Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

800 TOEIC chưa phải đích đến cuối cùng, phải tự tin hơn nữa Nam nhé!

Thật vui vì vừa mới kết thúc khoá học, Thành Nam của B117 đã mang về cho cô số điểm 800. Với số điểm đầu vào là 635 thì tăng 165 điểm sau 2 tháng tại Ms Hoa TOEIC là một kết quả đáng để chúc mừng đúng không em?

 


Số điểm 800 của chàng sinh viên Thương Mại Nguyễn Thành Nam


Cô nhận ra Nam có khả năng nghe rất tốt, 415 điểm nghe vẫn chưa phát huy hết khả năng của em đâu. Bên cạnh đó mình cũng phải củng cố thêm nhiều từ vựng, kiến thức ngữ pháp nữa. Cảm ơn Nam đã  yêu thương Ms Hoa TOEIC trong quãng thời gian vừa qua và mang về cho cô điểm số này.Sao cô lại "đen" hơn thế này? :P


Như cô đã tâm sự thì Nam là 1 sinh viên mới ra trường, trước mắt em là rất nhiều cơ hội và tương lai rộng mở. Thế nên Nam của cô phải tự tin hơn, không được rụt rè, nhút nhát nhé! Hãy luôn tự tin vào bản thân mình, vào những gì em có thể làm được. Đừng quên tiếp tục khám phá ngôn ngữ tiếng Anh để có cơ hội tiến xa hơn. Cô luôn tin tưởng ở Nam.


 

Tham khảo thêm:


Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27