Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

Anh Đặng Hà Khánh, hiện là nhân viên ngân hàng đã xuất sắc đạt 990 điểm TOEIC sau 2 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Sau quá trình được giới thiệu và tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm, cùng sự động viên từ người thân cũng là học viên tại Ms Hoa TOEIC, anh Khánh đã quyết định đăng ký học và thi lại TOEIC để đánh giá khả năng hiện tại của bản thân. 

Khi vừa học xong Đại học, anh Khánh đã thi TOEIC lần đầu dựa vào những kiến thức được học tại trường. Sau 14 năm, khi đã đi làm, anh hầu như không sử dụng tiếng Anh trong công việc mà chỉ dùng trong một số các hoạt động ngoài đời sống. Anh phát hiện ra khả năng ngoại ngữ đã bị mai một nhiều, anh không còn nhớ nhiều kiến thức về ngữ pháp và từ vựng nữa.

Anh Khánh chia sẻ: “Khi mình làm thử đề TOEIC, mình nhận ra rằng câu trả lời mình biết nhưng hoàn toàn biết dựa vào cảm giác chứ nếu hỏi lý do chọn câu trả lời đúng đó thì mình sẽ không trả lời được. Đó là vì mình đã mất toàn bộ ngữ pháp." Vì lý do này, anh Khánh đã chọn học tại Ms Hoa TOEIC để hệ thống lại kiến thức ngữ pháp và bổ sung thêm vốn từ. 

Anh Hà Khánh theo học lớp LD566lớp luyện đề của cô Trần Thu Trang, việc học diễn ra hoàn toàn qua hình thức trực tuyến. “Khi học lớp Luyện đề, mình được cô Trang hướng dẫn rất tận tình từng câu trong đề thi, cô chữa đề rất kỹ, rất rõ và kết nối đến những phần kiến thức có liên quan. Trong quá trình chữa đề, cô đã giúp mình bổ sung những kiến thức ngữ pháp mình đang thiếu.” - Anh Khánh chia sẻ cảm nghĩ về giáo viên tại trung tâm.

Tuy nhiên, nếu muốn học và thi TOEIC đạt điểm cao thì bên cạnh sự hỗ trợ từ thầy cô, các bạn cũng cần tự tạo động lực cho chính bản thân bằng cách luyện đề thật nhiều. Khi làm đề, các bạn nên làm một đề trọn vẹn từ đầu đến cuối cả phần nghe và phần đọc để làm quen với cường độ như đi thi thật. 

Lời khuyên cho những ai chuẩn bị đi thi

  • Trong quá trình đăng ký, các bạn có thể đăng ký online trước, sau đó sẽ mang giấy tờ ra trung tâm nộp. Các bạn nên đăng ký vào ngày thường vì cuối tuần thường rất đông. 

  • Các bạn không cần chuẩn bị quá nhiều đồ vì giám thị chỉ cho mang một vài vật dụng vào phòng thi. Hãy đảm bảo chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, tránh trường hợp vào phòng thi thiếu nọ quên kia, không xử lý được. 

  • Khi đi thi các bạn sẽ được nghe loa ngoài, do vậy khi luyện đề ở nhà, bạn nên chú ý dùng loa ngoài để quen với cảm giác khi thi thật.

"Learning English is like going on a journey. It doesn’t really matter where you start, or how far you are from your goal. As long as you try your best and push on, as long as you have the will, you’ll surely reach your destination"

(Học tiếng Anh là cả hành trình. Không quan trọng là bạn bắt đầu ở đâu, và bạn ở xa vạch đích như thế nào. Miễn là bạn cố gắng hết sức thúc đẩy bản thân, miễn là bạn có ý chí, bạn chắc chắn sẽ đến được đích.)

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27