Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chuỗi livestream "Chữa chi tiết đề ETS 2023"

Để giúp các bạn có nguồn tài liệu chất lượng hỗ trợ quá trình học tiếng Anh, cô đã thực hiện chuỗi bài giảng MIỄN PHÍ "Chữa đề ETS 2023" dành cho học viên trên khắp mọi miền đất nước. Các em đừng bỏ lỡ khóa học hữu ích này nhé!

Bộ đề ETS từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu đối với các bạn học viên đang trong quá trình học tập và ôn luyện TOEIC. Đây là bộ đề do YBM độc quyền xuất bản cùng ETS - đơn vị tổ chức khảo thí, ra đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế.  Thấu hiểu nhu cầu học tập của các bạn, Ms Hoa TOEIC tổ chức chuỗi livestream MIỄN PHÍ "Chữa đề ETS 2023"

Trong chuỗi livestream, sứ giả nhà Ms Hoa TOEIC sẽ chữa chi tiết các câu hỏi tiêu biểu trong bộ đề ETS 2023 mới nhất. Từ đó, các bạn có thể củng cố từ vựng và các chủ điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. 

OUTLINE KHÓA HỌC:

- Buổi 1: Chữa đề 1 ETS Listening
Video: https://bit.ly/48jwEUH 

- Buổi 2: Chữa đề 2 ETS Listening
Video: https://bit.ly/3PsO4pl 
- Buổi 3: Chữa đề 3 ETS Listening
- Buổi 4: Chữa đề 1 ETS Reading
- Buổi 5: Chữa đề 2 ETS Reading
- Buổi 6: Chữa đề 3 ETS Reading

Đồng hành cùng các bạn trong khóa học này là Ms Ruby - cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC với phong cách giảng dạy vô cùng cuốn hút. Ms Ruby cũng là cô giáo luôn đem đến nguồn năng lượng học tập tuyệt vời và rất được yêu thích tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia học cùng cô giáo siêu đáng yêu này nhé!

QUÀ TẶNG KHI THAM GIA:

Tất cả các bạn đăng ký tham gia đều nhận được những quà tặng ĐỘC QUYỀN từ Ms Hoa TOEIC gồm:
- Bộ sách Giải chi tiết ETS 2023
- Tổng hợp tài liệu tự học TOEIC 800+ từ mất gốc

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Thời gian: 20h-21h30 thứ 2,4,6 hàng tuần (Bắt đầu từ 15/09/2023)
Địa điểm: Fanpage "Ms Hoa TOEIC"

THAM GIA NGAY

Nhanh tay đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những kiến thức bổ ích cùng quà tặng hấp dẫn từ Ms Hoa TOEIC nha!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27