Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trường Đại học Tài chính Marketing - Học phí, điểm chuẩn,... và những điều cần biết

Bạn đang tìm hiểu thông tin của trường Đại học Tài chính Marketing? Ms Hoa TOEIC sẽ chia sẻ cho bạn về thông tin chung, học phí, điểm chuẩn đầu vào, tiếng Anh đầu ra, và phương thức xét tuyển của trường UFM nhé!

Trường Đại học Tài chính - Marketing, viết tắt: UFM là trường đại học công lập chuyên ngành thuộc nhóm ngành tài chính và quản lý tại khu vực miền Nam Việt Nam, với thế mạnh thương hiệu của trường là đào tạo nhóm ngành tài chính và marketing.

Trường Đại học Tài chính - Marketing được đánh giá là trường đào tạo ngành tài chính và marketing đứng đầu của khu vực phía Nam. UFM trực thuộc Bộ Tài chính cũng như chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Trường đại học tài chính marketing - Ms Hoa TOEIC

>>> TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG - THÔNG TIN CHUNG, MÃ TRƯỜNG, MÃ NGÀNH, HỌC PHÍ,...

Giới thiệu chung về trường Đại học tài chính marketing

Trường UFM được thành lập ngày 1 tháng 9 năm 1976 theo quyết định của Ủy ban Vật giá nhà nước theo số 210/VGNN-TCĐT. Học viên với tên gọi ban đầu là trường Cán bộ Vật giá Trung ương, đến ngày 5 tháng 3 năm 2004 thì trường được nâng cấp lên trường đại học, nhưng hoạt động theo cơ chế hệ bán công. Ngày 25 tháng 03 năm 2009 Đại học bán công Marketing đã trở thành trường đại học hệ công lập theo quyết định của thủ tướng chính phủ và có tên Đại học tài chính marketing như ngày nay.

Địa chỉ và mã trường Đại học tài chính marketing

- Địa chỉ: 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Và 5 cơ sở ở các quận khác: Quận 7, TP Thủ Đức (có 2 cơ sở), Quận Tân Bình.

- Hotline: 028 3872 6789

- Mã trường: DMS.

- Tên tiếng Anh: University of Finance - Marketing.

Logo trường đại học tài chính marketing

Logo trường đại học Tài chính Marketing

>>> TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NTTU) - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠT CHUẨN 4 SAO QS

Điểm chuẩn trường đại học tài chính marketing

Trường ĐH Tài chính-Marketing đã công bố điểm chuẩn theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm học 2022.

Theo đó, điểm chuẩn của các ngành dao động từ 22 điểm đến 26,7 điểm. Ngành marketing là ngành có điểm chuẩn cao nhất với số điểm là 26,7 điểm. Riêng với ngành ngôn ngữ Anh thì điểm bài thi môn tiếng Anh được nhân hệ số 2.

Điểm chuẩn trường đại học tài chính marketing

Điểm chuẩn trường đại học tài chính marketing

Trường Đại học Tài chính Marketing xét học bạ

Phương thức 1: Xét học bạ học sinh có kết quả học tập THPT tốt

Số lượng chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển này là: 40%/tổng chỉ tiêu.

Học sinh tốt nghiệp THPT của năm học 2022 có đủ 1 trong 4 điều kiện sau thì đủ điều kiện xét tuyển bằng phương thức này.

Lưu ý: Thí sinh chọn giải thưởng cao nhất đã đạt được trong 03 năm học của lớp 10, 11, 12 để đăng ký xét tuyển. Phương thức này không áp dụng đối với học sinh đạt các giải thưởng của các kỳ thi Olympic cấp trường/tỉnh/thành phố và kỳ thi Học sinh Giỏi giải toán trên máy tính Casio.

- Điều kiện 1: Học sinh xét tuyển học bạ năm 2022 phải có học lực giỏi trở lên năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

- Điều kiện 2: Học sinh xét học bạ năm 2022 tại các năng khiếu (thuộc tỉnh, quốc gia, đại học) và trường chuyên có điểm trung bình của mỗi môn học trong tổ hợp xét tuyển của lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 7,0 điểm trở lên.

- Điều kiện 3: Học sinh xét học bạ năm 2022 đạt giải nhất, giải nhì, giải ba trong kỳ thi học sinh giỏi, cuộc thi khoa học và kỹ thuật cấp tỉnh/thành phố trở lên hoặc là thành viên đội tuyển của trường/thành phố/tỉnh/ tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học và kỹ thuật cấp quốc gia có điểm trung bình mỗi môn học trong tổ hợp xét tuyển của lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên.

- Điều kiện 4: Học sinh xét học bạ năm 2022 có điểm tiếng Anh quốc tế của chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên (hoặc có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt số điểm tương đương được quy định tại bảng 1) còn thời hạn hiệu lực được tính đến ngày Trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và có học lực Khá trở lên năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

Trường Đại học Tài chính Marketing xét học bạ

>>> TẦN TẦN TẬT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (IUH)

Phương thức 2: Xét tuyển học bạ theo tổ hợp môn

Số lượng chỉ tiêu cho phương thức 2: tối đa 20%/tổng chỉ tiêu.

Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông các năm học 2022, năm học 2021, 2020 có tổng điểm trung bình các môn học trong tổ hợp xét tuyển của lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18,0 điểm trở lên được xét ở phương thức 2.

>>> BỎ TÚI NGAY

Học phí trường Đại học Tài chính Marketing

Học phí trường Đại học Tài chính Marketing năm học 2022 - 2023 như sau:

- Học phí chương trình chuẩn là 19,5 triệu đồng/năm

- Học phí chương trình chất lượng cao là 36,3 triệu đồng/năm

Học phí chương trình đặc thù các ngành: ngành quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống, quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành là 22,5 triệu đồng/năm. Ngành hệ thống thông tin quản lý có mức học phí là 20 triệu đồng/năm và mức học phí của chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần là 55 triệu đồng/năm.

Học phí trên được tính dựa theo bình quân từng năm học. Học phí thực tế sinh viên đóng được tính dựa trên số tín chỉ của các học phần do sinh viên đăng ký học cho mỗi học kỳ của năm học.

Điểm chuẩn tiếng Anh đầu ra của trường UFM

Điều kiện tốt nghiệp về tiếng Anh đối với sinh viên không thuộc chuyên ngành Ngôn ngữ Anh được áp dụng cho các khóa tuyển sinh từ năm học 2022 thuộc hệ độ đại học thuộc các chương trình đào tạo: chương trình chuẩn, chương trình chất lượng cao, chương trình đặc thù, chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần và liên thông đại học đạt các văn bằng và chứng chỉ tiếng Anh.

Đối với Sinh viên thuộc chương trình đào tạo chất lượng cao tiếng Anh toàn phần sẽ áp dụng Hướng dẫn này và các quy định dành riêng riêng cho chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần (nếu có).

Các chứng chỉ tiếng Anh giá trị trong thời gian là 2 năm kể từ ngày thi hoặc ngày cấp đến tháng xét tốt nghiệp trong năm. Văn bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng và đại học ngành Ngôn ngữ Anh thuộc hệ thống giáo dục & đào tạo quốc dân, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ESOL sẽ được miễn áp dụng thời hạn giá trị.

Sinh viên có các văn bằng cũng như chứng chỉ với mức điểm tối thiểu dưới đây sẽ đủ điều kiện tốt nghiệp về ngoại ngữ tiếng Anh theo quy định:

Chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường đại học tài chính marketing

>>> REVIEW TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Trên đây là những thông tin chung cũng như điểm chuẩn, học phí, phương thức xét tuyển và điểm chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường Đại học Tài chính Marketing mà Ms Hoa TOEIC muốn chia sẻ cho các bạn.

Nếu bạn chưa chuẩn bị cho mình nền tảng kiến thức tiếng Anh để đủ điều kiện ra trường cũng như tạo ra nhiều cơ hội xin việc sau này, hãy đến với Ms Hoa TOEIC để được tư vấn lộ trình học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu của mình miễn phí nhé!

Anh ngữ Ms Hoa - Địa chỉ học tiếng Anh uy tín chất lượng

>>> THI TOEIC Ở ĐÂU? ĐỊA ĐIỂM THI TOEIC UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

- Ở đây luôn có đội ngũ giáo viên đều là những tinh anh trong giới tiếng Anh, đạt thành tích cao trong các kỳ thi Toeic và luôn khơi nguồn cảm hứng cho học viên của mình.

- Giáo trình của Anh ngữ Ms Hoa cũng luôn được cập nhật, cải tiến để tối ưu nhất tất cả kiến thức, phương pháp dạy khoa học, lộ trình học rõ ràng.

Giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện cũng như đạt thành tích cao, vượt cả kỳ vọng trong kỳ thi của mình.

Còn chần chừ gì nữa, đăng ký để được tư vấn khóa học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu của mình nhé!

>>> TÌM HIỂU NGAY

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27