Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
  • IMAP VIỆT NAM ĐƯA NGƯỜI DÂN NGHỆ TĨNH VỀ QUÊ ĂN TẾT

    IMAP VIỆT NAM ĐƯA NGƯỜI DÂN NGHỆ TĨNH VỀ QUÊ ĂN TẾT

    Ngày 14-15/01/2023, "Chuyến xe đoàn viên - Sum vầy ngày Tết" do IMAP Việt Nam tổ chức đã chính thức lăn bánh, đưa gần 500 người con xứ Nghệ Tĩnh vê quê ăn Tết. Đây là chương trình được tổ chức với mong muốn tạo nên chuyến xe ý nghĩa, đưa những người con xứ Nghệ Tĩnh về quê sum họp cùng gia đình.

IMAP VIỆT NAM MANG TẾT ẤM ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG CAO

IMAP VIỆT NAM MANG TẾT ẤM ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG CAO

Trong dịp Tết dương vừa qua (31/12/2022 - 1/1/2023), IMAP Việt Nam đã đồng hành cùng Đoàn thanh niên công an tỉnh Nghệ An và Ban liên lạc đồng hương sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội tổ chức chương trình Đông ấm cho bà con vùng cao tại xã Mường Típ, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

QUAY GIÁNG SINH - RINH QUÀ KHỦNG

QUAY GIÁNG SINH - RINH QUÀ KHỦNG

Noel đến rồi và bạn vẫn một mình? Đừng lo, đã có Ms Hoa TOEIC ở đây rồi. Mùa giáng sinh này bạn sẽ không còn cô đơn nữa, hãy tham gia vòng quay may mắn nhận quà siêu cool cùng Ms Hoa TOEIC nhé.

Anh ngữ Ms Hoa đồng hành cùng sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội

Anh ngữ Ms Hoa đồng hành cùng sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội

Ngày 4/12/2022 vừa qua, Anh ngữ Ms Hoa tài trợ học bổng tiếng Anh trị giá 80 triệu đồng cho Chương trình Chào tân sinh viên 2022 của Hội đồng hương sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội.

ĐẠI HỘI TOEIC 2022 - SỰ KIỆN THI THỬ LỚN NHẤT NĂM QUY TỤ 1000 SỸ TỬ

ĐẠI HỘI TOEIC 2022 - SỰ KIỆN THI THỬ LỚN NHẤT NĂM QUY TỤ 1000 SỸ TỬ

Vào ngày 12-13/11/2022, Đại hội TOEIC 2022 đã diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 1000 thí sinh và nhiều quý báo đài uy tín.

Chuỗi bài giảng “Siêu tốc Từ vựng TOEIC 2022” - FREE DUY NHẤT THÁNG 11

Chuỗi bài giảng “Siêu tốc Từ vựng TOEIC 2022” - FREE DUY NHẤT THÁNG 11

Tháng 11 này, Ms Hoa TOEIC sẽ gửi đến các bạn học viên - những người đang gặp khó khăn với vấn đề ôn luyện, học từ vựng Chuỗi bài giảng “Siêu tốc Từ vựng TOEIC 2022”. Hãy cùng Ms Hoa TOEIC bắt đầu vào học nào.

Ms Hoa TOEIC Tây Sơn chuyển nhà sang 188 Nguyễn Lương Bằng

Ms Hoa TOEIC Tây Sơn chuyển nhà sang 188 Nguyễn Lương Bằng

THÔNG BÁO: Ms Hoa TOEIC 41 Tây Sơn sẽ chuyển nhà sang địa chỉ 188 Nguyễn Lương Bằng.

UNITOUR: CHUYẾN XE CẤT BƯỚC TỚI PHENIKAA & HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

UNITOUR: CHUYẾN XE CẤT BƯỚC TỚI PHENIKAA & HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

Chuyến xe Unitour - “Chuyến xe truyền cảm hứng" đã có mặt tại 2 điểm dừng chân mới đó là Đại học Phenikaa và Học viện Ngân hàng. Vậy hãy theo chân Ms Hoa TOEIC xem xem đến với 2 điểm này thì Unitour đem đến những gì nhé!

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27