Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

200 Bài báo song ngữ nâng trình đọc hiểu thần tốc, ăn trọn điểm TOEIC Reading

Kho tài nguyên tuyệt vời giúp bạn nâng trình nghe chỉ sau 30 ngày. 200 Bài báo song ngữ nâng trình đọc hiểu thần tốc, ăn trọn điểm TOEIC reading, đừng bỏ lỡ nhé.

Các bài báo này có chủ đề đang dạng trải dài từ những kiến thức cuộc sống thông thường như: Những điều cha mẹ có thể làm để nuôi dạy con tốt hơn (Things parent can do). Các bài báo động lực giúp bạn thêm vững tin trên con đường học tiếng Anh: Hãy bắt lấy sự thay đổi ( Embrace the chance).

Thứ hai, các bài báo giúp bạn dần tập làm quen với thói quen đọc tiếng Anh, tìm ý, đọc hiểu cấu trúc, phân tích ngữ pháp và bổ sung một lượng lớn từ vựng học tiếng Anh học thuật.

200 bài báo có độ dài tương đương với một bài đọc theo cấu trúc bài thi IELTS phần Reading. Các sĩ tử IELTS cũng có thể tham khảo nguồn tài liệu này như một phương pháp bổ trợ kĩ năng đọc, nếu các bạn quá quen với các bài đọc từ cuốn Cambrdige.

Vậy thì các bạn nên sử dụng bộ tài liệu này như sao để hiệu quả.

Bộ tài liệu bản mềm dưới dạng Pdf, rất thuận tiện cho việc in ấn. Hãy giữ vững tinh thần lạc quan nếu các bạn cảm thấy những chữ tiếng Anh quá khô khan và làm theo những gì Anh ngữ Ms Hoa hướng dẫn nhé.

  • Bước 1: Đây là bước chạy đà rất quan trọng. Các bạn hãy mua cho mình những một cuốn sổ tay.Không nên mua cuốn quá to vì nó sẽ lãng phí. Tiếp theo đó là trang bị bút dạ, bút chì và bút thường. Đừng quên là hãy in bộ tài liệu tiếng Anh này ra nhé vì nó thuận tiện hơn rất nhiều cho quá trình học.
  • Bước 2: Hãy che đi phần báo viết bằng tiếng Việt, tập trung đọc bản tiếng Anh trước.Nếu có câu văn hay từ vựng nào không rõ nghĩa, bạn hãy nhanh tay gạch chân  lại bằng bút chì. Nếu gặp phải các câu quan trọng hoặc keyword của cả bài, các bạn hãy highlight bằng bút dạ.
  • Bước 3: Ngó nghiêng những từ mới mà bạn chưa biết nghĩa hoặc cách phát âm vào từ điển. Hãy đọc hiểu và xem ví dụ của nó thật cách kĩ lưỡng. Sau đó hãy chuyển tất cả các từ vựng kia vào cuốn sổ nhỏ nhắn và đừng quên tự đặt cho mình một ví dụ bằng tiếng Anh với nó nhé. Việc này giúp các bạn một lần nhớ thêm từ và hiểu cách dùng của nó hơn.
  • Bước 4: Bây giờ thì các bạn hãy quay lại với phần báo tiếng Việt, rà soát lại ý nghĩa của các câu trong bài báo. Ở phần này các bạn sẽ phải giật mình và “Wow” vì không ngờ tới rằng là những cấu trúc hay ho này lại mang ý nghĩa như vậy trong tiếng Việt đó.

Đến đây các bạn sẽ thắc mắc với Lighter là đọc bao nhiêu là đủ? Câu trả lời là dựa theo năng lực của bạn nhé. Nếu các bạn đủ tốt thì hãy đọc từ 3 đến 5 bài/1 ngày. Tránh đọc nhiều vì bộ não chúng ta sẽ bị quá tải và cảm thấy nhàm chán. Hãy giữ vững sự hưng phấn và lạc quan trong suốt quá trình đọc báo tiếng Anh các bạn nhé.

Và đừng quên, ôn lại từ vựng sau mỗi ngày và mỗi tuần nhé. Các bạn sẽ thấy tiếng Anh đọc hiểu của mình nâng trình thần tốc luôn đấy

Dưới đây là link tải trọn bộ 200 bài báo, các bạn TẢI NGAY nhé.

Xem trước 200 bài báo song ngữ nâng trình listening thần tốc

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27