Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trường đại học kinh tế (UEB) - Học phí, điểm chuẩn đầu vào,... những thông tin cần biết

Bạn đang tìm hiểu về học phí, điểm chuẩn đầu vào, thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn tiếng Anh đầu ra của trường đại học kinh tế? Hãy cùng Ms Hoa TOEIC khám phá những thông tin cần biết của trường UEB nhé!

Trường Đại học Kinh tế - UEB là trường trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường UEB được thành lập vào ngày 6/3/2007 theo Quyết định số 290/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường đại học Kinh tế đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi lịch sử. Từ năm 1974 Khoa Kinh tế Chính trị được khởi nguyên và thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội.

Trường đại học kinh tế - ĐHQGHN

Giới thiệu trường đại học kinh tế

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế (UEB)- ĐHQGHN không ngừng nâng cao về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học cũng như các dịch vụ khác hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học có định hướng nghiên cứu ứng dụng và đào tạo nguồn nhân lực đạt chất lượng cao trong các lĩnh vực quản lý, kinh tế và quản trị kinh doanh. Trường UEB - ĐHQGHN được mọi người biết đến là một trường đại học truyền thống, có bề dày lịch sử, có tầm nhìn và quyết tâm phát triển theo hướng chất lượng cũng như đẳng cấp quốc tế.

Hiện nay, Trường UEB là đơn vị tiên phong trong việc chuyển đổi các chương trình đào tạo từ hệ cơ bản sang hệ chất lượng cao, bên cạnh đó xây dựng các chương trình đào tạo và giảng dạy theo định mức kinh tế kỹ thuật và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về đào tạo hệ đại học của xã hội.

Thông tin chung của trường đại học kinh tế - ĐHQGHN

TÌM HIỂU THÊM

Trường đại học Kinh tế đã tiên phong chuyển đổi 06 chương trình đào tạo chất lượng cao TT23 sang xác định học phí theo đúng định mức kinh tế kỹ thuật, xây dựng mới 01 chương trình đào tạo liên ngành (Kinh tế & Quản lý) theo định mức kinh tế kỹ thuật. 

Hiện tại, Trường đang đào tạo 08 chương trình đào tạo bậc cử nhân (06 chương trình đào tạo chính quy và 02 chương trình đào tạo liên kết), 10 chương trình đào tạo bậc thạc sĩ, 05 chương trình đào tạo bậc tiến sĩ. 

Đồng thời, để có thể tiến tới thực hiện cơ chế về kinh phí tự chủ  của một số chương trình đào tạo, Nhà trường đã mở mới chương trình  Thạc sĩ Quản lý công (Liên kết với ĐH Uppsala - Thụy Điển, do ĐHQGHN cấp bằng), Thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính và một số chương trình khác. 

Mã trường và mã ngành của trường đại học Kinh tế

- Tên tiếng Anh: University of Economics and Business

- Mã trường đại học Kinh tế: QHE

- Địa chỉ: Số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

- Logo trường UEB

Logo trường đại học kinh tế

Mã ngành và điểm chuẩn đầu vào trường đại học kinh tế

Trường Đại học Kinh tế (UEB)- ĐHQG Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm học 2022 theo điểm thi THPT, năm nay mức điểm chuẩn thấp nhất của trường là 33,05 điểm.

Mã ngành và điểm chuẩn trường đại học Kinh tế - ĐHGQHN

ĐỪNG BỎ LỠ

Học phí trường đại học kinh tế

Năm 2022, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh với chỉ tiêu là 1.800 cho các chương trình đào tạo đại học hệ chính quy. 

Học phí của Trường UEB năm học 2022 - 2023 dự kiến như sau:

- Năm học 2022-2023 có mức học phí: 4.200.000 VNĐ/tháng (tương đương học phí 1 năm là 42.000.000 VNĐ).

- Năm học 2023-2024 có mức học phí: 4.400.000 VNĐ/tháng. (tương đương học phí 1 năm 44.000.000 VNĐ).

- Năm học 2024-2025 có mức học phí: 4.600.000 VNĐ/tháng. (tương đương học phí 1 năm 46.000.000 VNĐ).

- Năm học 2025-2026 có mức học phí: 4.800.000 VNĐ/tháng. (tương đương học phí 1 năm 48.000.000 VNĐ).

So với năm học 2021, mức học phí là 3.500.000 VNĐ/tháng thì tân sinh viên năm học 2022 sẽ phải đóng học phí năm đầu tiên cao hơn khoảng 7 triệu đồng.

Điểm chuẩn tiếng Anh đầu ra trường đại học Kinh tế

Trường đại học Kinh tế - ĐHQGHN đánh giá trình độ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam như sau:

Điểm chuẩn tiếng Anh đầu ra trường đại học kinh tế - ĐHQGHN

Trên đây là tất tần tật những thông tin về mã ngành, học phí, điểm chuẩn và yêu cầu đầu ra tiếng Anh của trường đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Các bạn đã chuẩn bị hành trang kiến thức cũng như nền tảng tiếng Anh để được ra trường thuận lợi chưa? Nếu chưa, hãy đến với Ms Hoa TOEIC. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu của mình để có thể lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Địa chỉ luyện thi TOEIC số 1 Việt Nam

Ngoài ra, sứ giả của Ms Hoa cũng là những tinh anh và có bề dày kinh nghiệm và được chứng minh bởi kết quả thi của các học viên.

Đặc biệt, với phương pháp học độc quyền RIPL giúp học viên chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua những giờ học tràn đầy cảm hứng, được thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc.

Và nhiều tài liệu độc quyền và hữu ích đang chờ đón bạn khám phá để trở thành kiến thức của chính bạn đấy.

Hãy đăng ký ngay ở form dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

>>> TÌM HIỂU NGAY

MS HOA TOEIC

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27