Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trường đại học kinh tế (UEB) - Học phí, điểm chuẩn đầu vào,... những thông tin cần biết

Bạn đang tìm hiểu về học phí, điểm chuẩn đầu vào, thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn tiếng Anh đầu ra của trường đại học kinh tế? Hãy cùng Ms Hoa TOEIC khám phá những thông tin cần biết của trường UEB nhé!

Trường Đại học Kinh tế - UEB là trường trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường UEB được thành lập vào ngày 6/3/2007 theo Quyết định số 290/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường đại học Kinh tế đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi lịch sử. Từ năm 1974 Khoa Kinh tế Chính trị được khởi nguyên và thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội.

Trường đại học kinh tế - ĐHQGHN

Giới thiệu trường đại học kinh tế

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế (UEB)- ĐHQGHN không ngừng nâng cao về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học cũng như các dịch vụ khác hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học có định hướng nghiên cứu ứng dụng và đào tạo nguồn nhân lực đạt chất lượng cao trong các lĩnh vực quản lý, kinh tế và quản trị kinh doanh. Trường UEB - ĐHQGHN được mọi người biết đến là một trường đại học truyền thống, có bề dày lịch sử, có tầm nhìn và quyết tâm phát triển theo hướng chất lượng cũng như đẳng cấp quốc tế.

Hiện nay, Trường UEB là đơn vị tiên phong trong việc chuyển đổi các chương trình đào tạo từ hệ cơ bản sang hệ chất lượng cao, bên cạnh đó xây dựng các chương trình đào tạo và giảng dạy theo định mức kinh tế kỹ thuật và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về đào tạo hệ đại học của xã hội.

Thông tin chung của trường đại học kinh tế - ĐHQGHN

TÌM HIỂU THÊM

Trường đại học Kinh tế đã tiên phong chuyển đổi 06 chương trình đào tạo chất lượng cao TT23 sang xác định học phí theo đúng định mức kinh tế kỹ thuật, xây dựng mới 01 chương trình đào tạo liên ngành (Kinh tế & Quản lý) theo định mức kinh tế kỹ thuật. 

Hiện tại, Trường đang đào tạo 08 chương trình đào tạo bậc cử nhân (06 chương trình đào tạo chính quy và 02 chương trình đào tạo liên kết), 10 chương trình đào tạo bậc thạc sĩ, 05 chương trình đào tạo bậc tiến sĩ. 

Đồng thời, để có thể tiến tới thực hiện cơ chế về kinh phí tự chủ  của một số chương trình đào tạo, Nhà trường đã mở mới chương trình  Thạc sĩ Quản lý công (Liên kết với ĐH Uppsala - Thụy Điển, do ĐHQGHN cấp bằng), Thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính và một số chương trình khác. 

Mã trường và mã ngành của trường đại học Kinh tế

- Tên tiếng Anh: University of Economics and Business

- Mã trường đại học Kinh tế: QHE

- Địa chỉ: Số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

- Logo trường UEB

Logo trường đại học kinh tế

Mã ngành và điểm chuẩn đầu vào trường đại học kinh tế

Trường Đại học Kinh tế (UEB)- ĐHQG Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm học 2022 theo điểm thi THPT, năm nay mức điểm chuẩn thấp nhất của trường là 33,05 điểm.

Mã ngành và điểm chuẩn trường đại học Kinh tế - ĐHGQHN

ĐỪNG BỎ LỠ

Học phí trường đại học kinh tế

Năm 2022, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh với chỉ tiêu là 1.800 cho các chương trình đào tạo đại học hệ chính quy. 

Học phí của Trường UEB năm học 2022 - 2023 dự kiến như sau:

- Năm học 2022-2023 có mức học phí: 4.200.000 VNĐ/tháng (tương đương học phí 1 năm là 42.000.000 VNĐ).

- Năm học 2023-2024 có mức học phí: 4.400.000 VNĐ/tháng. (tương đương học phí 1 năm 44.000.000 VNĐ).

- Năm học 2024-2025 có mức học phí: 4.600.000 VNĐ/tháng. (tương đương học phí 1 năm 46.000.000 VNĐ).

- Năm học 2025-2026 có mức học phí: 4.800.000 VNĐ/tháng. (tương đương học phí 1 năm 48.000.000 VNĐ).

So với năm học 2021, mức học phí là 3.500.000 VNĐ/tháng thì tân sinh viên năm học 2022 sẽ phải đóng học phí năm đầu tiên cao hơn khoảng 7 triệu đồng.

Điểm chuẩn tiếng Anh đầu ra trường đại học Kinh tế

Trường đại học Kinh tế - ĐHQGHN đánh giá trình độ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam như sau:

Điểm chuẩn tiếng Anh đầu ra trường đại học kinh tế - ĐHQGHN

Trên đây là tất tần tật những thông tin về mã ngành, học phí, điểm chuẩn và yêu cầu đầu ra tiếng Anh của trường đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Các bạn đã chuẩn bị hành trang kiến thức cũng như nền tảng tiếng Anh để được ra trường thuận lợi chưa? Nếu chưa, hãy đến với Ms Hoa TOEIC. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu của mình để có thể lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Địa chỉ luyện thi TOEIC số 1 Việt Nam

Ngoài ra, sứ giả của Ms Hoa cũng là những tinh anh và có bề dày kinh nghiệm và được chứng minh bởi kết quả thi của các học viên.

Đặc biệt, với phương pháp học độc quyền RIPL giúp học viên chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua những giờ học tràn đầy cảm hứng, được thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc.

Và nhiều tài liệu độc quyền và hữu ích đang chờ đón bạn khám phá để trở thành kiến thức của chính bạn đấy.

Hãy đăng ký ngay ở form dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

>>> TÌM HIỂU NGAY

MS HOA TOEIC

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27