Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

905 TOEIC TRONG TẦM TAY KHI CÓ LỘ TRÌNH HỌC RÕ RÀNG

Như Quỳnh (25 tuổi, TP. HCM) đã xuất sắc đạt mục tiêu 900+ TOEIC sau khi theo học 4 khóa tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học và thi của bạn nhé!

Đặng Như Quỳnh là một cô gái đầy cá tính từng học tại Đại học Sài Gòn chuyên ngành Giáo dục tiểu học. Với Quỳnh, tiếng Anh là công cụ đắc lực để chạm tới những thành công trong tương lai, do đó, bạn đã quyết định đăng kí học 4 lớp tại Anh ngữ Ms Hoa và xuất sắc đạt được 905 TOEIC: 460 Listening và 445 Reading. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn với các thành viên trong group "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa" nhé!

Như Quỳnh đã đạt được điểm số ấn tượng 905 TOEIC sau 3 khóa học

Xin chào mọi người, mình vừa nhận kết qua thi nên quyết định chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình với cả nhà. 

Xuất phát điểm của mình là hơn 5 năm không chú trọng việc học tiếng Anh. Ở trường Đại học, mình có học 3 học phần tiếng Anh 1,2,3 và thi bằng B để ra trường. Lúc học phổ thông điểm trung bình Anh của mình là 9 trở lên và chỉ hoc ngữ pháp từ vựng nhưng lúc mình đăng kí học TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa thì mình đã quên gần hết kiến thức. Vậy nên mình đã đăng kí học 4 lớp: Pre, A, B và luyện đề.

Khi học lớp Pre, kĩ năng nghe của mình là 0, mình thậm chí còn không nghe được từ đơn chứ chưa dám nói đến câu hay đoạn. Do đó, mình đã quyết tâm luyện nghe cho đến khi có thể nghe và ghi ra được mới thôi. Cách học từ vựng của mình là học cả cách phát âm và ghi phiên âm kế bên từ vựng. Điều này rất quan trọng vì mình nhận ra việc không nghe được từ là do không quen mặt từ hoặc do phát âm sai.

Cách luyện tập với đề thi ETS

Sau 1 tháng luyện đề ETS 2020, 3 đề đầu mình đọc script trước, các đề sau thì không. Sau khi làm xong, mình nghe lại câu sai và nghe lại toàn bộ đề kèm theo nhìn transcript, nghe theo tốc độ chuẩn 1.0. Khi chữa phần Reading, mình chữa thẳng vào đề để dễ theo dõi, phần này bạn chỉ cần chăm chỉ làm nhiều thì sẽ quen và lên điểm. 

Sau khi học lớp Pre, mình test được khoảng 700 điểm. Các khóa sau là chuỗi ngày học trên trung tâm và luyện đề ở nhà. Mình đã làm ETS 2020 L&R, Hacker 3R, vài đề NEW ECONOMY. 3 cuốn này đối với mình không chênh lệch nhiều, kinh khủng nhất chính là cuốn 5 Full Simulation, cuốn này phù hợp với những bạn đặt target cao và có nhiều thời gian đồng thời muốn thử thách bản thân thì có thể ngó qua nhé. Mình hoãn thi 1 năm hơn, sai lầm của mình là không cập nhật từ mới. Việc học tiếng Anh nói chung và từ vựng nói riêng nên được làm liên tục để ghi nhớ và ứng dụng, vậy nên các bạn dù hoãn thi cũng đừng dừng việc học tiếng Anh lại nhé! 

Cảm nhận về đề thi TOEIC

Trong những đầu sách mình sử dụng để luyện thi, cuốn ETS là tài liệu sát với đề thi thật nhất mọi người nhé. Tốc độ nghe vào khoảng 1.0 với ngữ pháp căn bản, đề thiên về từ vựng nhiều, part 7 khá dài. Do tâm lý lần đầu thi, mình đã thức trắng đêm hôm trước và không ăn uống gì được nên ảnh hưởng tới kết quả. Lời khuyên của mình là các bạn hãy thật bình tĩnh, có thể chọn ca chiều để có thêm buổi sáng để nghỉ ngơi.

Thủ tục dự thi

Mình đăng kí online ở nhà trước trên website của IIG Việt Nam và in ra thành 2 liên. Sau đó, bạn vẫn cần phải đến hoàn tất thủ tục tại văn phòng IIG Mai Chí Thọ, bạn cần mang theo CCCD kèm CMND hoặc hộ chiếu, 2 liên đã in, 3 tấm hình 3x4 chuẩn quốc tế và lệ phí thi. Mình tải PC covid và khai báo y tế, quét mã QR ở trung tâm. Ngày thi, bạn nên đến trước 30 phút để khai báo y tế, làm quen với phòng thi và cất đồ. Mình chỉ được mang CCCD/ hộ chiếu, phiếu đăng kí thi và chìa khóa tủ đồ vào phòng thôi nhé! Sau khi thi xong, các bạn chờ khoảng 2 tuần sẽ có kết quả nhé!

Sau khi nhận được kết quả, mình đã vô cùng phấn khởi và thực sự cảm ơn Anh ngữ Ms Hoa đã giúp mình chạm tới mục tiêu 900+ TOEIC. Em xin gửi lời cảm ơn đến cô Trang lớp Pre, cô Ngân lớp A, thầy John lớp B và luyện đề cùng các thầy cô và anh chị đã hỗ trợ trong suốt quá trình học ở trung tâm. Chúc mọi người thi tốt và sớm đạt được điểm số mục tiêu. 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27