banner tháng 2
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

870 điểm, chỉ với hai tháng luyện thi TOEIC của Phan Lê Công Đức

Tăng hơn 300 điểm so với đầu vào

“Em là Phan Lê Công Đức, hiện là sinh viên Công nghệ thông tin của trường HUTECH. Từng biết và theo dõi Ms Hoa TOEIC trên Facebook, website của trung tâm, đặc biệt những video chia sẻ mẹo/ cách giải nhanh, tốn ít thời gian của cô Hoa đã giúp em thêm yêu ngôn ngữ Anh và mong muốn chinh phục được chứng chỉ TOEIC. Em cũng được bạn bè giới thiệu về chất lượng và kết quả cao đã đạt được nhờ Ms Hoa TOEIC nên khi cần chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện yêu cầu đầu ra của trường Đại học, em không đắn đo mà lựa chọn trung tâm luôn!

Trước đây em tự học từ các bài ngữ pháp cơ bản, sau đó em trau dồi từ vựng và khả năng nghe qua phim ảnh, nhạc, báo chí. Đối với em tiếng Anh là sở thích, em cũng thích nghiên cứu về tiếng Anh, đôi khi em cũng gặp khó khăn trong lúc nghiên cứu nhưng em nghĩ càng khó khăn càng cần kiên trì cố gắng; không có thành công nào lại dễ dàng.

Vì chưa quen với cấu trúc đề thi và cũng chưa ôn kiến thức TOEIC bao giờ nên em đăng ký lớp PRE 1700 tại cơ sở Phan Đăng Lưu - lớp cơ bản nhất của Ms Hoa TOEIC (mục tiêu 300-350+) để quen với cấu trúc đề thi cũng như làm quen với từ vựng, ngữ pháp xuất hiện trong đề, và xây dựng chiến thuật phù hợp với sự giúp đỡ của đội ngũ Sứ giả đầy kinh nghiệm.

Em luôn đi đúng lộ trình mình vạch ra:

- Đi học đầy đủ, ghi chép cẩn thận

- Về nhà ôn lại kĩ, học thuộc từ vựng và ngữ pháp, luyện phát âm cũng như làm bài tập đầy đủ

- Luyện đề TOEIC đều đặn mỗi ngày

Bí quyết của em là nắm vững những ngữ pháp là quan trọng sau đó trau dồi từ vựng thật nhiều đặc biệt là các từ vựng liên quan đến TOEIC.

Hai tháng học tại Ms Hoa TOEIC, em thấy cơ sở vật chất ở tốt, sạch sẽ, phục vụ tốt cho việc dạy và học, đội ngũ Sứ giả giỏi và tận tâm, có phương pháp giảng dạy hoàn toàn phù hợp với mỗi lớp, mỗi trình độ khác nhau.

Riêng giáo viên của em là cô Ngọc Diễm dạy rất tốt, dễ hiểu đồng thời cô cũng rất thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho từng người trong lớp, dù trong hay ngoài giờ dạy, dù khóa học đang diễn ra hay đã kết thúc. Em thấy được ở cô “ngọn lửa” yêu nghề, và cái tâm với học trò.

Khóa học đã kết thúc nhưng những giờ cả lớp chăm chỉ học bài, thảo luận vấn đề vẫn là kỉ niệm đẹp với em. Đạt được 870 điểm TOEIC, vượt xa cam kết đầu ra tới hơn 500 điểm, cũng vượt qua cả mong đợi của cá nhân em, em thấy thực sự vui và hạnh phúc. Em cám ơn trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC và cô Diễm đã đồng hành với em trên chặng đường vừa qua. Chúc Ms Hoa TOEIC luôn phát triển, giữ vững là làm tốt sứ mệnh truyền tình yêu Anh ngữ đến học viên trên cả nước!”

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27