Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

4 Lợi ích có ngay khi học TOEIC 4 kỹ năng

Lợi ích học TOEIC 4 kỹ năng là gì? tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết này để mọi người cùng đọc và tìm hiểu khi quyết định học TOEIC nhé!

Học TOEIC có lẽ không còn quá xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên cả người đi làm ở Việt Nam. Tuy nhiên, từ trước tới nay chúng ta thường quen học TOEIC là học Reading ( đọc hiểu ) và listening ( nghe hiểu) mà quên đi 2 kỹ năng vô cùng quan trọng là Speaking và Writing được sử dụng nhiều nhất trong tiếng Anh giao tiếp hằng ngày cũng như trong môi trường làm việc.

➦Trải nghiệm Format full Test TOEIC Speaking online đầu tiên tại Việt Nam TẠI ĐÂY

➦Trải nghiệm Format full Test TOEIC Writing online đầu tiên tại Việt Nam TẠI ĐÂY

Vì vậy, học TOEIC 4 kỹ năng hiện nay đang trở thành xu thế mà các bạn nên lựa chọn sẽ giúp cho người học phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thành thạo. Chúng ta hãy cùng điểm danh lại những lợi ích tuyệt vời bạn có khi học TOEIC 4 kỹ năng.

Tham khảo ngay:

1. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Nếu bản thân bạn đang muốn mình sẽ có cơ hội làm việc tại công ty, tập đoàn nước ngoài thì có trình độ tiếng Anh tốt chính là yếu tố cần của bạn. Do đó lựa chọn Học TOEIC 4 kỹ năng  (tiếng Anh giao tiếp trong môi trường quốc tế) sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh tốt nhất cả 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing và Speaking.

Không chỉ ở công ty nước ngoài, những công ty lớn tại Việt Nam ở nhiều ngành nghề từ kinh doanh, kỹ thuật, hàng không, du lịch, thậm chí nhân sự, kế toán... như Vietnam Airlines, FPT, Canon Vietnam, Denso, Nissan Techno, NEC Vietnam, Sato Vietnam, Samsung Electronics, Vingroup, Viettel, Vietcombank, BIDV... cũng yêu cầu nhân sự của công ty có trình độ tiếng Anh đầu vào. Đã từ lâu TOEIC vốn là thước đo phổ biến khi đánh giá trình độ tiếng Anh của các nhà tuyển dụng và điều kiện để giúp bạn thăng tiến “vù vù” trong công ty.

4 Lợi ích có ngay khi học TOEIC 4 kỹ năng

2. Vừa có chứng chỉ TOEIC lại có tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo

Bạn không cần phải học thêm khoá học giao tiếp tiếng Anh nào bên ngoài mới có thể giúp mình giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Khi học TOEIC 4 kỹ năng bạn sẽ vừa nhận được chứng chỉ TOEIC cần thiết lại được rèn luyện giao tiếp tiếng Anh hằng ngày thành thạo và tự tin viết tiếng Anh văn phong chuyên nghiệp hơn.

Nếu như trước đây chúng ta chỉ biết đến TOEIC 2 kỹ năng Reading và Listening phù hợp cho tất cả các vị trí công việc đơn giản thì khi học thêm 2 kỹ năng Speaking và Writing thì sẽ đáp ứng yêu cầu cao hơn về trình độ tiếng Anh trong giao tiếp trao đổi công việc tốt nhất, cơ hội cho bạn thể hiện được trình độ trong công việc tăng lên. 

TOEIC 4 kỹ năng

3. TOEIC - Đầu ra cần thiết sinh viên

Không thể phủ nhận rằng TOEIC chính là tấm vé thông hành của các sinh viên đại học, cao đẳng tại Việt Nam khi đưa ra yêu cầu trình độ tiếng Anh TOEIC là nền tảng. Đã có rất nhiều bạn sinh viên không thể ra được trường chỉ vì không có TOEIC.

Hiện nay tại Việt đã một số trường đại học áp dụng tiêu chuẩn đầu ra TOEIC 4 kỹ năng như: Học viện ngoại giao, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viên Ngân Hàng, đại học Kinh tế luật – tp HCM... để giúp các cử nhân tương lai đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh công việc hiện tại trong các doanh nghiệp.

4. Du học với chứng chỉ TOEIC

Để được du học, hầu hết các nước đều yêu cầu IELTS hay TOEFL. Thế nhưng, không ít người biết rằng, chứng chỉ TOEIC cũng có thể là “tấm vé” giúp bạn du học một cách dễ dàng.

Du học Châu Áu với các nước  Đài Loan, Hàn Quốc... Tại Ba Lan theo học các trường như Đại học Vistula, Đại học Lazarski, Đại học Collegium Civitas, Đại học Bialystok, Krakow với TOEIC 750. Không những thế tại một số trường đại học tại Anh, Đức, Canada, Hà Lan, Bỉ, Pháp, thậm chí là Mỹ chấp nhận TOEIC như một chứng chỉ nền tảng đầu vào.

Link Đăng ký học TOEIC 4 kỹ năng tại: TẠI ĐÂY 

đăng ký học toeic 4 kỹ năng

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

Với số điểm đầu vào “khiêm tốn” - 440 điểm, chỉ sau hai khóa tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Bùi Vương Nam Phương đã bứt phá bản thân và đạt 935 điểm - một số điểm đáng ngưỡng mộ.

935TOEIC

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT ĐẠT 860 TOEIC TỪ CẬU SINH VIÊN Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TPHCM

Đạt 860 điểm TOEIC dễ hay khó? Hãy cùng khám quá qua bài viết của bạn Bùi Xuân Bảo nhé!

860 TOEIC

CÓ DUYÊN MỚI GẶP, CÓ NỢ MỚI …… HỌC TẠI ANH NGỮ MS HOA

Bạn Vũ Thị Thùy Linh - sinh viên năm cuối ngành Kinh tế Vận tải Biển thuộc trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM. Chỉ sau 02 tháng học tập tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Linh đã vượt được kỳ vọng của bản thân…

915 TOEIC

CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN 895 ĐIỂM TOEIC

Đó là thành tích đáng nể của bạn Huỳnh Thúy Vy - sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thực Phẩm thuộc trường Đại học Bách khoa TPHCM. Cùng lắng nghe chia sẻ của Vy về quá trình ôn luyện của bạn nhé!

895 TOEIC

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860 TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27