Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

875 TOEIC từ Tố Uyên - tăng 280 điểm so với đầu vào

09/10/2014
"Em là học sinh lớp B126. Vừa rồi em có thi TOEIC và đạt kết quả 875. Có lẽ em sẽ không đạt được kết quả đó nếu không có sự chỉ dạy tận tình của cô. Em muốn cảm ơn cô vì 2 tháng học tập vui vẻ tại trung tâm. Chắc chắn em sẽ vẫn tiếp tục học tiếng Anh vì đó là một ngôn ngữ tuyệt vời. Em nhớ một danh nhân đã từng nói "Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người xuất chúng biết minh hoạ, còn người thầy vĩ đại biết truyền cảm hứng". Em chúc cô sẽ vẫn luôn "vĩ đại" theo cái cách rất gần gũi và ngọt ngào của riêng mình".

Những ngày thu của Hà Nội với gió và nắng vàng trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết bởi tin nhắn em gửi cho cô Tố Uyên ạ. Cảm ơn em vì đã dành những dòng tâm sự đó cho cô, và cả số điểm 875 này nữa!
 


So với số điểm đầu vào 595, em đã tiến bộ rất nhiều để tăng được 280 điểm đó Tố Uyên ạ


Trong lớp, Tố Uyên là một học sinh hiền lành, ít nói và chăm ngoan. Thế nhưng em đã nỗ lực rất nhiều để có được kết quả này. Cô tin rằng em sẽ còn tiến xa hơn nữa. Phải tiếp tục theo đuổi tiếng Anh như em đã nói với cô nhé! Các bạn B126 cũng phải noi gương bạn đấy!
 


Một lần nữa, cô cảm ơn Tú Uyên vì đã luôn chăm ngoan và mang về cho cô món quà này. Chúc em luôn luôn có động lực học tiếng Anh và tiến xa hơn nữa trong cuộc sống :).
 

Ms Hoàng Anh
 


Tham khảo:
Hoc tieng Anh tu dau
tu hoc Anh van giao tiep
hoc tieng Anh giao tiep
giao tiep tieng Anh

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Bắt đầu bước vào năm 3 Đại học, Nguyễn Hoàng Sơn đã ẵm trọn 880 TOEIC để chuẩn bị hành trang ra trường và tìm việc. Ban đầu chỉ vì mục tiêu đạt 600 TOEIC để được điểm cao các học phần Tiếng Anh trong trường ra nhưng may mắn đã mỉm cười với chàng trai chăm chỉ này sau thời gian miệt mài ôn luyện

880TOEIC

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

900 TOEIC

LAN TRINH – CÔ BẠN TÂN SINH VIÊN VỚI HOÀI BÃO VỀ VIỆC THÔNG THẠO 3 NGOẠI NGỮ

Dù mới đặt chân xuống Sài Gòn chưa đầy 4 tháng, cô bạn Lan Trinh (biệt danh Trinh Tây) đã gặt hái được thành quả đầu đời với 830 điểm Toeic sau 2 khóa học, nhưng đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Lan Trinh muốn chinh phục.

830 TOEIC

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

785 TOEIC

Cán đích 785 điểm Toeic nhanh chóng chỉ sau 60 ngày

Trước khi bước vào giai đoạn thực tập ở năm cuối đại học, cô bạn Thảo Huỳnh đã nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình để đạt chuẩn đầu ra tại trường ĐH Luật TP HCM với số điểm 785 TOEIC chỉ sau 2 tháng ôn thi.

785 TOEIC

YÊU THÍCH TIẾNG ANH QUA NHỮNG BÀI HÁT, CẬU SINH VIÊN KĨ THUẬT CHINH PHỤC 875 ĐIỂM CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC

Như bao cậu sinh viên kĩ thuật khác, Quang Duy cực kì mê game. Nhưng cũng chính đam mê này làm cậu chàng cực kì hứng thú với việc học tiếng anh hơn vì có thể cùng giao lưu với bạn bè năm châu bằng ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Chỉ sau 2 tháng, Duy cán đích 875 điểm TOEIC vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học.

875 TOEIC

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 495/495 LISTENING CỦA NỮ SINH KINH TẾ LÊ MAI KHANH

Đạt được điểm số 495 trong phần nghe một cách tuyệt đối, cô bạn sinh viên đại học Kinh tế Tp. HCM sinh năm 1997 – Lê Mai Khanh tiết lộ chính sở thích nghe nhạc tiếng Anh và cảm hứng từ những “sứ giả” của Anh ngữ Ms Hoa đã giúp cô bạn chinh phục được cột mốc cao nhất trong kì thi TOEIC.

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27