Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

10 năm không sử dụng tiếng Anh và sự quay lại ngoạn mục giành 840 điểm TOEIC ở tuổi 35

Chị Phạm Thị Thùy Dương 35 tuổi, Từ mất gốc đạt 840

Rời trường Đại học và bén duyên với các công ty Nhật Bản rồi gắn bó với tiếng Nhật hơn một thập kỷ, hầu như không sử dụng đến tiếng Anh, thế nhưng chị Phạm Thị Thùy Dương đã xuất hiện trên bảng vàng vinh danh học viên của Ms Hoa TOEIC với số điểm 840. Hôm nay, Ms Hoa TOEIC xin gửi đến các em - những sĩ tử TOEIC lời tâm sự của chị Thùy Dương - học viên lớp B387 cơ sở Khánh Hội:

"Công tác tại Nidec Tosok, một công ty 100% vốn từ Nhật Bản, chuyên Valve điều khiển hộp số xe hơi xuất khẩu sang thị trường Nhật và Âu Mỹ, hiện công việc đang rất tốt. Tuy nhiên, với xu thế toàn cầu hóa ngày càng mạnh mẽ hiện nay, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thực sự không thể thiếu đối với bất kỳ một người đi làm nào. Hơn nữa, công ty tôi làm việc là một công ty toàn cầu nên việc thông thạo tiếng Anh cũng sẽ hỗ trợ cho tôi có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Vì vậy, tôi quyết định luyện thi TOEIC để lấy chứng chỉ.

Tôi biết đến Ms HOA TOEIC khi tìm kiếm khóa học tiếng Anh trên Internet. Lý do tôi chọn Ms Hoa Toeic là vì:

- Địa điểm học gần nơi tôi làm việc và nơi tôi ở

- Chi phí khóa học tương đối hợp lý

- Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo

Tôi rất ấn tượng về phương pháp dạy của đội ngũ giáo viên ở đây, đặc biệt là cô Thảo Chi. Đầu tiên là về phong thái vô cùng tự tin, trẻ trung, giọng nói to, phát âm rõ ràng và rất chuẩn. Cách dạy sôi nổi đầy hào hứng của Cô giúp chúng tôi thuộc bài ngay tại lớp. Ngoài ra, cô cũng giúp chúng tôi siêng năng làm bài tập ở nhà hơn. Cô rất nhiệt tình khi dành thêm thời gian để rèn luyện kỹ năng speaking cho chúng tôi.

[Cô Thảo Chi xinh đẹp của tập thể B387 - Ms Hoa Khánh Hội]

Trong 2 kỹ năng Đọc hiểu và Nghe, tôi xác nhận mình yếu phần nghe hơn, do không sử dụng tiếng Anh trong một thời gian dài nên tôi nghe không quen và không kịp. Nếu không nghe được, tôi tra cứu phần talkscript, sau đó ghi lại những từ vựng khó mà mình chưa nghe ra vở để học thuộc. Kiên trì như thế đã mang đến kết quả 450/495 cho kỹ năng nghe.

Tôi đặt mục tiêu 1 tuần phải giải ít nhất 1 đề thi với các nguồn do trường TOEIC MS HOA cung cấp và một số khác do tôi tự tra cứu trên internet và kiên trì với mục tiêu này cho đến trước ngày thi. Trên thực tế, sau khi kết thúc khóa học, ôn tập xong, tôi đã tự canh giờ và làm bài thi như thật để giải 10 đề thi và đạt trung bình 900 điểm. Tuy nhiên, khi thi thật, do một số yếu tố khách quan như tâm lý thi, thời gian chờ đợi trước giờ thi dài, sự quấy nhiễu âm thanh của những thí sinh khác và đặc biệt có 1 điểm do tôi không lường trước đó là việc trả lời bằng cách tô đen đáp án mình chọn thay vì khoanh tròn như cách tôi vẫn làm ở nhà nên khá mất thời gian và làm xao lãng tâm lý thi của mình đã làm tôi không thể đạt mục tiêu mình đề ra mà chỉ đạt 840 điểm. Nên mong mọi người lưu ý để không mắc phải những lỗi như trên.

Tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn khác, những người sẽ học và thi TOEIC rằng:

Để làm tốt bài thi TOEIC, cần nhớ rõ ngữ pháp và có vốn từ vựng phong phú, chiến thuật làm bài và tránh bẫy. Khi vào lớp, tôi đã được cô Chi củng cố lại các thì trong tiếng Anh và cô cũng yêu cầu chúng tôi phải làm bài tập bằng cách tự tra cứu, hệ thống theo “gia đình từ vựng”, nhờ vậy mà tôi đã “tìm lại được trí nhớ” về vốn từ của mình và bổ sung thêm một lượng từ vựng khá lớn. 

Bạn chỉ có thể học tiến bộ khi bạn cảm thấy yêu thích việc học và Ms Hoa TOEIC với đội ngũ giáo viên trẻ trung, sôi nổi, giỏi và giàu nhiệt huyết sẽ giúp bạn cảm nhận niềm vui khi học tiếng Anh. Giao tiếp bằng ngoại ngữ là một kỹ năng, mà chỉ có thể nâng cao thông qua rèn luyện. Vì vậy, bạn hãy đặt mục tiêu mỗi ngày dành ít nhất 10 phút để nghe tiếng Anh, học từ vựng hay ngữ pháp một cách đều đặn, sẽ rất có hiệu quả. Tôi đã học được kinh nghiệm này từ chính cấp trên của mình là một người Nhật nhưng kỹ năng tiếng Anh của Ông thì lưu loát không thua gì người bản xứ và tôi nghĩ bạn có thể áp dụng."

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27