Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

870 điểm, chỉ với hai tháng luyện thi TOEIC của Phan Lê Công Đức

20/07/2018

Tăng hơn 300 điểm so với đầu vào

“Em là Phan Lê Công Đức, hiện là sinh viên Công nghệ thông tin của trường HUTECH. Từng biết và theo dõi Ms Hoa TOEIC trên Facebook, website của trung tâm, đặc biệt những video chia sẻ mẹo/ cách giải nhanh, tốn ít thời gian của cô Hoa đã giúp em thêm yêu ngôn ngữ Anh và mong muốn chinh phục được chứng chỉ TOEIC. Em cũng được bạn bè giới thiệu về chất lượng và kết quả cao đã đạt được nhờ Ms Hoa TOEIC nên khi cần chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện yêu cầu đầu ra của trường Đại học, em không đắn đo mà lựa chọn trung tâm luôn!

Trước đây em tự học từ các bài ngữ pháp cơ bản, sau đó em trau dồi từ vựng và khả năng nghe qua phim ảnh, nhạc, báo chí. Đối với em tiếng Anh là sở thích, em cũng thích nghiên cứu về tiếng Anh, đôi khi em cũng gặp khó khăn trong lúc nghiên cứu nhưng em nghĩ càng khó khăn càng cần kiên trì cố gắng; không có thành công nào lại dễ dàng.

Vì chưa quen với cấu trúc đề thi và cũng chưa ôn kiến thức TOEIC bao giờ nên em đăng ký lớp PRE 1700 tại cơ sở Phan Đăng Lưu - lớp cơ bản nhất của Ms Hoa TOEIC (mục tiêu 300-350+) để quen với cấu trúc đề thi cũng như làm quen với từ vựng, ngữ pháp xuất hiện trong đề, và xây dựng chiến thuật phù hợp với sự giúp đỡ của đội ngũ Sứ giả đầy kinh nghiệm.

Em luôn đi đúng lộ trình mình vạch ra:

- Đi học đầy đủ, ghi chép cẩn thận

- Về nhà ôn lại kĩ, học thuộc từ vựng và ngữ pháp, luyện phát âm cũng như làm bài tập đầy đủ

- Luyện đề TOEIC đều đặn mỗi ngày

Bí quyết của em là nắm vững những ngữ pháp là quan trọng sau đó trau dồi từ vựng thật nhiều đặc biệt là các từ vựng liên quan đến TOEIC.

Hai tháng học tại Ms Hoa TOEIC, em thấy cơ sở vật chất ở tốt, sạch sẽ, phục vụ tốt cho việc dạy và học, đội ngũ Sứ giả giỏi và tận tâm, có phương pháp giảng dạy hoàn toàn phù hợp với mỗi lớp, mỗi trình độ khác nhau.

Riêng giáo viên của em là cô Ngọc Diễm dạy rất tốt, dễ hiểu đồng thời cô cũng rất thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho từng người trong lớp, dù trong hay ngoài giờ dạy, dù khóa học đang diễn ra hay đã kết thúc. Em thấy được ở cô “ngọn lửa” yêu nghề, và cái tâm với học trò.

Khóa học đã kết thúc nhưng những giờ cả lớp chăm chỉ học bài, thảo luận vấn đề vẫn là kỉ niệm đẹp với em. Đạt được 870 điểm TOEIC, vượt xa cam kết đầu ra tới hơn 500 điểm, cũng vượt qua cả mong đợi của cá nhân em, em thấy thực sự vui và hạnh phúc. Em cám ơn trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC và cô Diễm đã đồng hành với em trên chặng đường vừa qua. Chúc Ms Hoa TOEIC luôn phát triển, giữ vững là làm tốt sứ mệnh truyền tình yêu Anh ngữ đến học viên trên cả nước!”

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27