Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
Tất tần tật từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Marketing và cách học

Tất tần tật từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Marketing và cách học

Liệu là một Marketer thì có cần biết tiếng Anh không? Vậy nếu muốn học thì học như nào? Bài viết hôm nay Ms Hoa TOEIC sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn và cùng học các từ vựng Chuyên ngành Marketing với cô nhé!

TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH - KHÁCH SẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI HỌC

TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH - KHÁCH SẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI HỌC

Ngành Du lịch - Khách sạn đang là một trong những ngành hot tại Việt Nam. Với đặc thù ngành này tiếp xúc rất nhiều khách hàng quốc tế nên tiếng Anh cũng rất quan trọng, hãy cùng cô học các từ vựng liên quan đến chuyên ngành “hot" này nhé!

TẤT TẦN TẬT TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

TẤT TẦN TẬT TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành hot nhất hiện nay, nếu đang ở trong lĩnh vực hoặc định dấn thân vào thì bạn nhất định không thể bỏ qua bài viết sau. Dưới đây là tổng hợp tất cả từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin và sẽ update thường xuyên các từ vựng mới nhé!

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh trong ngân hàng được sử dụng nhiều nhất

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh trong ngân hàng được sử dụng nhiều nhất

Trong những năm trở lại đây, ngành ngân hàng được đánh giá là một trong những ngành có độ hot cao nhất trong thị trường kinh tế.

Tất tần tật từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán không thể bỏ qua

Tất tần tật từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán không thể bỏ qua

Bạn đang lo lắng và tìm kiếm cho mình nguồn kiến thức để có thể cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán? Bạn là nhân viên kế toán cho công ty nước ngoài nhưng không biết các từ chuyên ngành về kế toán?

TỔNG HỢP TỪ VỰNG TIẾNG ANH TRONG NGÀNH NGÂN HÀNG

TỔNG HỢP TỪ VỰNG TIẾNG ANH TRONG NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng hiện là ngành đang rất hot trong khoảng thời gian gần đây. Cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu trọn bộ từ vựng tiếng Anh trong ngành Ngân hàng thông dụng nhất nhé!

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo thì cần chú trọng mở rộng vốn từ vựng thường xuyên. Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề chính là cách học hiệu quả giúp người học tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu.

Phân biệt Desert và Dessert chuẩn nhất

Phân biệt Desert và Dessert chuẩn nhất

Dessert và Desert là những từ rất hay bị nhầm lẫn trong văn nói và văn viết hiểu được điều đó Anh ngữ Ms Hoa sẽ giúp bạn phân biệt 2 từ vựng đặc biệt này nhé.

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27