈ XANH cùng Đại học Bách Khoa HN 2022

[QUỸ HỌC BỔNG IMAP] Đồng hành với dự án MÙA HÈ XANH cùng Đại học Bách Khoa HN 2022

Sáng ngày 15/08/2022, Ms Hoa TOEIC đã vinh dự tham gia lễ ra quân chương trình Mùa hè xanh tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Điểm dừng chân của các chiến sĩ Mùa hè xanh năm nay là tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

[LỚP HỌC TIẾNG ANH 0 ĐỒNG] 15 NGÀY TĂNG PHẢN XẠ NGHE - NÓI TIẾNG ANH

[LỚP HỌC TIẾNG ANH 0 ĐỒNG] 15 NGÀY TĂNG PHẢN XẠ NGHE - NÓI TIẾNG ANH

Để giúp các tân sinh viên chuẩn bị tâm thế tốt nhất trước khi bước vào cánh cổng Đại học, Ms Hoa TOEIC dành tặng các em một khóa học hoàn toàn miễn phí, nhưng cực kỳ bổ ích - Khóa học 15 ngày tăng phản xạ NGHE - NÓI tiếng Anh.

[KHÓA HỌC MIỄN PHÍ DUY NHẤT TRONG THÁNG 8] TOEIC LISTENING LỘ TRÌNH 500-750+

[KHÓA HỌC MIỄN PHÍ DUY NHẤT TRONG THÁNG 8] TOEIC LISTENING LỘ TRÌNH 500-750+

Chào tháng 8, Ms Hoa TOEIC dành tặng các em khoá học TOEIC Listening hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả những bạn đang có nhu cầu tăng band điểm từ 500 TOEIC lên 750+ TOEIC. 

ANH NGỮ MS HOA ĐỒNG HÀNH CÙNG CAREER EXPLORE PROGRAM FTU

ANH NGỮ MS HOA ĐỒNG HÀNH CÙNG CAREER EXPLORE PROGRAM FTU

Ngày 23/07/2022 tại Hà Nội, chương trình “Career Explore Program FTU" đã được tổ chức. Anh ngữ Ms Hoa là nhà tài trợ Vàng, đồng hành cùng sự kiện. Tại đây Anh ngữ Ms Hoa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các bạn sinh viên tham dự.

[WORKSHOP ONLINE]: CHINH PHỤC TOEIC 700+ THẦN TỐC

[WORKSHOP ONLINE]: CHINH PHỤC TOEIC 700+ THẦN TỐC

TOEIC 700+ là target nhiều học viên mong muốn đạt được khi theo học tiếng Anh. Tuy nhiên có nhiều bạn vẫn chưa biết nên ôn sao cho hiệu quả. Chính vì vậy, cô quyết định tổ chức buổi workshop online hoàn toàn MIỄN PHÍ với chủ đề: “CHINH PHỤC TOEIC 700+ THẦN TỐC”

GẦN 500 SINH VIÊN ĐẠI HỌC VĂN LANG HÀO HỨNG THAM GIA THI THỬ TOEIC CÙNG MS HOA TOEIC

GẦN 500 SINH VIÊN ĐẠI HỌC VĂN LANG HÀO HỨNG THAM GIA THI THỬ TOEIC CÙNG MS HOA TOEIC

Ngày 05/06/2022, Ms Hoa TOEIC kết hợp cùng trường Đại học Văn Lang TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức kỳ thi Đánh giá Năng lực tiếng Anh. Cuộc thi thu hút đông đảo các sinh viên Văn Lang đăng kí tham gia và đã diễn ra thành công tốt đẹp

Workshop “Nghệ thuật giao tiếp thành công

Workshop “Nghệ thuật giao tiếp thành công": 3 loại ngôn ngữ giúp sinh viên thể hiện bản thân khi ứng tuyển việc làm

Tại workshop “Nghệ thuật giao tiếp thành công” tại ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội diễn ra ngày 31/5, Ms Hoa đã chia sẻ về 3 loại ngôn ngữ giúp sinh viên thể hiện bản thân khi ứng tuyển việc làm.

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27