Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

200 Bài báo song ngữ nâng trình đọc hiểu thần tốc, ăn trọn điểm TOEIC Reading

Kho tài nguyên tuyệt vời giúp bạn nâng trình nghe chỉ sau 30 ngày. 200 Bài báo song ngữ nâng trình đọc hiểu thần tốc, ăn trọn điểm TOEIC reading, đừng bỏ lỡ nhé.

Các bài báo này có chủ đề đang dạng trải dài từ những kiến thức cuộc sống thông thường như: Những điều cha mẹ có thể làm để nuôi dạy con tốt hơn (Things parent can do). Các bài báo động lực giúp bạn thêm vững tin trên con đường học tiếng Anh: Hãy bắt lấy sự thay đổi ( Embrace the chance).

Thứ hai, các bài báo giúp bạn dần tập làm quen với thói quen đọc tiếng Anh, tìm ý, đọc hiểu cấu trúc, phân tích ngữ pháp và bổ sung một lượng lớn từ vựng học tiếng Anh học thuật.

200 bài báo có độ dài tương đương với một bài đọc theo cấu trúc bài thi IELTS phần Reading. Các sĩ tử IELTS cũng có thể tham khảo nguồn tài liệu này như một phương pháp bổ trợ kĩ năng đọc, nếu các bạn quá quen với các bài đọc từ cuốn Cambrdige.

Vậy thì các bạn nên sử dụng bộ tài liệu này như sao để hiệu quả.

Bộ tài liệu bản mềm dưới dạng Pdf, rất thuận tiện cho việc in ấn. Hãy giữ vững tinh thần lạc quan nếu các bạn cảm thấy những chữ tiếng Anh quá khô khan và làm theo những gì Anh ngữ Ms Hoa hướng dẫn nhé.

  • Bước 1: Đây là bước chạy đà rất quan trọng. Các bạn hãy mua cho mình những một cuốn sổ tay.Không nên mua cuốn quá to vì nó sẽ lãng phí. Tiếp theo đó là trang bị bút dạ, bút chì và bút thường. Đừng quên là hãy in bộ tài liệu tiếng Anh này ra nhé vì nó thuận tiện hơn rất nhiều cho quá trình học.
  • Bước 2: Hãy che đi phần báo viết bằng tiếng Việt, tập trung đọc bản tiếng Anh trước.Nếu có câu văn hay từ vựng nào không rõ nghĩa, bạn hãy nhanh tay gạch chân  lại bằng bút chì. Nếu gặp phải các câu quan trọng hoặc keyword của cả bài, các bạn hãy highlight bằng bút dạ.
  • Bước 3: Ngó nghiêng những từ mới mà bạn chưa biết nghĩa hoặc cách phát âm vào từ điển. Hãy đọc hiểu và xem ví dụ của nó thật cách kĩ lưỡng. Sau đó hãy chuyển tất cả các từ vựng kia vào cuốn sổ nhỏ nhắn và đừng quên tự đặt cho mình một ví dụ bằng tiếng Anh với nó nhé. Việc này giúp các bạn một lần nhớ thêm từ và hiểu cách dùng của nó hơn.
  • Bước 4: Bây giờ thì các bạn hãy quay lại với phần báo tiếng Việt, rà soát lại ý nghĩa của các câu trong bài báo. Ở phần này các bạn sẽ phải giật mình và “Wow” vì không ngờ tới rằng là những cấu trúc hay ho này lại mang ý nghĩa như vậy trong tiếng Việt đó.

Đến đây các bạn sẽ thắc mắc với Lighter là đọc bao nhiêu là đủ? Câu trả lời là dựa theo năng lực của bạn nhé. Nếu các bạn đủ tốt thì hãy đọc từ 3 đến 5 bài/1 ngày. Tránh đọc nhiều vì bộ não chúng ta sẽ bị quá tải và cảm thấy nhàm chán. Hãy giữ vững sự hưng phấn và lạc quan trong suốt quá trình đọc báo tiếng Anh các bạn nhé.

Và đừng quên, ôn lại từ vựng sau mỗi ngày và mỗi tuần nhé. Các bạn sẽ thấy tiếng Anh đọc hiểu của mình nâng trình thần tốc luôn đấy

Dưới đây là link tải trọn bộ 200 bài báo, các bạn TẢI NGAY nhé.

Xem trước 200 bài báo song ngữ nâng trình listening thần tốc:

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27