Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

999 TỪ VỰNG CHỐT ĐIỂM TOEIC

Tài liệu là tổng hợp những từ vựng cốt lõi, xuất hiện xuyên suốt bài thi TOEIC, giúp người học nâng cao vốn từ vựng của bản thân. Khám phá ngay!

 

Xem thêm:

 

 

1. Tài liệu này dành cho ai 

Tài liệu bao gồm hơn 900 từ vựng tiêu biểu, xuất hiện thường xuyên trong bài thi TOEIC.

 

Bộ tài liệu dành cho các bạn:

- Mới bắt đầu hành trình chinh phục TOEIC và có mong muốn tích lũy vốn từ vựng trong khoảng thời gian ngắn.

- Đã có kiến thức nền tảng nhưng muốn bổ sung và cải thiện trình độ.

2. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Trước tiên các bạn cần tải tài liệu về máy tính của mình để sử dụng  TẠI ĐÂY

➨ Bước 2: để nhớ được 1 lượng kiến thức lớn không phải là điều dễ dàng, vì vậy việc lặp đi lặp lại các từ vựng sẽ rất quan trọng giúp cho việc ghi nhớ trở nên lâu hơn. Để chắc chắn hơn, các bạn có thể tự tạo cho riêng mình 1 sơ đồ tư duy với những kiến thức thu nhận được. Việc vận dụng sơ đồ này chắc chắn sẽ giúp cho việc học từ vựng của chúng ta thêm thú vị hơn.

➨ Bước 3: Chúng ta nên áp dụng từ vựng ngay sau khi học. Các bạn có thể tự tạo những ngữ cảnh cho riêng mình dựa vào những từ vựng đã được cung cấp. Với cách áp dụng này, từ vựng sẽ được lưu giữ lâu hơn, giúp chúng ta nhớ lâu hơn.

************

NẾU CÓ THẮC MẮC GÌ CẦN TƯ VẤN, CÁC EM CÓ THỂ ĐĂNG KÍ TẠI FORM NÀY NHÉ ^^

 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27