Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

870 điểm, chỉ với hai tháng luyện thi TOEIC của Phan Lê Công Đức

Tăng hơn 300 điểm so với đầu vào

“Em là Phan Lê Công Đức, hiện là sinh viên Công nghệ thông tin của trường HUTECH. Từng biết và theo dõi Ms Hoa TOEIC trên Facebook, website của trung tâm, đặc biệt những video chia sẻ mẹo/ cách giải nhanh, tốn ít thời gian của cô Hoa đã giúp em thêm yêu ngôn ngữ Anh và mong muốn chinh phục được chứng chỉ TOEIC. Em cũng được bạn bè giới thiệu về chất lượng và kết quả cao đã đạt được nhờ Ms Hoa TOEIC nên khi cần chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện yêu cầu đầu ra của trường Đại học, em không đắn đo mà lựa chọn trung tâm luôn!

Trước đây em tự học từ các bài ngữ pháp cơ bản, sau đó em trau dồi từ vựng và khả năng nghe qua phim ảnh, nhạc, báo chí. Đối với em tiếng Anh là sở thích, em cũng thích nghiên cứu về tiếng Anh, đôi khi em cũng gặp khó khăn trong lúc nghiên cứu nhưng em nghĩ càng khó khăn càng cần kiên trì cố gắng; không có thành công nào lại dễ dàng.

Vì chưa quen với cấu trúc đề thi và cũng chưa ôn kiến thức TOEIC bao giờ nên em đăng ký lớp PRE 1700 tại cơ sở Phan Đăng Lưu - lớp cơ bản nhất của Ms Hoa TOEIC (mục tiêu 300-350+) để quen với cấu trúc đề thi cũng như làm quen với từ vựng, ngữ pháp xuất hiện trong đề, và xây dựng chiến thuật phù hợp với sự giúp đỡ của đội ngũ Sứ giả đầy kinh nghiệm.

Em luôn đi đúng lộ trình mình vạch ra:

- Đi học đầy đủ, ghi chép cẩn thận

- Về nhà ôn lại kĩ, học thuộc từ vựng và ngữ pháp, luyện phát âm cũng như làm bài tập đầy đủ

- Luyện đề TOEIC đều đặn mỗi ngày

Bí quyết của em là nắm vững những ngữ pháp là quan trọng sau đó trau dồi từ vựng thật nhiều đặc biệt là các từ vựng liên quan đến TOEIC.

Hai tháng học tại Ms Hoa TOEIC, em thấy cơ sở vật chất ở tốt, sạch sẽ, phục vụ tốt cho việc dạy và học, đội ngũ Sứ giả giỏi và tận tâm, có phương pháp giảng dạy hoàn toàn phù hợp với mỗi lớp, mỗi trình độ khác nhau.

Riêng giáo viên của em là cô Ngọc Diễm dạy rất tốt, dễ hiểu đồng thời cô cũng rất thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho từng người trong lớp, dù trong hay ngoài giờ dạy, dù khóa học đang diễn ra hay đã kết thúc. Em thấy được ở cô “ngọn lửa” yêu nghề, và cái tâm với học trò.

Khóa học đã kết thúc nhưng những giờ cả lớp chăm chỉ học bài, thảo luận vấn đề vẫn là kỉ niệm đẹp với em. Đạt được 870 điểm TOEIC, vượt xa cam kết đầu ra tới hơn 500 điểm, cũng vượt qua cả mong đợi của cá nhân em, em thấy thực sự vui và hạnh phúc. Em cám ơn trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC và cô Diễm đã đồng hành với em trên chặng đường vừa qua. Chúc Ms Hoa TOEIC luôn phát triển, giữ vững là làm tốt sứ mệnh truyền tình yêu Anh ngữ đến học viên trên cả nước!”

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27