Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

870 điểm, chỉ với hai tháng luyện thi TOEIC của Phan Lê Công Đức

20/07/2018

Tăng hơn 300 điểm so với đầu vào

“Em là Phan Lê Công Đức, hiện là sinh viên Công nghệ thông tin của trường HUTECH. Từng biết và theo dõi Ms Hoa TOEIC trên Facebook, website của trung tâm, đặc biệt những video chia sẻ mẹo/ cách giải nhanh, tốn ít thời gian của cô Hoa đã giúp em thêm yêu ngôn ngữ Anh và mong muốn chinh phục được chứng chỉ TOEIC. Em cũng được bạn bè giới thiệu về chất lượng và kết quả cao đã đạt được nhờ Ms Hoa TOEIC nên khi cần chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện yêu cầu đầu ra của trường Đại học, em không đắn đo mà lựa chọn trung tâm luôn!

Trước đây em tự học từ các bài ngữ pháp cơ bản, sau đó em trau dồi từ vựng và khả năng nghe qua phim ảnh, nhạc, báo chí. Đối với em tiếng Anh là sở thích, em cũng thích nghiên cứu về tiếng Anh, đôi khi em cũng gặp khó khăn trong lúc nghiên cứu nhưng em nghĩ càng khó khăn càng cần kiên trì cố gắng; không có thành công nào lại dễ dàng.

Vì chưa quen với cấu trúc đề thi và cũng chưa ôn kiến thức TOEIC bao giờ nên em đăng ký lớp PRE 1700 tại cơ sở Phan Đăng Lưu - lớp cơ bản nhất của Ms Hoa TOEIC (mục tiêu 300-350+) để quen với cấu trúc đề thi cũng như làm quen với từ vựng, ngữ pháp xuất hiện trong đề, và xây dựng chiến thuật phù hợp với sự giúp đỡ của đội ngũ Sứ giả đầy kinh nghiệm.

Em luôn đi đúng lộ trình mình vạch ra:

- Đi học đầy đủ, ghi chép cẩn thận

- Về nhà ôn lại kĩ, học thuộc từ vựng và ngữ pháp, luyện phát âm cũng như làm bài tập đầy đủ

- Luyện đề TOEIC đều đặn mỗi ngày

Bí quyết của em là nắm vững những ngữ pháp là quan trọng sau đó trau dồi từ vựng thật nhiều đặc biệt là các từ vựng liên quan đến TOEIC.

Hai tháng học tại Ms Hoa TOEIC, em thấy cơ sở vật chất ở tốt, sạch sẽ, phục vụ tốt cho việc dạy và học, đội ngũ Sứ giả giỏi và tận tâm, có phương pháp giảng dạy hoàn toàn phù hợp với mỗi lớp, mỗi trình độ khác nhau.

Riêng giáo viên của em là cô Ngọc Diễm dạy rất tốt, dễ hiểu đồng thời cô cũng rất thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho từng người trong lớp, dù trong hay ngoài giờ dạy, dù khóa học đang diễn ra hay đã kết thúc. Em thấy được ở cô “ngọn lửa” yêu nghề, và cái tâm với học trò.

Khóa học đã kết thúc nhưng những giờ cả lớp chăm chỉ học bài, thảo luận vấn đề vẫn là kỉ niệm đẹp với em. Đạt được 870 điểm TOEIC, vượt xa cam kết đầu ra tới hơn 500 điểm, cũng vượt qua cả mong đợi của cá nhân em, em thấy thực sự vui và hạnh phúc. Em cám ơn trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC và cô Diễm đã đồng hành với em trên chặng đường vừa qua. Chúc Ms Hoa TOEIC luôn phát triển, giữ vững là làm tốt sứ mệnh truyền tình yêu Anh ngữ đến học viên trên cả nước!”

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn

Folder niềm tự hào

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

850 TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

790 TOEIC

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27