Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

3 Lý do Sinh viên nên học TOEIC từ năm nhất

- Vì sao tân sinh viên nên học tiếng Anh TOEIC ngay từ năm nhất, bạn phải xem ngay 3 lý do dưới đây.

Lên đại học, chúng ta bắt đầu làm quen với mô hình đào tạo mới, đó chính là đào tạo theo hình thức tín chỉ. Với đặc điểm cơ bản là trao quyền chủ động cho sinh viên tự đăng kí môn học, tự quyết định, tự hoạch định kế hoạch học tập cho riêng bản thân. Sinh viên được tự quyết trong việc đăng kí môn học, có thể linh động hóa chương trình đào tạo theo đúng khả năng, sở thích và thời khóa biểu riêng. Chính vì vậy đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể chủ động mở rộng kỹ năng ngoại ngữ một cách bài bản nhất.

Sinh viên năm nhất nên học TOEIC hay IELTS? 

TOEIC và IELTS là hai chứng chỉ được nhiều bạn lựa chọn ôn tập và thi nhất hiện nay. Cả TOEIC và IELTS đều có giá trị được quốc tế công nhận. Đừng bỏ qua chứng chỉ TOEIC, hiện nay có đến 90% các trường đại học yêu cầu chuẩn đầu ra TOEIC. Nếu không đạt, bạn có thể sẽ bị giữ bằng.
TOEIC là chứng chỉ quốc tế dùng để đánh giá trình độ tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Đúng như tên gọi, chứng chỉ này hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, với trên 7 triệu bài thi/năm. Nếu bạn dự định đi du học chắc chắn phải có IELTS, TOEFL, … Đây là chứng chỉ phổ biến trong việc hoàn thành hồ sơ xin du học. Có bằng IELTS trong tay, hồ sơ xin việc sau khi ra trường của bạn cũng sẽ có giá trị hơn rất nhiều vì có nhiều công ty làm việc với các đối tác nước ngoài hoặc các công ty thuộc sở hữu nước ngoài đều yêu cầu tiếng Anh cao.


Kinh nghiệm có 1_0_2 từ CAO THỦ TOEIC nhà Ms Hoa

Tiếng Anh thực tế đang là kỹ năng sống còn trên thị trường lao động, giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Vào đại học, tức là bạn đã trưởng thành, bạn cần học cách chịu trách nhiệm cho chính mình từ đây. Tiếng Anh bao vây cuộc sống của bạn, nhưng nó không chủ động tìm đến bạn. Bạn mới là người quyết định có tìm đến và làm chủ nó hay không.
+ Các trung tâm Tiếng Anh thì rất nhiều, rất khó xác định nơi nào là tốt, nơi nào là dở. Qua kinh nghiệm của nhiều bạn thì nên thử học ở một số trung tâm như Hội đồng Anh, Anh ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter, Ms Hoa Giao Tiếp, ...
+ Bạn cũng có thể tự học online trên các trang học tiếng anh miễn phí một cách hiệu quả mà không phải tới trung tâm (nhưng với điều kiện là bạn phải cực chăm và phải có khả năng tự học): www. anhngumshoa.com (trên đây có nhiều tài liệu tiếng anh download miễn phí, nhiều bài test trình độ, nhiều bài học ngữ pháp, nghe nói. Tham gia ngay group: Tự học 990 TOEIC cùng Ms Hoa, Luyện nói tiếng Anh cùng Ms Hoa nữa nhé.
+ Tham gia CLB Tiếng Anh: hầu hết các trường đại học đều có các CLB Tiếng Anh. Hãy tham khảo các anh chị khóa trên để lựa chọn cho mình một CLB ưng ý.

Ưu điểm của việc học TOEIC ngay khi còn là sinh viên năm nhất

1. Khi này bạn còn nhiều thời gian rảnh, các môn học trên trường chưa khó như khi bạn vào học chuyên ngành. 
- Năm nhất Đại học chủ yếu học các môn đại cương. Các môn này đa phần nhẹ nhàng, chưa đòi hỏi sự nghiên cứu nên chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc làm những công việc khác. Thay vì chủ ăn ngủ và cày game thì chúng ta hãy bắt đầu ngay vào việc học tiếng Anh. 
Học ngoại ngữ là cả một quá trình, nếu học Toeic từ năm nhất, mình sẽ có nhiều thời gian để nâng mức điểm cao hơn trong những năm tiếp theo. 
- Đừng để đến năm 3-4, ngập ngụa trong deadline, đồ án và thực tập rồi mới học, lúc đó sẽ không kịp đâu các bạn ơi! 
2. Cơ hội có việc làm trước khi ra trường:
- Có những trường chỉ với TOEIC 450 - 550, rất nhiều trường đại học đã miễn thi, đổi điểm thành tiếng Anh thành 10. Nhờ đó sẽ cho bạn một lợi thế cực kỳ to lớn nếu muốn đạt học bổng hay đơn giản để tăng điểm tổng GPA năm nhất. 
- GPA + với tiếng Anh tốt, bạn hoàn toàn tự tin apply vào các công việc có mức lương cao từ 40k-80k/h như gia sư, trợ giảng, trợ lý partime, hoặc thậm chí là xin thực tập sớm ở những công ty nước ngoài. Vừa có kinh nghiệm, vừa được rèn luyện tiếng Anh, bạn chắc chắn sẽ có một công việc mơ ước khi còn chưa ra trường nữa.
- Ngoài ra, còn có rất nhiều chương trình trao đổi sinh viên nước ngoài là cơ hội từ năm 2,3.Vậy khi chúng ta có tầm bằng TOEIC trong tay, các bạn sẽ có lợi thế rất nhiều trong lúc apply các chương trình này, từ đó sẽ làm đẹp cv của chúng ta khi ra trường. 
3. Quá nhiều ưu đãi khủng
Các học bổng, ưu đãi khủng từ các trung tâm tiếng Anh thường áp dụng cho học viên đăng ký vào dịp đầu năm học, dành riêng cho SV ănm nhất. Do vậy, đây là thời điểm phù hợp nhất để các bạn đăng ký học tiếng Anh. Có thể chưa học ngay nhưng cứ "đặt gạch" lấy ưu đãi trước đã, rồi mình học sau cũng được. 
Tháng này, Anh ngữ Ms Hoa có rất nhiều chương trình ưu đãi dành tặng các bạn sinh viên năm nhất: 
Giảm học phí lên tới 1 triệu đồng
♦ Tặng balo thời trang khi đăng ký nhóm
♦ Tặng trọn bộ sách lấy gốc tiếng Anh do đội ngũ Ms Hoa biên soạn


Còn chần chừ gì mà không đăng ký nhận tư vấn lộ trình học miễn phí ngay tại đây.

Anh ngữ Ms Hoa - đơn vị đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
♦ Mất gốc lấy lại cảm hứng mỗi khi lên lớp
♦ Cam kết đạt 800 TOEIC chỉ từ 4-6 tháng
♦ Học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra
♦ Hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27