Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

2015 khởi đầu may mắn với 920 TOEIC từ Lê Ngọc Hà

19/01/2015
Vậy là những ngày đầu tiên của năm 2015 đã đến với nhiều niềm vui. Một trong số đó là sự khởi đầu may mắn với cô nàng mang tên Lê Ngọc Hà - Học viên B148. Cô nàng đã chinh phục TOEIC với số điểm 920, trong đó điểm Listening đạt tuyệt đối 495/495.Chúc mừng em với số điểm này nhé!


B148 là một trong những lớp cuối cùng của cô ở Hà Nội trước khi cô vào Sài Gòn, là lớp mà Chủ nhật bị cô dựng dậy bắt đi học bù, cũng luôn là một trong những lớp học tan muộn nhất ở Phan Đình Giót.

Hà và Trang luôn là 2 cô bé chờ cô về rồi tắt đèn cùng cô vì biết cô “sợ ma”. Hai cô bé nhỏ tuổi nhất lớp, lúc đầu thì hơi rụt rè một tí, nhưng mà không phải đâu nhé. Hai đứa luôn là 2 người troll cô nhiều nhất trong lớp, chê cô già với ế. (Mà cô thấy mình cũng có đến nỗi nào đâu). Bộ đôi bạn thân không quản mưa nắng đều đèo nhau đi học. hehe

Riêng về Hà, sự chăm chỉ cộng với nền tảng tiếng Anh vững chắc mang lại cho em một khả năng học tập rất tốt. Dù thỉnh thoảng hơi kém may mắn một tí, nhưng biết đâu con đường em đang đi cũng sẽ mở ra một cơ hội đặc biệt thì sao? Cố gắng tiếp tục với các mục tiêu khác trong cuộc sống và đừng quên gửi mã số trúng thưởng cho cô khi nào em có nhé!Hà là cô bé còn rất trẻ, đang là sinh viên năm 2 của Đại Học Công Nghiệp. Thật khâm phục nỗ lực của em khi hàng ngày đi học xa, cả ở trường và Ms Hoa TOEIC.

 

Cảm ơn em đã luôn yêu thương, tin tưởng Ms Hoa TOEIC. Chúc em hoàn thành 4 năm Đại học thật "rực rỡ" nhé <3.

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học từ vựng qua textboook, bác sĩ tương lại bứt phá 870 TOEIC

Quyết tâm giành học bổng tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Kim Chi đăng ký 1 khóa học TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa, chỉ sau 2 tháng cô gái cùng lúc đón nhận 2 tin vui: vừa đạt cao thủ TOEIC vừa đạt học bổng tại trường.

870TOEIC

Chăm chỉ luyện tập – chìa khóa chinh phục 815đ TOEIC sau 2 tháng

Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như có bằng ra trường đúng thời hạn, Minh Nhi tìm đến khóa học TOEIC 4 kỹ năng tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt. Với sự chăm chỉ kèm lộ trình chinh phục chắc chắn, chỉ sau 2 tháng cô gái tự tin cán đích 815đ TOIEC.

815 TOEIC

Dành 2 tháng luyện TOEIC cấp tốc, cô gái bất ngờ đạt 865đ

Chuyển công tác vào Sài Gòn, cô gái đất mỏ Quảng Ninh - Trần Thị Hiên đặt ngay mục tiêu ngoại ngữ cho mình bằng việc dành 2 tháng luyện tập trước khi bắt đầu công việc mới. Đặt mục tiêu chinh phục TOEIC 700đ, thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô gái cán mốc 865đ vượt xa kì vọng lúc đầu.

865 TOEIC

Chắp cánh ước mơ du học với 915đ TOEIC của Ms Như Quỳnh

Chinh phục TOEIC đã khó, trên ngưỡng 900+ lại càng khó hơn. Vậy làm sao chỉ trong vòng 1 tháng cao thủ Như Quỳnh có thể chinh phục số điểm 915? Hãy cùng khám phá bí quyết của cô nàng nhé!

915 TOEIC

Hành trình 60 ngày chinh phục 850đ TOEIC của Quỳnh Loan

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa đang tận hưởng khoảng thời gian xả stress ở năm nhất Đại học hoặc vẫn đang khám phá những điều mới mẻ sau cánh cửa giảng đường. Cô gái tân sinh viên khoa Kỹ thuật hóa học của ĐH Bách Khoa Tp HCM đã dành cho mình thế giới riêng với TOEIC.

850 TOEIC

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

770 TOEIC

Luyện đề mỗi ngày, bí kíp giúp cao thủ chinh phục 910đ

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ với Thu Thủy, cô sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – Đh Sài Gòn. Dù khá tự tin với vốn kĩ năng nghe và đọc nhưng lại khá hạn chế ở phần nói – viết. Thu Thủy tìm đến Ms Hoa để tham gia khóa Toeic 4 kỹ năng, thật bất ngờ sau 3 tháng, cô nàng đã rinh được 910đ TOEIC

910 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27