Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
CHUỖI BÀI GIẢNG 'BỨT PHÁ NGỮ PHÁP TOEIC CẤP TỐC'

CHUỖI BÀI GIẢNG 'BỨT PHÁ NGỮ PHÁP TOEIC CẤP TỐC'

Nếu bạn đang muốn cải thiện kiến thức ngữ pháp tiếng Anh ngay trong hè này thì đừng bỏ lỡ khóa học MIỄN PHÍ "Bứt phá ngữ pháp TOEIC cấp tốc" do Ms Hoa TOEIC tổ chức nhé!

KHOÁ HỌC”30 NGÀY LẤY GỐC NGỮ PHÁP” - TỰ TIN CHINH PHỤC 550+ TOEIC CÓ GÌ HẤP DẪN?

KHOÁ HỌC”30 NGÀY LẤY GỐC NGỮ PHÁP” - TỰ TIN CHINH PHỤC 550+ TOEIC CÓ GÌ HẤP DẪN?

Nếu bạn đang lo lắng với vốn kiến thức ngữ pháp còn nhiều lỗ hổng của mình? Tham gia ngay khoá học “30 ngày lấy gốc ngữ pháp” để tự tin chinh phục 550+ TOEIC từ con số 0 nhé!

Chuỗi bài giảng 'TOEIC Speaking sample'

Chuỗi bài giảng 'TOEIC Speaking sample'

Khóa bài giảng TOEIC Speaking Sample là khóa học hoàn toàn MIỄN PHÍ được giảng dạy bởi Mr. Phạm Phương, giảng viên được yêu thích tại Ms Hoa TOEIC. Khóa học sẽ tập trung vào phần TOEIC Speaking, giúp các bạn chinh phục điểm cao trong phần thi này.

CHUỖI BÀI TOEIC CHUYÊN NGÀNH THÔNG QUA NỀN TẢNG ZOOMMEETINGS

CHUỖI BÀI TOEIC CHUYÊN NGÀNH THÔNG QUA NỀN TẢNG ZOOMMEETINGS

Nhiều người đi làm bận rộn, muốn học tiếng Anh nhưng lại không có thời gian. Chính vì vậy để tối ưu thời gian cho các bạn, Ms Hoa TOEIC đã mở chuỗi bài giảng TOEIC Chuyên ngành - Vận dụng TOEIC trong công việc, giúp các bạn vừa học và cũng áp dụng được vào công việc của mình với các ngành nghề như: IT, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn,... Hãy cùng Ms Hoa tìm hiểu ngay nhé!

Trọn bộ khóa học TOEIC Reading lộ trình 250 - 500 TOEIC

Trọn bộ khóa học TOEIC Reading lộ trình 250 - 500 TOEIC

Phần Reading trong đề thi TOEIC được coi là "khó nhằn" với nhiều học viên nếu không biết phương pháp làm bài. Thấu hiểu điều đó, Ms Hoa TOEIC dành tặng bạn khóa học MIỄN PHÍ TOEIC Reading theo lộ trình 250 - 500 TOEIC.

60 NGÀY TỪ MẤT GỐC ĐẾN THÀNH THẠO TIẾNG ANH CÙNG MS HOA TOEIC

60 NGÀY TỪ MẤT GỐC ĐẾN THÀNH THẠO TIẾNG ANH CÙNG MS HOA TOEIC

Khoá bài giảng “60 Ngày từ mất gốc đến thành thạo tiếng Anh” là khoá bài giảng hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả các bạn có nhu cầu học tiếng Anh ở mọi trình độ, giúp các bạn Xây dựng nền tảng ngữ pháp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao. Hãy tham gia ngay chuỗi bài giảng này cùng Ms Hoa TOEIC nhé!

KHÓA BÀI GIẢNG LUYỆN THI TOEIC READING TRÌNH ĐỘ 500 - 750

KHÓA BÀI GIẢNG LUYỆN THI TOEIC READING TRÌNH ĐỘ 500 - 750

Khóa bài giảng luyện thi TOEIC Target 500-750 là khóa bài giảng hoàn toàn MIỄN PHÍ được giảng dạy bởi Ms. Hoàng Phương, giảng viên được yêu thích tại Ms Hoa TOEIC. Khóa học sẽ tập trung đi sâu vào phần TOEIC Reading, giúp cho các bạn chinh phục điểm cao trong phần thi này.

Tặng khóa học 'TỪ VỰNG TOEIC CHUYÊN NGÀNH'

Tặng khóa học 'TỪ VỰNG TOEIC CHUYÊN NGÀNH'

[DUY NHẤT THÁNG 9] Ms Hoa TOEIC dành tặng bạn khóa học FREE "Từ vựng TOEIC chuyên ngành". Khóa học tổng hợp những từ vựng thông dụng nhất về các chuyên ngành thường xuất hiện trong đề thi. Đăng kí học ngay!

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27