Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh ngữ Ms Hoa đồng hành chương trình Startup Việt 2019 do VnExpress tổ chức

Từ một công ty khởi nghiệp đến hệ thống 40 cơ sở trên khắp Việt Nam, Imap hiểu hơn bao giờ hết những khó khăn, thách thức cũng như cơ hội dành cho cộng đồng khởi nghiệp. Đó chính là lý do IMAP Việt Nam đã quyết định tài trợ, đồng hành với chương trình Sta

ANH NGỮ MS HOA ĐỒNG HÀNH CÙNG STARTUP VIỆT 2019

Startup Việt là cuộc thi thường niên do Báo VnExpress tổ chức nhằm tìm kiếm và đào tạo các startup tiềm năng ở nhiều lĩnh vực, góp phần xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững tại Việt Nam. Trong lần tổ chức năm nay, chương trình mang chủ đề "Hành trình kỳ lân - Unicorn to be" với kỳ vọng tìm kiếm, đào tạo, mang đến cơ hội cho các startup tiềm năng phát triển nhanh và mạnh ra quốc tế, trở thành một trong những "startup kỳ lân" (định giá từ một tỷ USD) đầu tiên của Việt Nam.

 

Đồng hành với chương trình từ năm 2018 với cương vị là nhà tài trợ đồng. Đến năm 2019, Anh ngữ Ms Hoa trở thành nhà tài trợ Bạc, truyền thông, huấn luyện ngôn ngữ, hỗ trợ cuộc thi. Chương trình còn nhận được sự đồng hành tài trợ từ các nhà tài trợ lớn là Tiki, Grab và một số đơn vị khác. 

Hội đồng chuyên môn có sự tham gia của các tên tuổi lớn trong cộng đồng khởi nghiệp. Điển hình là ông Trần Ngọc Thái Sơn - nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tiki. Ngoài ra còn có đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ, ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Tập đoàn FPT, ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch Công ty Tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu GIBC...

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 4/4 và kết thúc vào tháng 12 với giải thưởng Quán quân chung cuộc Startup Việt 2019 sẽ nhận gói truyền thông trị giá 500 triệu đồng từ Báo VnExpress cùng cơ hội nhận vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước ngay tại vòng chung kết. Lộ trình cuộc thi chia sẻ trên chuyên trang Khởi Nghiệp (https://startup.vnexpress.net)

ANH NGỮ MS HOA: NHÀ HUẤN LUYỆN NGÔN NGỮ CHƯƠNG TRÌNH STARTUP VIỆT 2019

Là doanh nghiệp tự lực cánh sinh, từng bước đi lên từ số vốn nhỏ, IMAP Việt Nam nói chung và Anh ngữ Ms Hoa nói riêng hiểu được những khó khăn, thách thức cũng như cơ hội dành cho cộng đồng Start up. Từ những thăng trầm trong khởi nghiệp trong 7 năm qua, chúng tôi mong muốn góp sức giúp kết nối cộng đồng Startup Việt phát triển và vươn tới những giá trị lớn lao trong tương lai.

Năm 2018, thông qua tọa đàm trực tuyến chủ đề "Khởi nghiệp ngành giáo dục trong thời đại số", Ms.Hoa cùng Ms.Giang - đồng sáng lập công ty IMAP Việt Nam (sở hữu 3 thương hiệu Anh ngữ Ms.Hoa, IELTS Fighter, Ms.Hoa Giao tiếp) cũng đã tham gia chia sẻ về kinh nghiệm, những khó khăn và thách thức trong quá trình xây dựng IMAP Việt Nam cũng như phân tích hướng phát triển cho các startup trong lĩnh vực giáo dục.

Năm nay, IMAP nói chung và Anh ngữ Ms Hoa nói riêng tiếp tục đồng hành theo cương vị nhà tài trợ Bạc và nhà huấn luyện ngôn ngữ góp phần lan tỏa kết nối giúp sức cho cộng đồng khởi nghiệp.

Theo sát suốt hành trình này, Anh ngữ Ms Hoa cùng các Startup chia sẻ những câu chuyện, ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, mô hình kinh doanh độc đáo, mới mẻ, truyền tải tinh thần khởi nghiệp. Trung tâm hy vọng qua những câu chuyện tràn đầy cảm hứng giúp nâng cao tinh thần khởi nghiệp và đưa cộng đồng Startup Việt ngày càng phát triển hơn.

 Ms.Hoa - CEO Founder của IMAP Việt Nam và đội ngũ giáo viên Anh ngữ Ms Hoa sẽ trở thành những cộng sự đồng hành, nhà huấn luyện ngôn ngữ, đào tạo kỹ năng sử dụng ngôn ngữ áp dụng cho công việc của các startup trẻ. Vì hiện tại, tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và nhà khởi nghiệp cần nắm vững công cụ này để đưa ý tưởng, mô hình kinh doanh đột phá của mình đến thị trường quốc tế.

Những thông tin về sự kiện Startup Việt 2019 sẽ luôn được cập nhật trên Website cũng như trang Facebook của Anh ngữ Ms Hoa. Các bạn nhớ theo dõi nhé!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

800TOEIC

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760 TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27