Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

A103+: Em cảm thấy mình đã có những tiến bộ trong các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

05/02/2018

Được học tại Ms Hoa TOEIC là vinh dự của em, Ms Hoa đem lại cho em không bị bỡ ngỡ khi nói đến TOEIC 4 skills nữa. Đến với lớp học, được gặp thầy khá là trẻ và đẹp trai, thầy giảng rất hay, truyền đạt tốt và nhiệt tình. Em rất ngưỡng mộ thầy và sẽ cố gắng học hỏi thầy nhiều điều. Tại lớp học, em được gặp nhiều gương mặt sáng nhỏ tuổi hơn nhưng kỹ năng nghe & nói rất tốt, em thấy buồn vì bản thân em yếu quá. Nhưng qua khóa học, em cải thiện được phần nào.

Được học lớp này, em không thể quên được những người bạn em quen, lớp đáng để em học!

Đã học rất nhiều trung tâm Anh ngữ, tôi nhận thấy Ms Hoa TOEIC là một trung tâm chuyên dạy TOEIC khá tốt. Nếu các bạn sinh viên, người đi làm muốn lấy bằng TOEIC thì đây là một nơi lý tưởng để các bạn theo học. Đồng thời tôi cũng thấy đội ngũ tư vấn ở đây rất dễ thương, nhiệt tình, vui vẻ đặc biệt là Ms Thùy Dung. Mình thấy em rất rất thích hợp với việc tư vấn hay các công việc liên quan đến khách hàng. Tiếp đến là thầy giáo Khánh - rất vui vẻ, tiếu lâm và dễ thương. Đặc biệt mình thấy thầy có kiến thức tiếng Anh rất vững để truyền đạt cho các học viên, cài bài giảng hay các trò chơi nhóm của thầy rất thú vị. Và mình cũng muốn nói là các bài giảng của Ms Hoa trên facebook rất hay! Chúc trung tâm ngày càng phát triển! - Diệp Thị Xuân Diệu.

 

Sau hai tháng học tại trung tâm Ms Hoa TOEIC, em cảm thấy mình đã có những tiến bộ trong các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Bởi vì em được tham gia vào một môi trường tốt đó là Ms Hoa TOEIC, được học trong lớp với một thầy giáo nhiệt huyết, vui tính, không khí vui tươi trong lớp luôn được duy trì cho đến cuối buổi học, Đặc biệt các thành viên đều rất năng động, dễ gần. Bên cạnh chất lượng qua các buổi học, cơ sở vật chất cũng như sự tư vấn khóa học ở Ms Hoa cũng rất tốt, em vui khi được học tập tại đây!

Hai tháng học tập ở Ms Hoa đã để lại trong em rất nhiều ấn tượng và niềm vui. Đầu tiên, khi bước vào trung tâm đăng ký lớp học, các chị đã tư vấn rất tận tình và luôn vui vẻ với các học viên. Tiếp đến, có lẽ là thầy Mr Đỗ Khánh, thầy là người rất nhiệt tình đã dạy cho học viên chúng em những bài học thực sự rất hay. Bên cạnh đó, thầy cũng luôn tạo cảm hứng trong những tiết học. Chính vì thế mà mỗi buổi học qua đi càng thêm ý nghĩa. Có lẽ không thể không nhắc đến chính là các bạn xung quanh rất dễ mến và dễ gần, giúp đỡ nhau trong những buổi học ^^

Sau khóa học tiếng Anh lần đầu tiên ở trung tâm Ms Hoa TOEIC, tôi cảm thấy nền tảng tiếng Anh của bản thân được củng cố rất là nhiều cũng như các kiến thức mới được bổ sung vào tương đối nhiều. Được học với các bạn cùng lớp và được hướng dẫn bởi thầy Khánh thì tôi có động lực cố gắng học tiếng Anh nhiều hơn. Xin cảm ơn thầy Khánh và các anh chị tại trung tâm Ms Hoa TOEIC Phan Văn Trị.

Hi Ms Hoa. Thế là chúng ta đã đi cùng nhau 2 tháng. Cảm ơn Ms Hoa đã tạo điều kiện tốt nhất, có những giáo viên có tâm nhất, tư vấn viên dễ thương nhất, mang lại những kiến thức bổ ích nhất.

Em cảm thấy vui và biết ơn rất nhiều. I love Ms Hoa so much.

Sau khi kết thúc khóa học em cảm thấy trình độ tiếng Anh được cải thiện, có những giờ học vui vẻ, được biết thêm nhiều bài mới. Thầy giáo nhiệt tình, vui vẻ. Em mong muốn có thêm cơ hội học tập tại Ms Hoa.

Thùy Dung - Trưởng tư vấn cơ sở Phan Văn Trị - cô gái luôn được học viên Phan Văn Trị nhắc đến với nhiều mỹ từ đặc biệt ...

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn

Folder niềm tự hào

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

850 TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

790 TOEIC

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27