Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

3 chú gà giỏi giang xông đất đầu năm Ms Hoa TOEIC

10/02/2014
Ngày làm việc đầu tiên của năm con ngựa thật bận rộn nhưng cũng cực kì hào hứng bởi niềm vui những chú gà chăm chỉ của cô mang lại. Giới thiệu với các em ba chú gà giỏi giang xông đất đầu năm Ms Hoa TOEIC nè:Đầu tiên là Phan Lam cực cá tính của B102. Lớp mình kết thúc khá lâu rồi nhỉ. Lam thật chăm chỉ ôn luyện đó. Với mức điểm đầu  vào 535 điểm, con số 810 thật sự không tệ đúng không! Tiếp tục cố gắng Lam nhé!


Phan Lam cá tính nhưng cũng cực dịu dàng, xinh xắn trong tà áo dài Chú gà thứ 2 báo tin vui là cô nàng Hồng Vân của B105. Với mức đầu vào khá cao thì nếu em nỗ lực hơn nữa, em sẽ không chỉ dừng lại ở mức 825 điểm đâu Vân à. Tiếp tục chăm chỉ để đạt kết quả cao hơn nữa nha :).


Chú gà cuối cùng xông đất đầu năm là Thuỳ Linh tình cảm của B106.  Cảm ơn tin nhắn của em gửi tới cô và những lời động viên của em dành cho các bạn lớp mình. Đó thực sự là những món quà tuyệt vời!


Linh chia sẻ niềm vui của mình với B106
 


Thuỳ Linh cùng cô nè
 

Thuỳ Linh của lớp mình mở màn trên 800 rồi đấy, các chú gà B106 của lớp mình cũn đi thi nhiều lắm, bao giờ báo tin vui cho cô đây?


 

 


Thực sự cảm ơn tất cả các em đã tin tưởng, lựa chọn luyện thi TOEIC tại Ms Hoa TOEIC. Những điểm số cao của các em chính là niềm tự hào của cô. Mong rằng sang năm mới, các chú gà của cô sẽ thật chăm chỉ, luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với tiếng Anh và mang về cho cô điểm số tuyệt vời!Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Dành 2 tháng luyện TOEIC cấp tốc, cô gái bất ngờ đạt 865đ

Chuyển công tác vào Sài Gòn, cô gái đất mỏ Quảng Ninh - Trần Thị Hiên đặt ngay mục tiêu ngoại ngữ cho mình bằng việc dành 2 tháng luyện tập trước khi bắt đầu công việc mới. Đặt mục tiêu chinh phục TOEIC 700đ, thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô gái cán mốc 865đ vượt xa kì vọng lúc đầu.

865TOEIC

Chắp cánh ước mơ du học với 915đ TOEIC của Ms Như Quỳnh

Chinh phục TOEIC đã khó, trên ngưỡng 900+ lại càng khó hơn. Vậy làm sao chỉ trong vòng 1 tháng cao thủ Như Quỳnh có thể chinh phục số điểm 915? Hãy cùng khám phá bí quyết của cô nàng nhé!

915 TOEIC

Hành trình 60 ngày chinh phục 850đ TOEIC của Quỳnh Loan

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa đang tận hưởng khoảng thời gian xả stress ở năm nhất Đại học hoặc vẫn đang khám phá những điều mới mẻ sau cánh cửa giảng đường. Cô gái tân sinh viên khoa Kỹ thuật hóa học của ĐH Bách Khoa Tp HCM đã dành cho mình thế giới riêng với TOEIC.

850 TOEIC

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

770 TOEIC

Luyện đề mỗi ngày, bí kíp giúp cao thủ chinh phục 910đ

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ với Thu Thủy, cô sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – Đh Sài Gòn. Dù khá tự tin với vốn kĩ năng nghe và đọc nhưng lại khá hạn chế ở phần nói – viết. Thu Thủy tìm đến Ms Hoa để tham gia khóa Toeic 4 kỹ năng, thật bất ngờ sau 3 tháng, cô nàng đã rinh được 910đ TOEIC

910 TOEIC

Vì yêu mà đến - Hải Phúc cán đích 960đ TOEIC với 495/495 Reading

Đang làm kế toán tại công ty thiết bị y tế nhưng với mong muốn có một công việc tốt hơn, Hải Phúc quyết tâm cày TOEIC sau 5 năm bỏ bê từ hồi đại học. Bất ngờ hơn chỉ sau 2 khóa học, Phúc bứt phá 960đ với phần Reading đạt điểm tuyệt đối 495/495.

960 TOEIC

Thử thách bản thân với TOEIC, cô gái bất ngờ đạt 860đ chỉ sau 1 khóa luyện đề

Mong muốn thay đổi một môi trường làm việc mới tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh, cô gái văn phòng Phương Khanh tìm đến Ms Hoa với một tinh thần quyết tâm cao độ. Và thật bất ngờ chỉ sau 1 khóa luyện đề, Phương Khanh bứt phá 860đ TOEIC.

860 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27