Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

915 TOEIC của chàng trai Bách Khoa "hiếm có khó tìm"

Có phải vì tháng 11 là tháng tri ân mà các bạn mang về tặng cô những món quà tuyệt vời như thế này không vậy? Cô thực sự hạnh phúc về kết quả 915 điểm của em đó Luân. Cả Tú lớp mình với 880 nữa, bạn nào cũng cao ^^.

 
Ở lớp, Luân lạnh lùng, ít nói nhưng lại rất chăm chú lắng nghe cô giảng bài. Trong mắt cô, em là một chàng trai Bách Khoa thông minh và khá chăm chỉ và có quyết tâm đấy. Em cũng là một người rất tình cảm nữa, hay tâm sự với cô về cuộc sống, tình yêu, học hành. Thật là một chàng trai Bách Khoa "hiếm có khó tìm" :). Không biết cô gái may mắn nào nắm giữ trái tim em đây nhỉ! ;)

À, cô còn muốn cảm ơn Luân rất rất nhiều vì những món quà em tặng cô. Quyển sách dễ thương tặng cô cuối khoá học này, còn cả cái cốc xinh xinh tặng cô khi đến nhận thưởng nữa. Và món quà lớn nhất, ý nghĩa nhất cô nhận được chính là số điểm tuyệt vời này đấy!
 
 


 


So cute <3
 

Luân có tâm sự rằng, trong 2 tháng học tại đây thì cô đã truyền cảm hứng cho Luân nhiều, không chỉ về kiến thức mà còn về cuộc sống, mở ra nhiều điều mới mẻ. Thế nhưng ngược lại, những lúc tâm sự, cô cũng rất thích những chia sẻ của em - rất trưởng thành chín chắn so với tuổi. Thật sự cảm thấy vui vì ngoài việc là một học trò, thì Luân cũng giống như một người bạn của cô vậy. Cảm ơn em nhiều lắm!
 


 

Thôi, cô tâm sự đến đây thôi nhỉ. Những lời cuối cùng, cô muốn gửi lời chào tới  B140 chăm ngoan, tình cảm, luôn quyết tâm - tập thể mà cô cực kì quý mến và ấn tượng. Chúc cả nhà học giỏi, sớm có thêm nhiều điểm cao để còn đến gặp cô ở trung tâm nhé ^^!


 

Ms Hoàng Anh

 

 
Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27