Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

A+ 237: Em muốn tiếp tục học thầy Thành cute siêu cấp vũ trụ

Thời gian qua đi, mọi thứ sẽ đều thay đổi. Duy chỉ có tình cảm, tấm lòng của lớp A+237 dành cho thầy Minh Thành là không bao giờ đổi thay...

Cảm nhận học viên
Lớp: A+237
Giáo viên: Mr Minh Thành
Cơ sở: Cộng Hòa

Cùng đọc qua những lời nhắn nhủ của tập thể lớp A+237 dành cho "idol" của lớp - thầy Minh Thành nhé!

“Trước khi đến với Ms Hoa, em đã tham gia học ở nhiều trung tâm khác. Vừa đi làm vừa học đúng là một cực hình, cứ tới ngày đi học là em lại phải đấu tranh tư tưởng, tìm đủ mọi lý do để trốn ở nhà. Nhưng từ khi được học tại trung tâm Ms Hoa, lại học lớp của thầy, em đã lấy lại cảm hứng và rất thích đi học. Em có thể áp dụng 100% kiến thức trên trường vào công việc em đang làm. Em cảm ơn thầy rất nhiều và chúc thầy nhiều sức khỏe nhé!” 

“Sau khi học xong lớp Pre, em đã tưởng không được thầy dạy tiếp. Vậy mà cơ duyên sao để em hoãn lịch học 2 tháng và lại được gặp thầy ở lớp A+.  Em cảm ơn thầy vì đã dạy em thêm nhiều kiến thức và có những giây phút thật thư giãn, thoải mái. Mỗi ngày đi học với em là một ngày vui. Yêu thầy <3>


“Mặc dù rất bận rộn nhưng em vẫn không quên học “rất ít” từ vựng trước khi đi ngủ và nó giúp em tiến bộ mỗi ngày bằng những cách học thầy đã chỉ dẫn. Bất cứ lúc nào em có câu hỏi về vấn đề học tập, thầy đều sẵn sàng trả lời rất nhiệt tình. Em sẽ cố gắng thi TOEIC với điểm thật cao và em sẽ mời thầy đi ăn nhé! “ - bạn Tiểu Thảo. 

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa xin chúc các bạn lớp A+237 sẽ luôn khỏe mạnh để đạt được những thành tích như mong muốn nhaaa!
 


 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27