Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

A129 - lớp học siêu đáng yêu của Ms Hoàng Anh

Các bạn A129 chắc đã chờ khá lâu để được "lên sóng" đúng không? Tèn ten, tập thể A129 dễ thương cùng những dòng tâm sự của mình dành cho Ms Hoàng Anh đã được phát sóng rồi đây!!!

Cảm ơn A129 đã học tập chăm chỉ và mang đến cho Ms Hoàng Anh thật nhiều niềm vui! Hai tháng học kết thúc nhanh chóng nhưng mong rằng lớp mình sẽ vẫn thường xuyên gặp nhau. Đặc biệt là hãy tiếp tục theo đuổi tiếng Anh để khỏi phụ lòng Ms Hoàng Anh xinh đẹp nhé!
 


A129 nè!
 


Món quà dễ thương của A129 mà Ms Hoàng Anh hết sức trân trọng


Cùng đọc cảm nhận của A129 nào, nhiều bạn chữ đẹp quá:
 


"Qua gần 5 tháng học tại trung tâm Pre 125, A129 em đã cảm thấy thật hào hứng với bộ môn tiếng Anh. Em đã không còn thấy sợ nó nữa..."


"Đặc biệt, với em, cô là người đã đem lại nguồn cảm hứng và sự say mê đối với việc học tiếng Anh.."

"Em trước nay chưa từng được học một lớp tiếng Anh mà cô giáo trẻ + xì tin như cô ý ạ...""Đây là lớp học thoải mái nhất mà mình từng học trong suốt những năm học thêm tiếng Anh ở đại học..."

 


"Được trở lại với môi trường tiếng Anh sau một thời gian dài hoàn toàn không sử dụng tiếng Anh, Ms Hoàng Anh và các thành viên trong lớp đã mang dlại cho mình rất nhiều cảm xúc và kiến thức..."

 


 


"Sau một thời gian ôn luyện ở trung tâm Ms Hoa TOEIC dưới sự dìu dắt của Ms Hoàng Anh, em như có một cảm giác mới lạ về tiếng Anh và cảm thấy thích học ngoại ngữ hơn..."

 

 


 


 


"Hơn 2 tháng trôi qua học ở Ms Hoa TOEIC là quãng thời gian em học tiếng Anh chăm chỉ nhất, một phần là nhờ những bài giảng rất thú vị và dễ hiểu  từ cô Hoàng Anh..."

 


 


 


"Đến hôm nay em đã hết khoá học, tại lúc này đây em chẳng biết nói gì. Cảm xúc lẫn lộn mặc dù đã hết khoá học mà em tưởng như mới học. Em cứ muốn khoá học kéo dài  mãi để đươc học cùng các bạn - nơi tạo cho em cảm giác được trẻ lại, nơi tạo cho em cảm giác muốn học tiếng Anh hơn..."

 


 

 

Tham khảo thêm:

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC

Mai Ngọc Lê Vy - Cán Đích 890 TOEIC, Học TOEIC online gặt điểm ngoài mong đợi

Ms. Mai Ngọc Lê Vy học viên team Kinh Dương Vương vừa cán đích 890 TOEIC cực kỳ thành công. Cùng khám phá bí quyết của bạn ấy khi học lớp đề của Anh ngữ Ms Hoa nhé.

890 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855 TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

[Dantri.com.vn] Phạm Ngọc Phương Trinh Cao Thủ 990 TOEIC Chia Sẻ Bí Quyết Ôn Thi Hiệu Quả Cao

[Ms Hoa Champions] Phạm Ngọc Phương Trinh Cô Nàng Nhỏ Bé Bứt Phá Giới Hạn Bản Thân Đạt 990 TOEIC

990 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27