Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh trong ngân hàng được sử dụng nhiều nhất

Trong những năm trở lại đây, ngành ngân hàng được đánh giá là một trong những ngành có độ hot cao nhất trong thị trường kinh tế.

Đi cùng với đó là việc giao dịch ngày càng được đơn giản hóa, hiện đại hóa bằng cách có thể thanh toán ngay qua thẻ và ứng dụng ngân hàng, ví điện tử. Cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu ngay bộ từ vựng tiếng Anh trong ngân hàng được sử dụng hàng ngày nào!

Từ vựng tiếng anh chuyên ngành ngân hàng

>>> BỎ TÚI NGAY: TẤT TẦN TẬT TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Từ vựng chuyên ngành ngân hàng

Trong quá trình tự học tiếng Anh thì việc học và làm giàu vốn từ vựng của mình mỗi ngày là một trong những bước đệm để bạn thành công trong tiếng Anh giao tiếp cũng như luyện thi TOEIC. Bởi khi chúng ta có một lượng vốn từ đủ rộng thì sẽ dần học được các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Trong nhiều bài viết Cô Hoa đều luôn đánh giá cao tầm quan trọng của từ vựng trong tiếng Anh. Và bây giờ hãy cùng nhau khám phá từ vựng chuyên ngành ngân hàng trong tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất nhé.

- Teller (n): Giao dịch viên
- Accounting Controller (n): Kiểm soát viên kế toán
- Personal Customer Specialist (n): Chuyên viên chăm sóc khách hàng
- Valuation Officer (n): Nhân viên định giá
- Loan application (n): Đăng ký vay tiền
- Deposit (n): Tiền đặt cọc
- Balance (n): Số dư
- Account (n): Tài khoản
- Personal Account (n): Tài khoản cá nhân
- Savings account (n): Tài khoản tiết kiệm
- Fixed Account (n): Tài khoản có kỳ hạn
- Deposit Account (n): Tài khoản tiền gửi
- Withdraw (v): Rút
- Overdraw (v): Rút quá số tiền gửi
- Transfer (v): Chuyển khoản
- Identification (n): Chứng minh thư
- In line (Prep + n): Xếp hàng
- ATM (Automated Teller Machine) (n): Cây rút tiền tự động
- Cash (n): tiền mặt
- Accessible (Adj): Có thể kết nối
- Credit card (n): Thẻ tín dụng
- Consumer credit (n): Tín dụng tiêu dùng 
- Debit card (n): Thẻ ghi nợ
- Credit limit (n): Hạn mức tín dụng
- Lend(v): Cho vay
- Borrow (v): Cho mượn
- Amortization/ Depreciation (n): Khấu hao
- Cannibalization: Tổn thất lợi nhuận
- Compensation (n): Sự đền bù, bồi thường
- Confirming house (n): Ngân hàng xác nhận

Trên đây là tổng hợp từ vựng trong ngân hàng được sử dụng thường xuyên và liên tục liên quan đến các nghiệp vụ trong ngân hàng. Nếu bạn chưa có nhưng vốn từ này, hãy lưu lại và cập nhật vốn từ của mình thường xuyên để có thể giao tiếp tốt trong môi trường làm việc tại ngân hàng nhé!

Ms Hoa TOEIC - Địa chỉ luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng

Ngoài ra, nếu bạn muốn cải thiện rõ rệt kỹ năng tiếng anh của mình hay luyện thi TOEIC để đủ điều kiện ra trường hoặc có nhiều cơ hội hơn trong môi trường ngân hàng quốc tế, thì luyện thi TOEIC tại Ms Hoa TOEIC chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Bởi

Đội ngũ giảng viên tại Ms Hoa TOEIC tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại Ms Hoa TOEIC đều là những thầy cô nhiệt huyết với nghề, tận tâm và luôn truyền cảm hứng cho học viên trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt, tất cả giáo viên giảng dạy tại đây đều là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Ms Hoa Toeic - địa điểm thi thử toeic online 2022 uy tín và chất lượng

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Tất cả các bài giảng ôn luyện thi TOEIC tại Ms Hoa TOEIC đều được thiết kế sát với đề thi thật của kỳ thi TOEIC. Học viên có lộ trình học tinh gọn, phương pháp đào tạo độc quyền - RIPL. Đặc biệt, tại Ms Hoa TOEIC chỉ dạy những gì toeic cần, không dạy những gì tiếng Anh có, chính vì vậy, học viên sẽ học đúng trọng tâm, không lan man và đạt kết quả cao trong kỳ thi của mình.

Học phí phù hợp

Tại Ms Hoa TOEIC luôn mong muốn trao đến cho học viên của mình những giá trị tốt nhất. Ngoài những chương trình học chất lượng, phương pháp đào tạo độc quyền, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi để hỗ trợ các em trong quá trình học. Vì thế hãy mạnh dạn đăng ký ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí lộ trình học phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình ngay hôm nay.


>>> ĐỪNG BỎ LỠ

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

0TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27