Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trường đại học ngoại ngữ Hà Nội - Thông tin giới thiệu, điểm chuẩn, mã trường, học phí, sơ đồ,....

Hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu về trường đại học Ngoại ngữ: thông tin giới thiệu, điểm chuẩn, học phí, mã trường,... qua bài viết này nhé!

Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội là một trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, được xếp vào nhóm các trường đại học trọng điểm tại Việt Nam. Đây được đánh giá là một trong những trường đại học đầu ngành và có lịch sử lâu năm nhất về đào tạo cũng như giảng dạy ngôn ngữ tại Việt Nam.

Trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội - Ms Hoa TOEIC

>>> TÌM HIỂU NGAY

Lịch sử hình thành và phát triển của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

- Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội tiền thân là Trường Ngoại ngữ được thành lập vào năm 1955 tại Việt Nam Học xá (nay thuộc phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội). Trải qua hơn 65 năm hình thành và phát triển, Trường đã trở thành trung tâm đào tạo cán bộ và giáo viên ngoại ngữ lớn nhất và là trường đầu ngành ngoại ngữ của cả nước.

- Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo cán bộ và giáo viên ngoại ngữ khởi thủy ban đầu với 2 ngành học là tiếng Hoa (Trung Quốc) và tiếng Nga.

- Năm 1958, Trường Ngoại ngữ được sáp nhập và trở thành Khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

- Năm 1964, từ các phân khoa ngoại ngữ của trường, Bộ Giáo dục quyết định thành lập 4 khoa : Khoa Nga văn, Khoa Anh văn, Khoa Trung văn Khoa Pháp văn.

- Năm 1967, Thủ tướng Chính phủ Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa Phạm Văn Đồng đã ký Quyết định số 128/CP ngày 14 tháng 8 năm 1967 chia Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thành 3 trường đại học Sư phạm thuộc Bộ Giáo dục: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội.

Thông tin chung của trường đại học Ngoại ngữ - Ms Hoa TOEIC

- Việc thành lập Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội trên cơ sở 4 khoa ngoại ngữ của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội được đánh giá là bước phát triển vượt bậc của ngành ngoại ngữ nước nhà, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách đào tạo cán bộ và giáo viên ngoại ngữ cho sự nghiệp giáo dục cũng như công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

- Năm 1993, trước yêu cầu đổi mới của hệ thống giáo dục đại học, Chính phủ quyết định thành lập Đại học Quốc gia Hà Nội trên cơ sở sáp nhập 3 trường đại học lớn của cả nước ở Thủ đô Hà Nội là  trường đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội, Trường Đại học Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1.

- Là một trong 3 trường đại học thành viên đầu tiên của ĐHQGHN, Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội được đổi tên thành Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Mã trường, địa chỉ và lo go trường đại học Ngoại ngữ

- Trường đại học Ngoại ngữ có tên tiếng Anh: University of Languages and International Studies - VNU

- Mã trường: QHF

- Hotline: 024 3754 7269

- Logo trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Logo trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội - Ms Hoa TOEIC

Mã ngành và điểm chuẩn trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN) vừa công bố điểm trúng tuyển vào trường năm học 2022, dao động từ 30,49 điểm - 38,46 điểm.

Điểm trúng tuyển là tổng điểm thi của 3 môn thi trong tổ hợp mà thí sinh đăng ký để xét tuyển (điểm môn Ngoại ngữ được tính hệ số 2) và đối tượng ưu tiên (nếu có), điểm ưu tiên khu vực. Mỗi ngành học chỉ có một điểm trúng tuyển và không phân biệt điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp.

Mã ngành và điểm chuẩn trường đại học Ngoại ngữ - Ms Hoa TOEIC

Học phí trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội

- Chương trình đào tạo hệ đại học theo đề án của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội - ĐHQGHN bao gồm các chương trình: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Đức, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, học phí: 35 triệu đồng/năm/sinh viên (học phí không thay đổi trong toàn khóa học).

- Các chương trình đào tạo Ngôn ngữ Ả Rập, Ngôn ngữ Nga có mức học phí là: 12 triệu đồng/năm/sinh viên.

- Chương trình học liên kết quốc tế ngành Kinh tế – Tài chính (do trường Southern New Hampshire – Hoa kỳ cấp bằng ) có mức học phí là: 58.000.000 đồng/sinh viên/năm.

- Học phí Ulis 2022 hệ chuẩn với các ngành tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung là 370.000đ/tín chỉ.

Học phí trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội - Ms Hoa TOEIC

- Học phí Ulis của chương trình ngôn ngữ hệ chất lượng cao và liên kết quốc tế phụ thuộc vào đối tác liên kết.

- Chương trình sư phạm ULIS miễn Học phí.

- Học phí ngành kinh tế tài chính ulis là: 2.500 USD/năm (học tại Việt Nam) và 29.300 USD/năm (học tại Hoa Kỳ).

- Học phí của khóa học Tiếng Anh tăng cường (02 cấp độ) là: 17.600.000 VNĐ/khóa

>>> ĐỪNG BỎ LỠ

Sơ đồ trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Sơ đồ trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội - Ms Hoa TOEIC

Điểm chuẩn đầu ra tiếng Anh trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội - ĐHQGHN đánh giá trình độ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam như sau:

Điểm chuẩn đầu ra tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ hà Nội

Trên đây là tất tần tật những thông tin về mã ngành, học phí, điểm chuẩn và yêu cầu đầu ra tiếng Anh của trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Các bạn đã chuẩn bị hành trang kiến thức cũng như nền tảng tiếng Anh và luyện thi TOEIC để có thể ra trường thuận lợi chưa? Nếu chưa, hãy đến với Ms Hoa TOEIC. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu của mình để có thể lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Địa chỉ luyện thi TOEIC số 1 Việt Nam

Ngoài ra, sứ giả của Ms Hoa cũng là những tinh anh và có bề dày kinh nghiệm và được chứng minh bởi kết quả thi của các học viên.

Đặc biệt, với phương pháp học độc quyền RIPL giúp học viên chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua những giờ học tràn đầy cảm hứng, được thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc.

Và nhiều tài liệu độc quyền và hữu ích đang chờ đón bạn khám phá để trở thành kiến thức của chính bạn đấy.

Hãy đăng ký ngay ở form dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

>>> ĐỪNG BỎ LỠ

MS HOA TOEIC 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27