Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

875 TOEIC từ Tố Uyên - tăng 280 điểm so với đầu vào

"Em là học sinh lớp B126. Vừa rồi em có thi TOEIC và đạt kết quả 875. Có lẽ em sẽ không đạt được kết quả đó nếu không có sự chỉ dạy tận tình của cô. Em muốn cảm ơn cô vì 2 tháng học tập vui vẻ tại trung tâm. Chắc chắn em sẽ vẫn tiếp tục học tiếng Anh vì đó là một ngôn ngữ tuyệt vời. Em nhớ một danh nhân đã từng nói "Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người xuất chúng biết minh hoạ, còn người thầy vĩ đại biết truyền cảm hứng". Em chúc cô sẽ vẫn luôn "vĩ đại" theo cái cách rất gần gũi và ngọt ngào của riêng mình".

Những ngày thu của Hà Nội với gió và nắng vàng trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết bởi tin nhắn em gửi cho cô Tố Uyên ạ. Cảm ơn em vì đã dành những dòng tâm sự đó cho cô, và cả số điểm 875 này nữa!
 


So với số điểm đầu vào 595, em đã tiến bộ rất nhiều để tăng được 280 điểm đó Tố Uyên ạ


Trong lớp, Tố Uyên là một học sinh hiền lành, ít nói và chăm ngoan. Thế nhưng em đã nỗ lực rất nhiều để có được kết quả này. Cô tin rằng em sẽ còn tiến xa hơn nữa. Phải tiếp tục theo đuổi tiếng Anh như em đã nói với cô nhé! Các bạn B126 cũng phải noi gương bạn đấy!
 


Một lần nữa, cô cảm ơn Tú Uyên vì đã luôn chăm ngoan và mang về cho cô món quà này. Chúc em luôn luôn có động lực học tiếng Anh và tiến xa hơn nữa trong cuộc sống :).
 

Ms Hoàng Anh
 


Tham khảo:
Hoc tieng Anh tu dau
tu hoc Anh van giao tiep
hoc tieng Anh giao tiep
giao tiep tieng Anh

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27