Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TOP 17+ Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh miễn phí và chuẩn xác nhất

Trong quá trình học tập và luyện viết tiếng Anh, việc mắc phải các lỗi ngữ pháp là điều không ai có thể tránh khỏi. Vậy bạn cần phải làm gì khi không có giáo viên luôn theo sát và kèm cặp để phát hiện, chỉnh sửa những lỗi ấy?

Nhận thấy những bất cập đấy, Ms Hoa TOEIC gợi ý cho bạn một số website sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh miễn phí và chuẩn xác nhất để các bạn có thể sử dụng và hỗ trợ quá trình nâng cao kỹ năng viết của mình.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: LỆ PHÍ THI TOEIC CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2022

1- Website sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí - Grammarly


Link truy cập: https://www.grammarly.com/

Website sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí Grammarly rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Trang web này giúp bạn sửa từ những lỗi nhỏ cơ bản và hay mắc phải nhất như sở hữu cách, dấu câu, mạo từ, hay chia động từ ở dạng số ít số nhiều. Nếu bạn không muốn trả phí và chỉ cần sửa những lỗi cơ bản thì website này chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

>>>> BỎ TÚI NGAY: 600 TỪ VỰNG TOEIC ẴM LIỀN TAY 900 ĐIỀM TOEIC

2- Trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí và Kiểm tra bài luận Virtualwritingtutor

Link truy cập: https://virtualwritingtutor.com/

Trang web này giúp bạn xác định vị trí, tính chất cũng như sửa các lỗi sai chính tả trong bài viết của mình. Không chỉ vậy, website này còn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh. Ngoài ra, Website Virtualwritingtutor còn cung cấp thêm các liên kết khác giúp người dùng có thể tham khảo và học cách viết đúng.

3- Grammar.net

Link truy cập: https://www.grammar.net/

Bên cạnh việc Grammar.net kiểm tra ngữ pháp, thì trang web này còn là một blog với các chuyên đề phong phú đa dạng giúp bạn cải thiện các kỹ năng Writing, Speaking, và Reading. Khi sử dụng Grammar.net này, bạn không chỉ được phát hiện được lỗi sai trong bài viết của mình mà còn học hỏi thêm rất nhiều kiến thức mới hữu ích khác.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

>>> CÂU TRỰC TIẾP, CÂU GIÁN TIẾP (REPORTED SPEECH) TRONG TIẾNG ANH

4- Scribens.com

Link truy cập: https://www.scribens.com/

Ngoài những website được gợi ý ở trên, bạn cũng có thể kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trên trang web Scribens.com. Đây hiện đang là một trong những website phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

Với Scribens mỗi lần bạn có thể kiểm tra lỗi ngữ pháp văn bản dài trên 5.000 chữ. Đặc biệt, ngoài phát hiện ra các lỗi về ngữ pháp, website này còn có thể giúp bạn phân tích phong cách viết, từ đó đưa ra những gợi ý và đề xuất để giúp bạn cải thiện hơn trình độ viết tiếng Anh của mình.

5- OnlineCorrection.com

Link truy cập: https://www.onlinecorrection.com/

Thêm một trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí  nữa mà bạn không nên bỏ qua đó chính là OnlineCorrection. Chỉ cần bạn nhập văn bản bằng tiếng Anh vào khung văn bản rồi nhấn nút Submit. Hệ thống sẽ quét và phát hiện, cũng như chỉnh sửa lỗi ngữ pháp cho bạn ngay lập tức. Thậm chí, OnlineCorrection còn giúp bạn sắp xếp lại các câu trong đoạn sao cho đúng ngữ cảnh nếu chưa phù hợp, từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm và bỏ túi thêm những kiến thức hữu ích hơn.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

>>> MÁCH BẠN: KINH NGHIỆM PHÂN CHIA THỜI GIAN LÀM BÀI THI TOEIC HỚP LÝ NHẤT GIÚP BẠN LÀM CHỦ ĐƯỢC BÀI THI CỦA MÌNH

6- Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh miễn phí Free Grammar Check

Link truy cập: https://www.grammar.com/grammar_check.php

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh miễn phí Free Grammar Check được tích hợp rất nhiều tiện ích thông minh và có thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Vì vậy, không khó để bạn có thể kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh của mình trên trang web này.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

7- Paperrater

Link truy cập: https://www.paperrater.com/

Paperrater.com cũng được đánh giá là một trong những website kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh online chính xác không kém gì so với các website trên mà Ms Hoa TOEIC đã chia sẻ. Website cho phép bạn kiểm tra các đoạn văn hoặc văn bản bằng tiếng Anh dài hoàn toàn miễn phí. Sau khi kiểm tra, ngoài lỗi ngữ pháp mà lỗi đạo văn hay chính tả cũng được Paperrater.com phát hiện và đánh dấu giúp bạn dễ nhận biết nhất.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

>>> TÌM HIỂU NGAY: CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC 2022 MỚI NHẤT PHẦN LISTEING

8- Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh miễn phí Grammar Check for Sentence

Link truy cập: http://www.grammarcheckforsentence.com/

Bạn cũng có thể kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh trên trang web Grammar Check for Sentence. Đây là trang Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí hoàn toàn, giúp bài viết tiếng Anh trở nên chuyên nghiệp hơn. Tất cả các lỗi chính tả cũng như ngữ pháp trong bài viết của bạn đều sẽ được Grammar Check for Sentence kiểm tra và phát hiện, đưa ra gợi ý sửa chính xác nhất.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

9- Whitesmoke

Link truy cập: https://www.whitesmoke.com/

Đối với website Whitesmoke, bạn có thể kiểm tra các văn bản tiếng Anh miễn phí 24/7. Trong quá trình kiểm tra, tất cả các lỗi chính tả, dùng từ sai ngữ cảnh hay ngữ pháp hay đều được Whitesmoke phát hiện. Ngoài ra, trang web này còn có nhiều chức năng rất hữu ích cho người học tiếng Anh như từ điển, dịch văn bản, viết lại câu,…

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao
 

10- Web kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp – Grammarbase

Link truy cập: https://thewordcounter.com/grammar-check/

Website kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp GrammarBase giúp bạn sửa lại các lỗi chính tả, những từ dùng sai ngữ cảnh và cả những lỗi ngữ pháp nhỏ hay bị bỏ qua.

Cách sử dụng website này vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần copy và paste lại đoạn văn cần check vào ô trống trên trang web.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

11- Spellchecker.net

Link truy cập: https://www.spellchecker.net/

Spellchecker.net không những giúp bạn chỉ ra các lỗi ngữ pháp và chính tả, mà trang web này còn cung cấp nghĩa của từ, các ví dụ sử dụng dễ hiểu, và thậm chí là cả từ trái nghĩa.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

12- Nounplus.net

Link truy cập: https://www.nounplus.net/

Nhắc tới các website sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua Nounplus.net. Đây là một trang web giúp kiểm tra và chỉnh sửa lỗi sai ngữ pháp tiếng Anh miễn phí với độ chính xác cao. Do sử dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên kết hợp trí tuệ nhân tạo AI nên quá trình quét, phát hiện và sửa lỗi cũng rất nhanh chóng. Nhờ có Nounplus.net kỹ năng viết tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao

13- Writer.com

Link truy cập: https://writer.com/grammar-checker/

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một website kiểm tra ngữ pháp chất lượng thì Writer chính là một trong những lựa chọn sáng giá cho bạn. Website này hoạt động trực tuyến giúp kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp lẫn sửa lỗi chính tả tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Qua đó, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện và tiến bộ một cách rõ rệt.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao
 

14- Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh miễn phí Capitalizemytitle.com

Link truy cập: https://capitalizemytitle.com/

Capitalizemytitle cũng là website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh miễn phí và bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào. Khi kiểm tra văn bản tiếng Anh tại website này, tất cả các lỗi chính tả, lỗi tự động viết hoa, ngữ pháp,… đều được phát hiện và bôi đỏ lên. Đồng thời, website này còn đưa ra các gợi ý sửa các lỗi đó như thế nào cho bạn dễ hiểu và lên trình nhanh hơn.

15- Trang web GrammarCheck.net

Link truy cập: https://www.grammarcheck.net/editor/

GrammarCheck – website kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí đang được rất nhiều thí sinh luyện thi tiếng Anh tin tưởng sử dụng. Trang web này không chỉ giúp bạn kiểm tra và soát lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh chính xác mà còn rất dễ sử dụng.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao
 

Trang web GrammarCheck cho phép bạn được kiểm tra cả các đoạn văn ngắn cho tới những bài blog và cả bài luận văn dài. Các lỗi sai được sẽ báo lại sau khi kiểm tra và được đưa ra phương án chỉnh sửa hợp lý giúp bạn có thể khắc phục lỗi sai cũng như rút kinh nghiệm cho những bài viết tiếng Anh sau này của mình.

16- Trang Ginger Software

Link truy cập: https://www.gingersoftware.com/grammarcheck

Ginger Software đã và đang là một trong những trang Website kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp quen thuộc của rất nhiều người học tiếng Anh. Website hỗ trợ đắc lực trong kiểm tra, phát hiện và chỉnh sửa các lỗi liên quan đến ngữ pháp, lỗi văn bản bài viết tiếng Anh. Với trang web này việc học tiếng Anh, đặc biệt là phần Writing tại nhà sẽ trở nên  thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Grammar Checker là web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí được Ms Hoa đánh giá cao

17- SpellCheckPlus.com

Link truy cập: https://spellcheckplus.com/

Khả năng Writing của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều nhờ có Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh SpellCheckPlus. Với trang web này bạn có thể check những bài viết tiếng Anh của mình để biết bản thân đang mắc phải các lỗi ngữ pháp Tiếng anh và chính tả nào. Chỉ sau vài giây kiểm tra, website SpellCheckPlus.com sẽ chỉ ra các lỗi sai trong văn bản tiếng Anh của bạn và đưa ra cho bạn thấy tính chất lỗi sai như thế nào, cách khắc phục cụ thể ra sao. Dù là văn bản tiếng Anh ngắn hay dài thì SpellCheckPlus cũng thực hiện check rất nhanh và chính xác.

Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được Ms Hoa TOEIC đánh giá cao


Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh miễn phí thì rất hữu ích. Tuy nhiên, để có một bài viết hoàn hảo và chuyên nghiệp, chẳng có phần mềm hỗ trợ nào thay thế được các thầy cô trực tiếp giảng dạy và sửa chữa lỗi sai, giải thích vấn đề cho từng học viên. Ms Hoa TOEIC với đội ngũ giáo viên chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, cùng phương pháp dạy độc quyền RIPL giúp các học viên luyện thi toeic và chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng, lên trình một cách nhanh chóng.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

0TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27