Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong TOEIC Part 5

Anh Ngữ Ms Hoa xin gửi tới các bạn cuốn sách "199 câu hỏi thường xuyên xuất hiên trong TOEIC Part 5". Đây là cuốn sách rất hữu ích cho những bạn nào đang trong quá trình học tập và ôn luyện TOEIC.

I. Sơ lược về cuốn sách  

Như các bạn đã biết, bài thi TOEIC bao gồm 7 phần, chia làm 2 kỹ năng là Listening và Reading. Mở đầu TOEIC Reading chính là 30 câu hỏi khó nhằn theo dạng điền từ vào chỗ trống. Đây chính là phần chứa nhiều “bẫy” nhất trong đề thi TOEIC đấy. Đa phần các bạn khó đạt điểm cao ở phần thi này bởi những câu hỏi đều yêu cầu kiến thức tiếng Anh tổng hợp và kĩ năng tư duy trong thời gian ngắn. Nếu như không nắm chắc kiến thức hoặc bị mất tinh thần sau khi làm bài Listening thì đây chính là phần làm các bạn mất điểm nhiều nhất.

Nắm được tâm lý này, cô cùng đội ngũ chuyên môn của Anh ngữ Ms Hoa đã biên soạn tài liệu tổng hợp “199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện tại TOEIC Part 5” nhằm giúp các bạn ăn điểm trọn vẹn 30 câu hỏi này.

II. Cuốn sách gồm những gì 

Tài liệu được dành tặng cho tất cả các bạn đang muốn nâng điểm phần Reading TOEIC một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thực tế từ các tài liệu TOEIC part 5, các bạn thường làm tổng hợp câu hỏi ở tất cả các dạng ngữ pháp và từ vựng nhưng chưa có phần giải thích, phân tích bản chất của câu. Vì vậy, hiểu được sự khó khăn đó, trong cuốn tài liệu này, cô đã tổng hợp và đưa ra lời giải chi tiết các câu hỏi theo thói quen đề thi Part 5, bao gồm 

♦ Phần từ vựng (danh từ, tính từ, trạng từ, liên từ, động từ, đại từ) 

♦ Phần ngữ pháp (các thì trong tiếng Anh, sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ, câu chủ động bị động, đại từ quan hệ, câu điều kiện, so sánh, đảo ngữ). 

♦ Phần mở rộng ở mỗi chuyên đề để các bạn có thể xử lý được những câu hỏi có liên quan vô cùng đơn giản.

 

Hy vọng cuốn tài liệu tổng hợp với 199 câu hỏi này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về Part 5 của đề thi TOEIC cũng như tránh được các “bẫy” thường gặp ở phần này.

Preview Ebook tại đây: 

Link Download sách "199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong TOEIC Part 5": TẠI ĐÂY

XEM THÊM:

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27