Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

Anh Đặng Hà Khánh, hiện là nhân viên ngân hàng đã xuất sắc đạt 990 điểm TOEIC sau 2 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Sau quá trình được giới thiệu và tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm, cùng sự động viên từ người thân cũng là học viên tại Ms Hoa TOEIC, anh Khánh đã quyết định đăng ký học và thi lại TOEIC để đánh giá khả năng hiện tại của bản thân. 

Khi vừa học xong Đại học, anh Khánh đã thi TOEIC lần đầu dựa vào những kiến thức được học tại trường. Sau 14 năm, khi đã đi làm, anh hầu như không sử dụng tiếng Anh trong công việc mà chỉ dùng trong một số các hoạt động ngoài đời sống. Anh phát hiện ra khả năng ngoại ngữ đã bị mai một nhiều, anh không còn nhớ nhiều kiến thức về ngữ pháp và từ vựng nữa.

Anh Khánh chia sẻ: “Khi mình làm thử đề TOEIC, mình nhận ra rằng câu trả lời mình biết nhưng hoàn toàn biết dựa vào cảm giác chứ nếu hỏi lý do chọn câu trả lời đúng đó thì mình sẽ không trả lời được. Đó là vì mình đã mất toàn bộ ngữ pháp." Vì lý do này, anh Khánh đã chọn học tại Ms Hoa TOEIC để hệ thống lại kiến thức ngữ pháp và bổ sung thêm vốn từ. 

Anh Hà Khánh theo học lớp LD566lớp luyện đề của cô Trần Thu Trang, việc học diễn ra hoàn toàn qua hình thức trực tuyến. “Khi học lớp Luyện đề, mình được cô Trang hướng dẫn rất tận tình từng câu trong đề thi, cô chữa đề rất kỹ, rất rõ và kết nối đến những phần kiến thức có liên quan. Trong quá trình chữa đề, cô đã giúp mình bổ sung những kiến thức ngữ pháp mình đang thiếu.” - Anh Khánh chia sẻ cảm nghĩ về giáo viên tại trung tâm.

Tuy nhiên, nếu muốn học và thi TOEIC đạt điểm cao thì bên cạnh sự hỗ trợ từ thầy cô, các bạn cũng cần tự tạo động lực cho chính bản thân bằng cách luyện đề thật nhiều. Khi làm đề, các bạn nên làm một đề trọn vẹn từ đầu đến cuối cả phần nghe và phần đọc để làm quen với cường độ như đi thi thật. 

Lời khuyên cho những ai chuẩn bị đi thi

  • Trong quá trình đăng ký, các bạn có thể đăng ký online trước, sau đó sẽ mang giấy tờ ra trung tâm nộp. Các bạn nên đăng ký vào ngày thường vì cuối tuần thường rất đông. 

  • Các bạn không cần chuẩn bị quá nhiều đồ vì giám thị chỉ cho mang một vài vật dụng vào phòng thi. Hãy đảm bảo chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, tránh trường hợp vào phòng thi thiếu nọ quên kia, không xử lý được. 

  • Khi đi thi các bạn sẽ được nghe loa ngoài, do vậy khi luyện đề ở nhà, bạn nên chú ý dùng loa ngoài để quen với cảm giác khi thi thật.

"Learning English is like going on a journey. It doesn’t really matter where you start, or how far you are from your goal. As long as you try your best and push on, as long as you have the will, you’ll surely reach your destination"

(Học tiếng Anh là cả hành trình. Không quan trọng là bạn bắt đầu ở đâu, và bạn ở xa vạch đích như thế nào. Miễn là bạn cố gắng hết sức thúc đẩy bản thân, miễn là bạn có ý chí, bạn chắc chắn sẽ đến được đích.)

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27