Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

5 bước phát triển kĩ năng ôn thi TOEIC

Để việc luyện thi TOEIC đạt hiệu quả các bạn cần tìm cho mình những kĩ năng cũng như những bí quyết ôn thi phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu 5 bước phát triển kĩ năng ôn thi TOEIC sau nhé:


1. Phát triển khả năng nghe của bạn bằng cách xem các chương trình truyền hình của Mỹ.
Hãy bật TV lên và lựa chọn cho mình một chương trình mà bạn yêu thích và xem đi xem lại các tình tiết thú vị vài lần. Lần đầu bạn xem mà có sự trợ giúp của phụ đề tiếng Việt, nhưng lần tới hãy tắt phụ đề đi. Luyện nghe theo lời và hành động của các diễn viên trên màn ảnh. Bạn sẽ làm quen với việc nghe giọng của người bản xứ, điều này giúp cho quá trình thi nghe TOEIC của bạn trở nên dễ dàng hơn vì hầu hết các bài nghe TOEIC là do người bản xứ nói.

2. Tham gia kỳ thi thử TOEIC
Thi thử TOEIC là phương pháp đánh giá được sự tiến bộ của bạn trong quá trình luyện thi. Hãy tham gia đăng ký thi thử TOEIC tại các trung tâm anh ngữ có uy tín. Dựa vào kết quả thi để tiếp tục đặt ra phương hướng và kỹ năng ôn tập cho bản thân.

3. Đăng ký các khóa luyện thi TOEIC
Nhiều bạn cho rằng mình có thể tự ôn tập được cho kỳ thi TOEIC, điều đó không hề sai, thế nhưng chắc  chắn một điều với bạn rằng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian trước khi tham kỳ thi TOEIC chính thức thay vì tới các trung tâm để ôn luyện. Tại lớp học, bạn có cơ hội cọ xát và trao đổi kinh nghiệm ôn luyện với bạn cùng lớp và học các kỹ năng cũng như kiến thức từ các thầy cô giáo có kinh nghiệm.

4. Việc ôn luyện sẽ không thể thiếu các tài liệu luyện thi TOEIC
Tài liệu luyện thi TOEIC là những cuốn sách ngữ pháp, với những bài luyện viết, điền từ, trả lời câu hỏi của đoạn văn. Một cuốn sách ngữ pháp thông thường sẽ có nhiều mảng nhưng một cuốn sách ngữ pháp để ôn thi TOEIC thì sẽ hướng bạn tập trung vào các kỹ năng dành cho kỳ thi nhiều hơn.

5. Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là bạn dành cho mình thời gian ôn tập và nghỉ ngơi một cách hợp lý.
Phần lớn tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ TOEIC là những người đi làm, vì vậy thời gian cần phải có sự cân bằng cả về công việc và học tập. Với một thời khóa biểu rõ ràng chi tiết và phù hợp, bạn sẽ tránh khỏi những ngày ôn luyện cật lực và những ngày chơi dông dài. Cũng nhờ đó mà bạn tránh được tình trạng ôm đồm kiến thức một cách quá mức mà phân chia được các mảng kiến thức một cách hệ thống.

Hi vọng với 5 bước phát triển kỹ năng ôn luyện TOEIC trên đây, các bạn sẽ gặt hái được những thành công trong thời gian sớm nhất!

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27