Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

870 điểm, chỉ với hai tháng luyện thi TOEIC của Phan Lê Công Đức

20/07/2018

Tăng hơn 300 điểm so với đầu vào

“Em là Phan Lê Công Đức, hiện là sinh viên Công nghệ thông tin của trường HUTECH. Từng biết và theo dõi Ms Hoa TOEIC trên Facebook, website của trung tâm, đặc biệt những video chia sẻ mẹo/ cách giải nhanh, tốn ít thời gian của cô Hoa đã giúp em thêm yêu ngôn ngữ Anh và mong muốn chinh phục được chứng chỉ TOEIC. Em cũng được bạn bè giới thiệu về chất lượng và kết quả cao đã đạt được nhờ Ms Hoa TOEIC nên khi cần chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện yêu cầu đầu ra của trường Đại học, em không đắn đo mà lựa chọn trung tâm luôn!

Trước đây em tự học từ các bài ngữ pháp cơ bản, sau đó em trau dồi từ vựng và khả năng nghe qua phim ảnh, nhạc, báo chí. Đối với em tiếng Anh là sở thích, em cũng thích nghiên cứu về tiếng Anh, đôi khi em cũng gặp khó khăn trong lúc nghiên cứu nhưng em nghĩ càng khó khăn càng cần kiên trì cố gắng; không có thành công nào lại dễ dàng.

Vì chưa quen với cấu trúc đề thi và cũng chưa ôn kiến thức TOEIC bao giờ nên em đăng ký lớp PRE 1700 tại cơ sở Phan Đăng Lưu - lớp cơ bản nhất của Ms Hoa TOEIC (mục tiêu 300-350+) để quen với cấu trúc đề thi cũng như làm quen với từ vựng, ngữ pháp xuất hiện trong đề, và xây dựng chiến thuật phù hợp với sự giúp đỡ của đội ngũ Sứ giả đầy kinh nghiệm.

Em luôn đi đúng lộ trình mình vạch ra:

- Đi học đầy đủ, ghi chép cẩn thận

- Về nhà ôn lại kĩ, học thuộc từ vựng và ngữ pháp, luyện phát âm cũng như làm bài tập đầy đủ

- Luyện đề TOEIC đều đặn mỗi ngày

Bí quyết của em là nắm vững những ngữ pháp là quan trọng sau đó trau dồi từ vựng thật nhiều đặc biệt là các từ vựng liên quan đến TOEIC.

Hai tháng học tại Ms Hoa TOEIC, em thấy cơ sở vật chất ở tốt, sạch sẽ, phục vụ tốt cho việc dạy và học, đội ngũ Sứ giả giỏi và tận tâm, có phương pháp giảng dạy hoàn toàn phù hợp với mỗi lớp, mỗi trình độ khác nhau.

Riêng giáo viên của em là cô Ngọc Diễm dạy rất tốt, dễ hiểu đồng thời cô cũng rất thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho từng người trong lớp, dù trong hay ngoài giờ dạy, dù khóa học đang diễn ra hay đã kết thúc. Em thấy được ở cô “ngọn lửa” yêu nghề, và cái tâm với học trò.

Khóa học đã kết thúc nhưng những giờ cả lớp chăm chỉ học bài, thảo luận vấn đề vẫn là kỉ niệm đẹp với em. Đạt được 870 điểm TOEIC, vượt xa cam kết đầu ra tới hơn 500 điểm, cũng vượt qua cả mong đợi của cá nhân em, em thấy thực sự vui và hạnh phúc. Em cám ơn trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC và cô Diễm đã đồng hành với em trên chặng đường vừa qua. Chúc Ms Hoa TOEIC luôn phát triển, giữ vững là làm tốt sứ mệnh truyền tình yêu Anh ngữ đến học viên trên cả nước!”

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Bắt đầu bước vào năm 3 Đại học, Nguyễn Hoàng Sơn đã ẵm trọn 880 TOEIC để chuẩn bị hành trang ra trường và tìm việc. Ban đầu chỉ vì mục tiêu đạt 600 TOEIC để được điểm cao các học phần Tiếng Anh trong trường ra nhưng may mắn đã mỉm cười với chàng trai chăm chỉ này sau thời gian miệt mài ôn luyện

880TOEIC

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

900 TOEIC

LAN TRINH – CÔ BẠN TÂN SINH VIÊN VỚI HOÀI BÃO VỀ VIỆC THÔNG THẠO 3 NGOẠI NGỮ

Dù mới đặt chân xuống Sài Gòn chưa đầy 4 tháng, cô bạn Lan Trinh (biệt danh Trinh Tây) đã gặt hái được thành quả đầu đời với 830 điểm Toeic sau 2 khóa học, nhưng đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Lan Trinh muốn chinh phục.

830 TOEIC

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

785 TOEIC

Cán đích 785 điểm Toeic nhanh chóng chỉ sau 60 ngày

Trước khi bước vào giai đoạn thực tập ở năm cuối đại học, cô bạn Thảo Huỳnh đã nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình để đạt chuẩn đầu ra tại trường ĐH Luật TP HCM với số điểm 785 TOEIC chỉ sau 2 tháng ôn thi.

785 TOEIC

YÊU THÍCH TIẾNG ANH QUA NHỮNG BÀI HÁT, CẬU SINH VIÊN KĨ THUẬT CHINH PHỤC 875 ĐIỂM CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC

Như bao cậu sinh viên kĩ thuật khác, Quang Duy cực kì mê game. Nhưng cũng chính đam mê này làm cậu chàng cực kì hứng thú với việc học tiếng anh hơn vì có thể cùng giao lưu với bạn bè năm châu bằng ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Chỉ sau 2 tháng, Duy cán đích 875 điểm TOEIC vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học.

875 TOEIC

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 495/495 LISTENING CỦA NỮ SINH KINH TẾ LÊ MAI KHANH

Đạt được điểm số 495 trong phần nghe một cách tuyệt đối, cô bạn sinh viên đại học Kinh tế Tp. HCM sinh năm 1997 – Lê Mai Khanh tiết lộ chính sở thích nghe nhạc tiếng Anh và cảm hứng từ những “sứ giả” của Anh ngữ Ms Hoa đã giúp cô bạn chinh phục được cột mốc cao nhất trong kì thi TOEIC.

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27