Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trường đại học ngoại ngữ Hà Nội - Thông tin giới thiệu, điểm chuẩn, mã trường, học phí, sơ đồ,....

Hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu về trường đại học Ngoại ngữ: thông tin giới thiệu, điểm chuẩn, học phí, mã trường,... qua bài viết này nhé!

Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội là một trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, được xếp vào nhóm các trường đại học trọng điểm tại Việt Nam. Đây được đánh giá là một trong những trường đại học đầu ngành và có lịch sử lâu năm nhất về đào tạo cũng như giảng dạy ngôn ngữ tại Việt Nam.

Trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội - Ms Hoa TOEIC

>>> TÌM HIỂU NGAY

Lịch sử hình thành và phát triển của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

- Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội tiền thân là Trường Ngoại ngữ được thành lập vào năm 1955 tại Việt Nam Học xá (nay thuộc phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội). Trải qua hơn 65 năm hình thành và phát triển, Trường đã trở thành trung tâm đào tạo cán bộ và giáo viên ngoại ngữ lớn nhất và là trường đầu ngành ngoại ngữ của cả nước.

- Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo cán bộ và giáo viên ngoại ngữ khởi thủy ban đầu với 2 ngành học là tiếng Hoa (Trung Quốc) và tiếng Nga.

- Năm 1958, Trường Ngoại ngữ được sáp nhập và trở thành Khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

- Năm 1964, từ các phân khoa ngoại ngữ của trường, Bộ Giáo dục quyết định thành lập 4 khoa : Khoa Nga văn, Khoa Anh văn, Khoa Trung văn Khoa Pháp văn.

- Năm 1967, Thủ tướng Chính phủ Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa Phạm Văn Đồng đã ký Quyết định số 128/CP ngày 14 tháng 8 năm 1967 chia Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thành 3 trường đại học Sư phạm thuộc Bộ Giáo dục: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội.

Thông tin chung của trường đại học Ngoại ngữ - Ms Hoa TOEIC

- Việc thành lập Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội trên cơ sở 4 khoa ngoại ngữ của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội được đánh giá là bước phát triển vượt bậc của ngành ngoại ngữ nước nhà, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách đào tạo cán bộ và giáo viên ngoại ngữ cho sự nghiệp giáo dục cũng như công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

- Năm 1993, trước yêu cầu đổi mới của hệ thống giáo dục đại học, Chính phủ quyết định thành lập Đại học Quốc gia Hà Nội trên cơ sở sáp nhập 3 trường đại học lớn của cả nước ở Thủ đô Hà Nội là  trường đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội, Trường Đại học Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1.

- Là một trong 3 trường đại học thành viên đầu tiên của ĐHQGHN, Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội được đổi tên thành Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Mã trường, địa chỉ và lo go trường đại học Ngoại ngữ

- Trường đại học Ngoại ngữ có tên tiếng Anh: University of Languages and International Studies - VNU

- Mã trường: QHF

- Hotline: 024 3754 7269

- Logo trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Logo trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội - Ms Hoa TOEIC

Mã ngành và điểm chuẩn trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN) vừa công bố điểm trúng tuyển vào trường năm học 2022, dao động từ 30,49 điểm - 38,46 điểm.

Điểm trúng tuyển là tổng điểm thi của 3 môn thi trong tổ hợp mà thí sinh đăng ký để xét tuyển (điểm môn Ngoại ngữ được tính hệ số 2) và đối tượng ưu tiên (nếu có), điểm ưu tiên khu vực. Mỗi ngành học chỉ có một điểm trúng tuyển và không phân biệt điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp.

Mã ngành và điểm chuẩn trường đại học Ngoại ngữ - Ms Hoa TOEIC

Học phí trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội

- Chương trình đào tạo hệ đại học theo đề án của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội - ĐHQGHN bao gồm các chương trình: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Đức, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, học phí: 35 triệu đồng/năm/sinh viên (học phí không thay đổi trong toàn khóa học).

- Các chương trình đào tạo Ngôn ngữ Ả Rập, Ngôn ngữ Nga có mức học phí là: 12 triệu đồng/năm/sinh viên.

- Chương trình học liên kết quốc tế ngành Kinh tế – Tài chính (do trường Southern New Hampshire – Hoa kỳ cấp bằng ) có mức học phí là: 58.000.000 đồng/sinh viên/năm.

- Học phí Ulis 2022 hệ chuẩn với các ngành tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung là 370.000đ/tín chỉ.

Học phí trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội - Ms Hoa TOEIC

- Học phí Ulis của chương trình ngôn ngữ hệ chất lượng cao và liên kết quốc tế phụ thuộc vào đối tác liên kết.

- Chương trình sư phạm ULIS miễn Học phí.

- Học phí ngành kinh tế tài chính ulis là: 2.500 USD/năm (học tại Việt Nam) và 29.300 USD/năm (học tại Hoa Kỳ).

- Học phí của khóa học Tiếng Anh tăng cường (02 cấp độ) là: 17.600.000 VNĐ/khóa

>>> ĐỪNG BỎ LỠ

Sơ đồ trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Sơ đồ trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội - Ms Hoa TOEIC

Điểm chuẩn đầu ra tiếng Anh trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội - ĐHQGHN đánh giá trình độ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam như sau:

Điểm chuẩn đầu ra tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ hà Nội

Trên đây là tất tần tật những thông tin về mã ngành, học phí, điểm chuẩn và yêu cầu đầu ra tiếng Anh của trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Các bạn đã chuẩn bị hành trang kiến thức cũng như nền tảng tiếng Anh và luyện thi TOEIC để có thể ra trường thuận lợi chưa? Nếu chưa, hãy đến với Ms Hoa TOEIC. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu của mình để có thể lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Địa chỉ luyện thi TOEIC số 1 Việt Nam

Ngoài ra, sứ giả của Ms Hoa cũng là những tinh anh và có bề dày kinh nghiệm và được chứng minh bởi kết quả thi của các học viên.

Đặc biệt, với phương pháp học độc quyền RIPL giúp học viên chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua những giờ học tràn đầy cảm hứng, được thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc.

Và nhiều tài liệu độc quyền và hữu ích đang chờ đón bạn khám phá để trở thành kiến thức của chính bạn đấy.

Hãy đăng ký ngay ở form dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

>>> ĐỪNG BỎ LỠ

MS HOA TOEIC 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27