Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội - HUST - Mã ngành, học phí, điểm chuẩn,....

Bạn đang tìm hiểu thông tin, mã ngành, học phí, điểm chuẩn đầu vào và đầu ra của trường Đại học Bách khoa Hà Nội? Vậy thì bài viết này đích thị dành cho bạn rồi đấy. Hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu tất tần tật những thông tin liên quan đến HUST nhé!

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội - HUST được đánh giá là trường đại học đầu ngành tại Việt Nam về chuyên ngành kỹ thuật, một trong những trường danh giá nhất nước, cũng là thành viên của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đồng thời được xếp vào nhóm các trường đại học trọng điểm của quốc gia.

Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

>>> TÌM HIỂU NGAY

Những thông tin chung về trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - HUST

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có tên tiếng Anh là Hanoi University of Science and Technology, được viết tắt là HUST. Ngày 6-3-1956, Trường được thành lập theo Nghị định số 147/NĐ do Ông Nguyễn Văn Huyên - Bộ trưởng Bộ Giáo dục ký. Đây được xem là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của Việt Nam, mang trong mình có nhiệm vụ đào tạo kỹ sư công nghiệp phục vụ cho công cuộc xây dựng CNXH ở miền Bắc cũng như đấu tranh giải phóng miền Nam. Đây là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học & công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực; là kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học nhằm bồi dưỡng nhân tài khoa học, công nghệ và tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao; định hướng phát triển trở thành đại học nghiên cứu xứng tầm với các đại học có tên tuổi trong khu vực cũng như trên thế giới.

Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Trường ĐH Bách Khoa tính tới thời điểm hiện tại có 3 trường, cùng các viện đào tạo chuyên ngành và 3 khoa chuyên môn về Giáo dục quốc phòng, Giáo dục thể chất và Lý luận chính trị, Trường còn có 8 viện nghiên cứu cùng 5 trung tâm nghiên cứu.

Tính tới năm nay, trường HUST có khoảng Khoảng 25.000 sinh viên đối với đại học hệ chính quy, có khoảng 5.000 học viên hệ cao cao học và nghiên cứu sinh đã và đang học tập tại trường dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của khoảng 1250 giảng viên (trong đó khoảng hơn 600 giảng viên trình độ tiến sĩ).

Từ năm 2007, trường đã có 88 bộ môn, 15 trung tâm & phòng thí nghiệm trực thuộc 15 khoa và 6 viện; có 1 bộ môn và 26 trung tâm, phòng thí nghiệm trọng điểm trực thuộc trường, có 3 doanh nghiệp và 21 phòng, ban, nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội.

Mã trường - mã ngành của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

- Trường Đại học Bách Khoa có mã trường là: BKA.

- Tên quốc tế: Hanoi University of Science and Technology.

- Được thành lập năm: 1956.

- Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục & Đào tạo.

- Website: https://www.hust.edu.vn/

Logo Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Mã ngành - Các ngành và Mã xét tuyển đại học Bách Khoa Hà Nội

Mã ngành Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Mã ngành Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Mã ngành Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Mã ngành Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Mã ngành Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Mã ngành Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Điểm chuẩn của trường Đại học Bách Khoa 2022

Điểm chuẩn Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Điểm chuẩn Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Điểm chuẩn Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Điểm chuẩn Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Điểm chuẩn Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Điểm chuẩn Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Điểm chuẩn Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Điểm chuẩn Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Điểm chuẩn Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Học phí trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có mức học phí cho năm học 2022 – 2023 dao động từ 22 - 28 triệu đồng/năm học đối với chương trình đào tạo chuẩn, chi tiết từng ngành đối với khóa 66 năm học 2022-2023 như sau:

- Đối với chương trình đào tạo chuẩn có mức học phí dao động từ: 22 triệu - 28 triệu đồng/năm học.

- Đối với chương trình ELiTECH có mức học phí dao động từ 40 triệu - 45 triệu đồng/năm học.

- Đối với Chương trình KH dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (IT-E10, IT-E10x) có mức học phí dao động từ 50-60 triệu đồng/năm học.

Học phí Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

- Đối với chương trình Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng (EM-E14, EM-E14x) có mức học phí 50-60 triệu đồng/năm học.

- Đối với chương trình Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế có mức học phí từ 45-50 triệu đồng/năm học.

- Đối với chương trình Đào tạo quốc tế có mức học phí từ 55-65 triệu đồng/năm học.

- Đối với chương trình TROY (học 3kỳ/năm) có mức học phí 80 triệu đồng/năm.

Điểm chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường Đại học Bách Khoa

Căn cứ vào kết quả thi cấp chứng chỉ tiếng Anh nội bộ của Trường Đại học Bách Khoa trong kỳ để đánh giá việc đạt chuẩn tiếng Anh của mỗi sinh viên theo quy định như sau:

Điểm chuẩn đầu ra tiếng Anh TOEIC của trường đại học bách khoa hà nội

>>> ĐỪNG BỎ LỠ

Sinh viên nếu không đạt chuẩn tiếng Anh theo trình độ sẽ bị trường hạn chế khối lượng đăng ký chuyên môn theo Quy chế đào tạo chính quy (cụ thể: chỉ được đăng ký tối đa 14 Tín chỉ/một học kỳ chính); sinh viên phải đạt điểm TOEIC từ 500 điểm mới được giao đề tài đồ án/khóa luận tốt nghiệp.

Điểm chuẩn đầu ra tiếng Anh Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Hust - Ms Hoa TOEIC

Chứng chỉ tiếng Anh cũng được sử dụng để đánh giá việc đạt chuẩn tiếng Anh của sinh viên nếu được cấp bởi một trong các trung tâm tiếng Anh đại diện cho các tổ chức: ETS (Hoa Kỳ), ESOL (Anh), British Council (Anh) và IDP (Úc). Các trường hợp khác phái do Trung tâm Ngoại ngữ của Trường thẩm định cũng như đề xuất để Hiệu trưởng quyết định.

Đối với Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh vẫn còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký xét công nhận đủ điều kiện tốt nghiệp và đạt mức điểm quy đổi theo các quy định để được xét công nhận đạt chuẩn tiếng Anh đầu ra của trường.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về mã ngành, học phí, điểm chuẩn và yêu cầu đầu ra tiếng Anh của trường đại học Bách khoa Hà Nội. Các bạn đã chuẩn bị hành trang kiến thức cũng như nền tảng tiếng Anh để sẵn sàng trở thành sinh viên của trường HUST chưa? Hãy rèn luyện kiến thức tiếng Anh của mình mỗi ngày và bắt đầu từ hôm nay nhé!

Và một trong những địa chỉ hàng đầu giúp bạn bứt phá trình độ của mình chính là hệ thống Anh ngữ Ms Hoa.

Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu của mình để có thể lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Địa chỉ luyện thi TOEIC số 1 Việt Nam

Ngoài ra, sứ giả của Ms Hoa cũng là những tinh anh và có bề dày kinh nghiệm và được chứng minh bởi kết quả thi của các học viên.

Đặc biệt, với phương pháp học độc quyền RIPL giúp học viên chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua những giờ học tràn đầy cảm hứng, được thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc.

Và nhiều tài liệu độc quyền và hữu ích đang chờ đón bạn khám phá để trở thành kiến thức của chính bạn đấy.

Hãy đăng ký ngay ở form dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

>>> TÌM HIỂU NGAY

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27