Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh ngữ Ms Hoa đồng hành cùng Ngày hội việc làm tại ĐH Kinh tế Quốc Dân

Sự kiện ngày hội việc làm ngày 24/3 vừa qua tại Đh Kinh tế Quốc Dân đã giúp các em sinh viên tìm được những cơ hội việc làm hấp dẫn và chuẩn bị hành trang cần thiết cho sự nghiệp cho sự nghiệp của mình. Anh ngữ Ms Hoa hân hạnh đồng tài trợ và tư vấn học tập cho các bạn sinh viên tại đây.

Sự kiện được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM trường Đại học Kinh tế Quốc dân với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp tuyển dụng và các doanh nghiệp liên quan, giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp tương lai.

TOEIC - VÔ CÙNG CẦN THIẾT NẾU MUỐN CÓ SỰ NGHIỆP RỘNG MỞ

Hằng năm, ĐH Kinh tế Quốc dân đều tổ chức sự kiện Ngày hội việc làm NEU Career Expo. Đây là dịp để sinh viên trao có cơ hội để tìm hiểu thực tế nhu cầu của Doanh Nghiệp đối với từng ngành nghề, từ đó chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để phát triển trong tương lai. Đây cũng là cơ hội rất tốt để sinh viên tìm ra những định hướng phù hợp với sự nghiệp của mình. Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể tham gia tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp trong tương lai từ doanh nghiệp.

 

Không hể phủ nhận vai trò của Tiếng Anh trong các tiêu chí tuyển dụng trong đó, TOEIC 4 kỹ năng là một chứng chỉ phổ biến mà rất nhiều doanh nghiệp yêu cầu ở ứng viên. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thì trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã áp dụng yêu cầu chuẩn đầu ra là TOEIC 4 kỹ năng hoặc IELTS. Do đó, nhu cầu tìm hiểu học tiếng Anh, nâng cao kiến thức và chuẩn bị cho sự nghiệp của các bạn sinh viên rất đông.

Nhận định về tiếng Anh, đặc biệt là TOEIC trong môi trường doanh nghiêp, các bạn sinh viên hầu hết đều biết được tầm quan trọng của ngôn ngữ toàn cầu này. Dương Thanh Lam, sinh viên K57 tham dự sự kiện Ngày hội Việc làm cho biết: " Mặc dù nhà trường cho lựa chọn giữa IELTS và TOEIC 4 kỹ năng nhưng em vẫn chọ TOEIC để có thể ứng tuyển vào tập đoàn Viettel đợt sắp tới này. Chứng chỉ TOEIC là yêu cầu bắt buộc của một số tập đoàn, ngân hàng, học phí nhẹ hơn so với IELTS, thời gian học nhanh hơn nên em có thể thi trước khi ra trường để apply vào Viettel."

 

CHUẨN BỊ SỚM - THÀNH CÔNG SỚM

Khi tham gia tư vấn và trò chuyện cùng Anh ngữ Ms Hoa, đa số các bạn sinh viên năm ba, năm bốn đều đang cố gắng để đạt chuẩn đầu ra theo tiêu chí của trường. Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng chia sẻ sẽ đặt target điểm cao hơn nhưng vì gần tốt nghiệp, có nhiều việc phải chuẩn bị hơn nên việc xếp thời gian học tập cũng khá khó.

Chia sẻ từ bạn Thanh Hà, K56 chia sẻ: "Từ K56 trở về trước, trường chỉ yêu cầu chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng, tối thiểu là 490 TOEIC và em đã có chứng chỉ này để ra trường, tuy nhiên thì các doanh nghiệp đều yêu cầu số điểm cao hơn nên mặc dù bây giờ đang rất bận rộn với công việc, em vẫn phải sắp xếp để đủ điều kiện ứng tuyển vào SamSung."

Như vậy có thể thấy, các bạn năn cuối thường có nhận định tầm quan trọng về TOEIC hơn so với các bạn năm nhất, năm hai. Tuy nhiên, trog suốt thời gian diễn ra chương trình, rất nhiều bạn sinh viên năm nhất, năm hai đã đến để nhận tư vấn về chứng chỉ TOEIC, cơ hội việc làm khi có chứng chỉ này để chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai.

 

Có thể thấy, sinh viên Kinh tế quốc dân rất quan tâm tới những tiêu chí nhà tuyển dụng yêu cầu và chuẩn bị rất tốt cho các kỳ tuyển dụng và thấy TOEIC là một chứng chỉ rất phổ biến trong môi trường làm việc. Do đó, với các bạn năm nhất thì việc học nên được thực hiện ngay vì bạn sẽ có nhiều thời gian để học tập dần dần, nhớ lâu hơn. Như chia sẻ của bạn Hà thì nếu học năm ba, năm tư, bạn cần đẩy nhanh tốc độ và gấp gáp hơn. Vì thế, dù bạn đang là sinh viên năm nhất thì cũng học TOEIC ngay. Còn với các bạn năm ba, năm 4 thì hãy cố gắng chạy nước rút nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27