Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
  • Cấu trúc No Sooner - Công thức, cách dùng và bài tập có đáp án

    Cấu trúc No Sooner - Công thức, cách dùng và bài tập có đáp án

    Cấu trúc No Sooner là một trong những cấu trúc được bắt gặp rất nhiều trong các dạng bài tập cũng như câu giao tiếp thông dụng hàng ngày. Bạn sẽ chinh phục được rất nhiều dạng bài tập nếu nắm vững kiến thức này. Hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu ngay công thức cách sử dụng và bài tập của cấu trúc này dưới bài viết ngay nhé!

Trọn bộ 10 đề thi tiếng Anh vào lớp 10 mới nhất (có đáp án) - Ms Hoa TOEIC

Trọn bộ 10 đề thi tiếng Anh vào lớp 10 mới nhất (có đáp án) - Ms Hoa TOEIC

Với mong muốn giúp các em học sinh lớp 9 luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh năm học 2023 - 2024 hiệu quả và đạt kết quả cao như mong đợi, Ms Hoa TOEIC chia sẻ cho các em trọn bộ 10 đề thi tiếng Anh vào lớp 10 mới nhất cùng đáp án đi kèm nhé!

Cấu trúc this is the first time - Ý nghĩa, cách dùng & Bài tập

Cấu trúc this is the first time - Ý nghĩa, cách dùng & Bài tập

Cấu trúc this is the first time là một dạng thường gặp trong các đề thi THPT,  với nhiều dạng bài tập đa dạng. Dạng cấu trúc câu này không khó nhưng dễ gây nhầm lẫn đối với các bạn học sinh. Vì thế, hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu ngay cấu trúc this is the first time dưới đây nhé!

Cấu trúc It is necessary trong tiếng Anh & Bài tập - Ms Hoa TOEIC

Cấu trúc It is necessary trong tiếng Anh & Bài tập - Ms Hoa TOEIC

Khi bạn muốn thể hiện một việc hay một điều gì đó quan trọng, cần thiết thì sẽ sử dụng cấu trúc It is necessary trong tiếng Anh. Đây là một cấu trúc thông dụng và không hề gây khó khăn chút nào trong quá trình học. Nếu bạn chưa nắm chắc cấu trúc It is necessary thì bài viết này của Ms Hoa TOEIC đích thị dành cho bạn đấy!

Cấu trúc câu mệnh lệnh - Định nghĩa, phân loại & bài tập (có đáp án)

Cấu trúc câu mệnh lệnh - Định nghĩa, phân loại & bài tập (có đáp án)

Cấu trúc câu mệnh lệnh (Imperative Sentences) là cấu trúc phổ biến trong tiếng Anh thường được dùng để yêu cầu, đề nghị hoặc sai khiến. Vậy có những loại câu mệnh lệnh nào? Cấu trúc của câu mệnh lệnh trong tiếng Anh ra sao? Hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu ngay ở bài viết nhé.

Cấu trúc Agree - Công thức, cách dùng & bài tập có đáp án

Cấu trúc Agree - Công thức, cách dùng & bài tập có đáp án

Agree thường được chúng ta hiểu là Đồng ý. Tuy nhiên, Agree đi cùng giới từ gì? Sau Agree là to V hay V-ing?… là những câu hỏi mà những người mới học tiếng Anh đang tìm kiếm câu trả lời. Vì vậy, trong bài viết này, Ms Hoa TOEIC sẽ giới thiệu cho các bạn tất tần tật kiến thức về cấu trúc Agree để các bạn có thể sử dụng một cách chính xác và linh hoạt nhé!

Câu phủ định trong tiếng Anh - Khái niệm, cách dùng và bài tập có đáp án

Câu phủ định trong tiếng Anh - Khái niệm, cách dùng và bài tập có đáp án

Câu phủ định trong tiếng Anh (hay còn gọi là Negative sentences) là loại câu được sử dụng để biểu đạt ý kiến về một điều gì đó là sai hoặc không đúng với sự thật của nó hay thể hiện sự không đồng ý của người viết/người nói.

Cấu trúc try - Định nghĩa, cách dùng và bài tập có đáp án

Cấu trúc try - Định nghĩa, cách dùng và bài tập có đáp án

Cấu trúc try có nghĩa là gì? Cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng cấu trúc try như thế nào? Bạn đã nắm chắc chưa? Nếu chưa, hãy cùng ms Hoa TOEIC tìm hiểu rõ hơn về cấu trúc try nhé!

CẤU TRÚC OTHERWISE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

CẤU TRÚC OTHERWISE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Cấu trúc otherwise là cấu trúc thông dụng trong Tiếng Anh. Tuy nhiên, cách dùng của cấu trúc này khá đa dạng nên dễ gây nhầm lẫn với người học. Cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu về bản chất và cách dùng của cấu trúc otherwise trong bài viết dưới đây nhé!

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27