Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trường đại học Thủy Lợi - TLU - điểm chuẩn, học phí,... và những thông tin cần biết

Bạn đang tìm hiểu về trường đại học Thủy lợi? Vậy hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu chi tiết về địa chỉ, mã trường, logo, điểm chuẩn và học phí của trường đại học Thủy lợi nhé!

Trường Đại học Thủy lợi - TLU có tên tiếng Anh: ThuyLoi University. Đây là trường đại học số 1 về việc đào tạo nguồn nhân lực đạt chất lượng cao, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học, kinh tế và quản lý, đặc biệt nhất là lĩnh vực thủy lợi, môi trường và phòng chống, giảm nhẹ thiên tai.

Trường đại học Thủy lợi - TLU

>>> TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING - HỌC PHÍ, ĐIỂM CHUẨN,...

Giới thiệu chung trường đại học Thủy Lợi

- Năm 1959, Tiền thân của Trường TLU là Học viện Thủy lợi Điện lực được thành lập . Tháng 1/1963, trường Học viện Thủy lợi Điện lực được chia thành 4 đơn vị chính: Trung cấp Thủy lợi, Trung cấp điện, Trường Đại học Thủy lợi và Viện Nghiên cứu khoa học Thủy lợi. Ban đầu, Trường có 3 ngành đào tạo chính: Thủy công, Thủy văn, Thủy nông. Các phòng thí nghiệm của trường được lắp đặt: Sức bền vật liệu, Thủy công, Thủy điện, Thủy lực, Cơ đất... Năm 1965 nhà hành chính của trường được xây dựng hoàn thành, với nhiều phòng học cũng như phòng thí nghiệm để phục vụ cho quá trình giảng dạy. Cũng trong năm 1965, trường mở thêm ngành Thủy điện.

- Tháng 6/1965, trường sở đã sơ tán lên vùng núi xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

- Năm 1966, trường mở thêm ngành Cơ khí Thủy lợi.

- Năm 1967, trường mở thêm ngành Thi công. 

- Năm 1970, trường sở được trở về TP Hà Nội. Tuy nhiên, đến năm 1972, trường lại một lần nữa sơ tán lên xã Việt Yên, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cùng một số nơi khác. Năm 1973, trường sở được về lại Hà Nội.

Thông tin chung của trường đại học Thủy lợi - TLU

>>> TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG - THÔNG TIN CHUNG, MÃ NGÀNH, HỌC PHÍ,...

- Từ năm 1975, Trường sắp xếp tổ chức lại các ngành nghề đào tạo theo quy mô rộng hơn, chuyên môn hoá hợp lý các ngành bao gồm: ngành Công trình Thủy lợi, Thủy năng và Trạm Thủy điện, Thủy văn và Kỹ thuật môi trường, Thủy nông và Cải tạo đất, Kinh tế Thủy lợi, Cơ khí Thủy lợi.

- Năm 1979, trường TLU được chính thức công nhận là cơ sở đào tạo Sau đại học. Đây cũng là giai đoạn Nhà trường phát triển những mối quan hệ quốc tế với nhiều trường ở Liên Xô (cũ), với các nước Đông Âu, Ấn Độ, Lào, Hà Lan...

- Ngày 8/12/1986, Trung tâm kết hợp đào tạo & nghiên cứu khoa học, thực hành khoa học kỹ thuật Thủy lợi tại khu vực Nam Bộ được thành lập trên cơ sở Đoàn Quy hoạch và Khảo sát cùng Thiết kế thủy lợi Nam Bộ. Ngày 25/2/1997, theo Quyết định số 288NN-TCCB/QĐ của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Trường Đại học Thủy lợi - TLU tiếp nhận Trung tâm và chuyển đổi thành cơ sở 2 đào tạo, giữ tên gọi đó cho đến hiện nay.

Hiện tại, Trường Đại học Thủy lợi với 9 ngành và 20 chuyên ngành phủ kín nội dung hoạt động về kỹ thuật tài nguyên nước tại Việt Nam. Dù là một trường chuyên ngành nhưng quá trình đào tạo của nhà trường đã và đang bắt đầu mang tính liên ngành đa lĩnh vực.

Trường đại học Thủy lợi

>>> TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Địa chỉ, mã trường của trường Đại học Thủy Lợi - TLU

- Trường Đại học Thủy Lợi viết tắt là TLU.

- Tên tiếng Anh: ThuyLoi University.

- Mã trường: TLA

- Địa chỉ: Địa chỉ: 175 P. Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

- Hotline: 024 3852 2201

Logo trường Đại học Thủy Lợi

Logo trường đại học Thủy lợi

>>> TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN - ĐIỂM CHUẨN, HỌC PHÍ,...

Sơ đồ trường đại học Thủy lợi

Sơ đồ trường đại học Thủy lợi

>>> CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẮT BUỘC CHUẨN ĐẦU RA TIẾNG ANH TOEIC

Điểm chuẩn trường Đại học Thủy lợi

Điểm chuẩn của trường Đại học Thủy Lợi 2022 với ngành Công nghệ thông tin là 26,6. Đây là ngành cao nhất trong 37 ngành đào tạo của trường TLU.

Kế tiếp là điểm chuẩn của ngành Luật với 26,25 điểm. Các ngành lấy điểm chuẩn trên 25 điểm gồm ngành Kinh tế, quản lý chuỗi cung ứng, Logistics, Kinh tế số, Kỹ thuật phần mềm và Hệ thống thông tin,...

Ngưỡng trúng tuyển thấp nhất với số điểm là 17 điểm ở ngành Kỹ thuật cấp thoát nước, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (17,35), Kỹ thuật xây dựng công trình thủy (17,05),...

Điểm chuẩn trương đại học Thủy lợi

>>> TÌM HIỂU THÊM

Trường đại học thủy lợi xét học bạ 2022

Trường đại học thủy lợi xét học bạ 2022, theo đó 26,5 điểm là điểm chuẩn cao nhất của trường TLU. Các ngành có điểm chuẩn xét học bạ năm 2022 cao nhất là ngành Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Kế toán, Logitics và quản lý chuỗi cung ứng với số điểm là 26,50. Ngành Tài chính - Ngân hàng, Ngành Kinh tế với 26 điểm.

Ngành Kỹ thuật xây dựng (chương trình tiên tiến) có điểm thấp nhất là 19,03 điểm.

Điểm đủ điều kiện trúng tuyển theo hình thức xét học bạ năm 2022 Trường TLU như sau:

Điểm xét học bạ trường đại học thủy lợi

Điểm chuẩn xét học bạ trường đại học thủy lợi

>>> BỎ TỦI NGAY

Học phí trường đại học thủy lợi

So với việc giảm học phí năm học 2021 vì dịch bệnh COVID thì trong năm học 2022, học phí của trường Đại học Thủy Lợi -TLU sẽ tăng khoảng 10%. Học phí từ 10 triệu đồng đến 12 triều đồng/năm học.

Cụ thể, mức học phí sẽ dao động như sau:

- Ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh Tế, : 300.000 VND/tín chỉ.

- Ngành Hệ thống thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin: 340.000 VND/tín chỉ.

Chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường Đại học Thủy Lợi

Yêu cầu sinh viên đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ tối thiểu đối với chương trình đào tạo chính quy của trường đại học Thủy lợi: Sinh viên phải đạt trình độ ngoại ngữ bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được dùng cho Việt Nam (tương đường với trình độ B1 theo khung tham chiếu của Châu Âu) hoặc chứng chỉ tương đương.

Nếu bạn cần tìm cho mình địa điểm, môi trường để củng cố, nâng cao kiến thức và luyện thi toeic hiệu quả, chất lượng, thì Ms Hoa Toeic chính là lựa chọn tối ưu nhất của bạn.

Bởi:

- Ms Hoa Toeic luôn dạy những gì toeic cần - Không dạy những gì tiếng Anh có.

- Luôn có lộ trình học tinh gọn, khoa học phù hợp với mọi đối tượng, từ đó giúp các học viên của mình định hình được hướng đi đúng đắn, không còn mơ hồ, hoang mang khi bơi trong biển kiến thức tiếng Anh rộng lớn, bao la.

Địa chỉ học TOEIC uy tín và chất lượng
Ms Hoa Toeic - Địa điểm đào tạo Toeic số 1 Việt Nam

>>> ĐỪNG BỎ QUA: LỆ PHÍ THI TOEIC 4 KỸ NĂNG ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

- Đội ngũ giáo viên tại Ms Hoa toeic là những tinh anh, được tuyển chọn đầu vào kỹ càng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ôn luyện, giảng dạy toeic. Đặc biệt, giảng viên luôn là người tràn đầy năng lượng, truyền cảm hứng học tập cho học viên, đó là một yếu tố quan trọng để giúp học viên của mình hiệu quả trong học tập cũng như đạt kết quả cao trong kỳ thi.

- Giáo trình học được cập nhật liên tục, kết hợp với phương pháp đào tạo độc quyền RIPL (RIPL được cấu thành từ 4 yếu tố: R – Refined Knowledge (chắt lọc kiến thức), I – Inspiration (truyền cảm hứng), P – Practice (thực hành ngôn ngữ), L – Logic (tính logic)). Phương pháp đào tạo RIPL của cô Hoa giúp học viên chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn qua những giờ học tràn đầy cảm hứng, được thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay tại đây để Cô Hoa tư vấn miễn phí cho bạn lộ trình học phù hợp với định hướng, mục tiêu của bạn nhé!

Đăng ký tư vấn luyện thi toeic tại Ms Hoa

>>>  ĐỪNG BỎ LỠ

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27