Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chương trình dạy tiếng Anh miễn phí qua video cực hiệu quả

Chương trình dạy tiếng Anh miễn phí qua video của Anh Ngữ Ms Hoa dành cho các bạn muốn học tiếng Anh mà không có nhiều thời gian cũng như kinh phí đến học tại các trung tâm Anh ngữ. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm chương trình dạy tiếng Anh rất thú vị này nhé!

#1: Ý tưởng giảng dạy tiếng Anh miễn phí online

Sau nhiều năm giảng dạy, Anh Ngữ Ms Hoa đã trở thành một địa chỉ tin cậy của những người muốn học TOEIC nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Các Sứ giả tại Anh Ngữ Ms Hoa đã và đang tiếp tục vun đắp, nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh đối với hàng ngàn học viên.

Trước thực trạng có rất nhiều bạn ở các tỉnh xa cũng như chưa có điều kiện được tiếp cận với các bài giảng của mình, Anh Ngữ Ms Hoa bắt đầu thực hiện các video bài giảng chia sẻ online.

Với các chương trình dạy tiếng Anh khác nhau như: Học phát âm chuẩn tiếng Anh, Luyện thi TOEIC, Học tiếng Anh giao tiếp theo format TOEIC Speaking Writing, Ms Hoa mong muốn có thể chia sẻ kiến thức, cũng như một phần nào đó truyền cảm hứng học tiếng Anh đến với tất cả mọi người.

 

Chương trình dạy tiếng Anh online by Anh Ngữ Ms Hoa
Chương trình dạy tiếng Anh online by Anh Ngữ Ms Hoa


Ngoài các chương trình dạy tiếng Anh online này, website www.anhngumshoa.com cũng là một nguồn tài nguyên vô tận dành cho những ai muốn tự học tiếng Anh. Từ các chia sẻ đến bài tập đều được chia thành các level khác nhau.

Với số lượng bài tập phong phú, da dạng về hình thức và nội dung, các bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ nếu tận dụng hết nguồn tài nguyên của website này. Và đặc biệt, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

#2: Kênh bài giảng tiếng Anh miễn phí - XEM NGAY

Khi nhắc đến chương trình dạy tiếng Anh này, đầu tiên, phải nói đến thế mạnh của Anh Ngữ Ms Hoa.  Các bài giảng TOEIC của Ms Hoa được chia sẻ theo 7 phần của bài thi TOEIC, sẽ giúp các bạn ôn luyện TOEIC một cách hệ thống và bài bản. Các bạn có thể xem các bài giảng này tại đây nhé:


Nhắc đến TOEIC, nhiều bạn mới chỉ biết tới TOEIC Reading & Listening mà chưa biết tới 2 kỹ năng đỉnh cao, phục vụ trực tiếp cho mục đích giao tiếp đó là TOEIC Speaking Writing. Đi đầu trong việc phổ biến 2 kỹ năng này, Ms Hoa TOEIC đã mở lớp Tiếng Anh giao tiếp công việc Pro và thực hiện các video bài giảng TOEIC Speaking Writing.

 

 

Bạn sẽ được khám phá ứng dụng cực hay của TOEIC Speaking Writing qua những bài giảng này đấy
 

Giới thiệu khoá học tiếng Anh giao tiếp công việc đột phá
 

Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn học tiếng Anh một cách bài bản, chương trình dạy tiếng Anh online của Anh Ngữ Ms Hoa không thể thiếu được các bài giảng phát âm. Những chia sẻ ngắn nhưng cực hữu dụng cho bạn khi học phát âm chuẩn tiếng Anh bởi Ms Bùi Tuyết và Ms Thu Trang sẽ giúp các bạn tự tin khi nói tiếng Anh.


Cùng học phát âm chuẩn nào

#3: Lời kết

Kênh bài giảng với các chương trình dạy tiếng Anh online cùng website www.anhngumshoa.com chính là món quà mà Anh Ngữ Ms Hoa dành tặng những ai đã và đang trên con đường chinh phục đỉnh cao tiếng Anh giao tiếp. Hãy khám phá vẻ đẹp ngôn ngữ cùng Anh Ngữ Ms Hoa qua các chương trình dạy tiếng Anh hoàn toàn miễn phí này nhé!

Chúc các bạn học tiếng Anh thật hiệu quả.

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27