Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

915 TOEIC của chàng trai Bách Khoa "hiếm có khó tìm"

Có phải vì tháng 11 là tháng tri ân mà các bạn mang về tặng cô những món quà tuyệt vời như thế này không vậy? Cô thực sự hạnh phúc về kết quả 915 điểm của em đó Luân. Cả Tú lớp mình với 880 nữa, bạn nào cũng cao ^^.

 
Ở lớp, Luân lạnh lùng, ít nói nhưng lại rất chăm chú lắng nghe cô giảng bài. Trong mắt cô, em là một chàng trai Bách Khoa thông minh và khá chăm chỉ và có quyết tâm đấy. Em cũng là một người rất tình cảm nữa, hay tâm sự với cô về cuộc sống, tình yêu, học hành. Thật là một chàng trai Bách Khoa "hiếm có khó tìm" :). Không biết cô gái may mắn nào nắm giữ trái tim em đây nhỉ! ;)

À, cô còn muốn cảm ơn Luân rất rất nhiều vì những món quà em tặng cô. Quyển sách dễ thương tặng cô cuối khoá học này, còn cả cái cốc xinh xinh tặng cô khi đến nhận thưởng nữa. Và món quà lớn nhất, ý nghĩa nhất cô nhận được chính là số điểm tuyệt vời này đấy!
 
 


 


So cute <3
 

Luân có tâm sự rằng, trong 2 tháng học tại đây thì cô đã truyền cảm hứng cho Luân nhiều, không chỉ về kiến thức mà còn về cuộc sống, mở ra nhiều điều mới mẻ. Thế nhưng ngược lại, những lúc tâm sự, cô cũng rất thích những chia sẻ của em - rất trưởng thành chín chắn so với tuổi. Thật sự cảm thấy vui vì ngoài việc là một học trò, thì Luân cũng giống như một người bạn của cô vậy. Cảm ơn em nhiều lắm!
 


 

Thôi, cô tâm sự đến đây thôi nhỉ. Những lời cuối cùng, cô muốn gửi lời chào tới  B140 chăm ngoan, tình cảm, luôn quyết tâm - tập thể mà cô cực kì quý mến và ấn tượng. Chúc cả nhà học giỏi, sớm có thêm nhiều điểm cao để còn đến gặp cô ở trung tâm nhé ^^!


 

Ms Hoàng Anh

 

 
Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27