Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
[CẬP NHẬT] Bộ từ vựng TOEIC Part 2 mới nhất

[CẬP NHẬT] Bộ từ vựng TOEIC Part 2 mới nhất

Muốn đạt điểm cao trong TOEIC, bên cạnh việc ghi nhớ các chủ điểm ngữ pháp, các bạn cũng cần trau dồi và cập nhật vốn từ vựng liên tục. Trong bài viết hôm nay, Ms Hoa TOEIC sẽ tổng hợp và cung cấp cho các bạn những từ vựng TOEIC Part 2 thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.

Trọn bộ từ vựng TOEIC Part 1 nhất định phải biết

Trọn bộ từ vựng TOEIC Part 1 nhất định phải biết

Part 1 trong bài thi TOEIC được coi là phần “dễ chịu” nhất trong TOEIC Listening. Tuy nhiên, việc thiếu vốn từ vựng có thể khiến các bạn bỏ qua những thông tin quan trọng để chọn được đáp án đúng. Cùng Ms Hoa TOEIC học ngay những từ vựng TOEIC Part 1 thông dụng trong bài viết dưới đây nhé!

Tiếp viên hàng không là gì? Trọn bộ từ vựng tiếng anh ngành hàng không

Tiếp viên hàng không là gì? Trọn bộ từ vựng tiếng anh ngành hàng không

Tiếp viên hàng không là gì? Các bạn đã hiểu hết tính chất công việc của tiếp viên hàng không cũng như từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hàng không chưa? Nếu chưa, Ms Hoa TOEIC sẽ gửi tới các bạn bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành hàng không có phiên âm nhé!

Từ vựng - Lời chúc - Bài hát tiếng Anh chủ đề Giáng Sinh không thể bỏ lỡ

Từ vựng - Lời chúc - Bài hát tiếng Anh chủ đề Giáng Sinh không thể bỏ lỡ

Bạn đã bỏ túi cho mình từ vựng - lời chúc và bài hát tiếng anh chủ đề giáng sinh chưa? Nếu chưa, đừng bỏ lỡ bài viết này của Ms Hoa TOEIC nhé!

 TRỌN BỘ TỪ VỰNG VỀ MÀU SẮC TIẾNG ANH KHÔNG THỂ BỎ LỠ

 TRỌN BỘ TỪ VỰNG VỀ MÀU SẮC TIẾNG ANH KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Ngoài những từ vựng màu sắc tiếng Anh cơ bản thì bạn đã nắm được những từ vựng màu sắc tiếng Anh nâng cao cũng như cách phối màu chưa? Bài này sẽ bật mí cho bạn toàn bộ kiến thức về màu sắc đấy, cùng khám phá với cô Hoa thôi nào!

[BẬT MÍ] Cách học 100 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày rất hiệu quả

[BẬT MÍ] Cách học 100 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày rất hiệu quả

Bỏ túi và sở hữu cho mình vốn từ vựng tiếng Anh phong phú là một trong những vấn đề then chốt quyết định đến hiệu quả học tiếng Anh của chúng ta.

Tất tần tật từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Marketing và cách học

Tất tần tật từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Marketing và cách học

Liệu là một Marketer thì có cần biết tiếng Anh không? Vậy nếu muốn học thì học như nào? Bài viết hôm nay Ms Hoa TOEIC sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn và cùng học các từ vựng Chuyên ngành Marketing với cô nhé!

TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH - KHÁCH SẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI HỌC

TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH - KHÁCH SẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI HỌC

Ngành Du lịch - Khách sạn đang là một trong những ngành hot tại Việt Nam. Với đặc thù ngành này tiếp xúc rất nhiều khách hàng quốc tế nên tiếng Anh cũng rất quan trọng, hãy cùng cô học các từ vựng liên quan đến chuyên ngành “hot" này nhé!

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27