Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

299 COMBO EBOOK HÈ BỨT PHÁ - MỞ KHÓA TƯƠNG LAI

Trang bị ngay vốn từ vựng cho kỳ thi TOEIC sắp đến và quyết tâm vượt vòng phỏng vấn tiếng Anh xuất sắc với 2 quyển Ebook độc quyền nhà Ms Hoa TOEIC duy nhất trong tháng 6: ► Nâng điểm TOEIC, mở ra cánh cửa du học và thăng tiến nghề nghiệp. ► Tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh, tự tin trong mọi hoàn cảnh. ► Chuẩn bị kỹ lưỡng cho các buổi phỏng vấn xin việc, học bổng. =>> Nhanh tay ghi danh nhận sách ngay hôm nay

Tháng 6 sôi động, Ms Hoa TOEIC mang đến chương trình đặc biệt dành riêng cho sinh viên năm cuối và người đi làm: Combo Ebook "HÈ BỨT PHÁ - MỞ KHÓA TƯƠNG LAI". Chương trình cung cấp cho bạn 2 quyển Ebook giá trị giúp bạn tự tin chinh phục mục tiêu TOEIC và mở ra cánh cửa tương lai rộng mở.

Thông báo đăng ký thi năng khiếu tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021  ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học (Đợt 1)

1. COMBO EBOOK HÈ BỨT PHÁ - MỞ KHÓA TƯƠNG LAI CÓ GÌ?

Sau 2 tháng dày công nghiên cứu, cô và đội ngũ học thuật nhà Ms Hoa TOEIC đã chính thức ra mắt 2 quyển Ebook dành riêng cho sinh viên năm cuối và người đi làm. 2 quyển sách bao gồm:

  • Ebook 1000 từ vựng TOEIC theo chủ đề: Bổ sung vốn từ vựng chuyên sâu, giúp bạn chinh phục mọi chủ đề TOEIC một cách dễ dàng.
  • Ebook 125 câu hỏi & trả lời phỏng vấn: Luyện tập kỹ năng phỏng vấn, giúp bạn tự tin tỏa sáng và ghi điểm trong mọi buổi tuyển dụng.

 2. COMBO EBOOK HÈ BỨT PHÁ - MỞ KHÓA TƯƠNG LAI MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ?

  • Nâng điểm TOEIC: Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, tự tin chinh phục các bài thi TOEIC, mở ra cánh cửa du học và thăng tiến nghề nghiệp.
  • Giao tiếp tự tin: Tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh, giúp bạn tự tin giao tiếp với người bản ngữ và gặt hái thành công trong công việc.
  • Chuẩn bị kỹ lưỡng cho phỏng vấn: Luyện tập kỹ năng phỏng vấn hiệu quả, giúp bạn tự tin tỏa sáng và ghi điểm trong mọi buổi tuyển dụng, học bổng
  • Có thể học mọi lúc mọi nơi: Ebook có thể được đọc trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, giúp bạn học mọi lúc mọi nơi, bất kể bạn đang ở đâu.
  • Dễ dàng truy cập: Ebook có thể được tải xuống và lưu trữ trên thiết bị của bạn, giúp bạn có thể truy cập tài liệu học tập bất cứ khi nào bạn cần mà không cần kết nối internet.

 2. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHẬN COMBO EBOOK HÈ BỨT PHÁ - MỞ KHÓA TƯƠNG LAI 

- Thời gian: 01/06 - 30/06/2024

- Đăng ký tại: https://s.imap.edu.vn/ebook1000

 Ngành Tài chính ngân hàng - Sức hút đằng sau thách thức

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27