Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong TOEIC Part 6

Anh Ngữ Ms Hoa xin gửi tới các bạn cuốn sách "199 câu hỏi thường xuyên xuất hiên trong TOEIC Part 6". Cuốn sách bao gồm 7 chủ đề dựa theo các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong Part 6 của bài thi TOEIC.

I. Sơ lược về cuốn sách

Như các bạn đã biết, tương tự như Part 5, Part 6 trong bài thi TOEIC cũng là 1 phần dễ mất điểm do đây là phần yêu cầu học viên phải nắm chắc kiến thức tiếng Anh tổng hợp cùng như kĩ năng tư duy trong thời gian ngắn. Việc không có nền tảng ngữ pháp & từ vựng vững chắc hoặc bị mất tinh thần sau khi làm bài thi Listening rất dễ dẫn tới việc mất toàn bộ điểm trong phần này.

Hiểu được tâm lý này, cô cùng đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ Ms Hoa đã biên soạn tài liệu tổng hợp “199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện tại TOEIC Part 6” nhằm giúp các bạn ăn điểm trọn vẹn 16 câu hỏi này.

II. Cuốn sách gồm những gì 

Cuốn sách được xây dựng để phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên, cụ thể:

♦ Đưa ra các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong Part 6 (Job advertisement, email - letter about a job offer, article, ...) cùng với đó là các từ vựng và cấu trúc thông dụng.

♦ Cung cấp lời giải thích chi tiết cho mỗi dạng bài với phần dịch câu hỏi, đáp án và lời thoại 

♦ Phần mở rộng kiến thức sẽ cung cấp thêm cho các bạn những các từ vựng & những dạng ngữ pháp, cấu trúc đặc biệt 

III. Hướng dẫn sử dụng cuốn sách

Để sử dụng cuốn sách 1 cách hiệu quả nhất, đội ngũ Anh Ngữ Ms Hoa có 1 số lời khuyên dành cho bạn:

► Đọc kỹ phần example analysis, bên cạnh đó tham khảo thêm các từ vựng thường xuất hiện để tìm hiểu dấu hiệu nhận biết của các dạng câu hỏi cơ bản có trong Part 6.

► Giành ra thời gian làm trước đề để có được những đánh giá về độ hiểu của bản thân với các câu hỏi.

► Đối chiếu đáp án phần làm bài của mình với đáp án của bài, sau đó đọc kỹ lời giải trong sách để hiểu được lời giải thích cho câu hỏi đó.

► Ghi lại những từ vựng, những cấu trúc mới vào vở ghi và thường xuyên ôn tập lại để có thể ghi nhớ lâu hơn.

Chúng ta cũng nên cố gắng sắp xếp thời gian hàng ngày để làm quen các dạng đề thi thật, xem các bài mẫu,… Bằng cách này, chúng ta vừa có thể ôn tập được kiến thức cũ, vừa rèn luyện nâng cao trình độ.

 

Hy vọng cuốn sách này sẽ là công cụ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về Part 6 của bài thi TOEIC cũng như tránh được các “bẫy” thường gặp ở phần này. Anh ngữ Ms Hoa luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục TOEIC!

Link Download sách "199 câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong TOEIC Part 6": TẠI ĐÂY

Cộng đồng tự học TOEIC số 1 Việt Nam

Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.
Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé. 
Tham gia ngay: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoa
Hoặc quét mã QR: 

Nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh ngay TẠI ĐÂY

 

XEM THÊM:

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27