Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong TOEIC Part 6

Anh Ngữ Ms Hoa xin gửi tới các bạn cuốn sách "199 câu hỏi thường xuyên xuất hiên trong TOEIC Part 6". Cuốn sách bao gồm 7 chủ đề dựa theo các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong Part 6 của bài thi TOEIC.

I. Sơ lược về cuốn sách

Như các bạn đã biết, tương tự như Part 5, Part 6 trong bài thi TOEIC cũng là 1 phần dễ mất điểm do đây là phần yêu cầu học viên phải nắm chắc kiến thức tiếng Anh tổng hợp cùng như kĩ năng tư duy trong thời gian ngắn. Việc không có nền tảng ngữ pháp & từ vựng vững chắc hoặc bị mất tinh thần sau khi làm bài thi Listening rất dễ dẫn tới việc mất toàn bộ điểm trong phần này.

Hiểu được tâm lý này, cô cùng đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ Ms Hoa đã biên soạn tài liệu tổng hợp “199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện tại TOEIC Part 6” nhằm giúp các bạn ăn điểm trọn vẹn 16 câu hỏi này.

II. Cuốn sách gồm những gì 

Cuốn sách được xây dựng để phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên, cụ thể:

♦ Đưa ra các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong Part 6 (Job advertisement, email - letter about a job offer, article, ...) cùng với đó là các từ vựng và cấu trúc thông dụng.

♦ Cung cấp lời giải thích chi tiết cho mỗi dạng bài với phần dịch câu hỏi, đáp án và lời thoại 

♦ Phần mở rộng kiến thức sẽ cung cấp thêm cho các bạn những các từ vựng & những dạng ngữ pháp, cấu trúc đặc biệt 

III. Hướng dẫn sử dụng cuốn sách

Để sử dụng cuốn sách 1 cách hiệu quả nhất, đội ngũ Anh Ngữ Ms Hoa có 1 số lời khuyên dành cho bạn:

► Đọc kỹ phần example analysis, bên cạnh đó tham khảo thêm các từ vựng thường xuất hiện để tìm hiểu dấu hiệu nhận biết của các dạng câu hỏi cơ bản có trong Part 6.

► Giành ra thời gian làm trước đề để có được những đánh giá về độ hiểu của bản thân với các câu hỏi.

► Đối chiếu đáp án phần làm bài của mình với đáp án của bài, sau đó đọc kỹ lời giải trong sách để hiểu được lời giải thích cho câu hỏi đó.

► Ghi lại những từ vựng, những cấu trúc mới vào vở ghi và thường xuyên ôn tập lại để có thể ghi nhớ lâu hơn.

Chúng ta cũng nên cố gắng sắp xếp thời gian hàng ngày để làm quen các dạng đề thi thật, xem các bài mẫu,… Bằng cách này, chúng ta vừa có thể ôn tập được kiến thức cũ, vừa rèn luyện nâng cao trình độ.

 

Hy vọng cuốn sách này sẽ là công cụ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về Part 6 của bài thi TOEIC cũng như tránh được các “bẫy” thường gặp ở phần này. Anh ngữ Ms Hoa luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục TOEIC!

Preview Ebook tại đây: 

Link Download sách "199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong TOEIC Part 6": TẠI ĐÂY

 

XEM THÊM:

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27