Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

860 TOIEC và hành trình “yêu lại từ đầu” Tiếng Anh của cô sinh viên Học viện Tài Chính

26/11/2017

VINH DOANH CAO THỦ MS HOA TOEIC

NGUYỄN PHƯƠNG ANH

Học viên lớp B389 - Ms Hoa TOEIC Hoàng Quốc Việt
860 TOEIC: 465 Listening & 395 Reading

 

Biết tới Ms Hoa qua lời rủ rê của bạn bè, sau khi học khoá Pre, cảm thấy  thấy mình phù hợp với môi trường học nghiêm túc, năng động ở đây nên Phương Anh đã quyết định học tiếp khoá B. Kể về hành trình “yêu lại từ đầu” với tiếng Anh của mình, Phương Anh biết: “Trước đây em rất lười học tiếng Anh nên gần như cả cấp 3 và 2 năm đầu đại học em không học tiếng Anh. Đến lúc tham gia lớp Pre em mới bắt đầu học  lại. Thú thực, ban đầu, em rất ngại đi học nhưng nhờ có sự nhiệt tình và sát sao của cô Tuyến nên em cảm thấy học tiếng Anh rất vui. Ấn tượng của em với Ms Hoa đó là phương pháp truyền cảm hứng rất thú vị, môi trường học tập vô cùng tốt, lớp học rất thân thiện nữa."

Chia sẻ về kinh nghiệm luyện thi để đạt được số điểm 860, Phương Anh cho biết: "Chăm chỉ nghe giảng trên lớp, mỗi ngày trước khi đi học đều làm hết bài tập được giao, khi lên lớp sửa bài, nếu chưa hiểu thì hỏi cô ngay. Trước khi thi, em chăm chỉ làm đi làm lại 2 bộ EST 4 và 5."

Bản thân là người bắt đầu học lại Tiếng Anh nên em rất hiểu những khó khăn của người học tiếng Anh. Phương Anh gửi gắm tới các bạn học viên chuẩn bị thi TOEIC: “Để chinh phục mục tiêu của mình, điều quan trọng nhất là có tinh thần và sự quyết tâm cùng với sự giúp đỡ của các cô giáo.” 

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của bạn Phương Anh, trung tâm chúc Phương lAnh uôn giữ vững tình yêu với tiếng Anh và thành công trong công việc và cuộc sống của mình nhé ^^.

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn

Folder niềm tự hào

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

850 TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

790 TOEIC

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27