Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[CafeF] Anh ngữ Ms Hoa hợp tác đào tạo chuẩn TOEIC cho Sinh viên Đại học Giao thông vận tải (TP. HCM)

Trong gần 2 năm trở lại đây, Anh ngữ Ms Hoa trở thành đơn vị hợp tác đào tạo TOEIC cho Viện chất lượng cao, Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết chuẩn đầu ra TOEIC 600+ giúp sinh viên Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đến gần hơn với những tấm vé vàng hội nhập quốc tế.

Anh ngữ Ms Hoa hợp tác đào tạo chuẩn TOEIC cho Sinh viên Đại học Giao thông vận tải (TP. HCM)

Lộ trình đào tạo TOEIC 600+ ưu việt

TOEIC đã trở thành chứng chỉ tiếng Anh thông dụng nhất hiện nay đối với tất cả các bạn sinh viên. Hầu hết các trường Đại học đã lấy TOEIC làm chuẩn đầu ra tiếng Anh, phải kể đến các tên tuổi lớn như Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn… Từng bước nâng cao trình độ tiếng Anh của sinh viên là mục tiêu quan trọng trong thời hội nhập quốc tế.

Với kì vọng sinh viên ra trường có cơ hội việc làm cao, Viện chất lượng cao của Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đặc biệt là năng lực tiếng Anh cho sinh viên. Thay vì mức sàn chung là 450 TOEIC của nhiều trường, Viện chất lượng cao đặc biệt lựa chọn Anh ngữ Ms Hoa để đào tạo mức điểm chuẩn đầu ra từ 600 TOEIC cho sinh viên của Viện.

Trong 2 năm qua, hơn 2.200 sinh viên đã và đang theo học chương trình đào tạo TOEIC 600+ này. Với ưu việt về thời gian học tập, chương trình giảng dạy tinh gọn và phương pháp đào tạo hiệu quả, việc hợp tác với Anh ngữ Ms Hoa đã mang đến cho sinh viên của trường nhiều lợi ích. Số lượng sinh viên năm 2 đạt chuẩn đầu ra TOEIC ngày càng cao, vượt qua sự mong đợi của nhà trường. Bên cạnh đó, mỗi sinh viên khi theo học chương trình này đều được định hướng lộ trình học tiếng Anh phù hợp, để phát triển trong học tập và công việc. Từ đó, sinh viên sau khi ra trường sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận công việc mơ ước.

Hội thảo TOEIC 700+ - Tấm vé vàng hội nhập quốc tế

Năm 2019, Anh ngữ Ms Hoa đã có cơ hội tổ chức 1 chương trình rất thiết thực tới các bạn sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình hội thảo mang tên: 700 TOEIC – Tấm vé vàng hội nhập quốc tế. Các bạn sinh viên tham gia rất hào hứng, nhiệt tình đặt câu hỏi và đưa ra những thắc mắc, vấn đề của mình khi học TOEIC nói riêng và học tiếng Anh nói chung.

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên Đại học Giao thông vận tải TP. HCM thể hiện được tinh thần ham học hỏi, cũng như hiểu và nắm được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai. Mỗi bạn ra về đều tự đặt ra cho mình mục tiêu TOEIC và quyết tâm để đạt được mục tiêu đó. Anh ngữ Ms Hoa cũng trao nhiều phần quà là các học bổng khóa học dành cho các bạn tham gia chương trình.


Anh ngữ Ms Hoa trao tặng học bổng cho các bạn học sinh ưu tú đại học GTVT tp HCM

Việc hợp tác giữa Viện chất lượng cao Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh và Anh ngữ Ms Hoa là một trong những bước tiến, cho thấy sự đầu tư của các trường Đại học để nâng cao năng lực tiếng Anh của các bạn sinh viên. Điều này cũng thể hiện uy tín, vị thế dẫn đầu của Anh ngữ Ms Hoa trong đào tạo TOEIC.

Anh ngữ Ms Hoa là đơn vị uy tín đào tạo TOEIC 4 kỹ năng - Giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế cho các trường đại học, tổng công ty, tập đoàn lớn. Trải nghiệm các khoá học TOEIC cấp tốc, tăng điểm nhanh trong thời gian ngắn tại đây.

Theo CafeF:
https://cafef.vn/anh-ngu-ms-hoa-hop-tac-dao-tao-chuan-toeic-cho-sinh-vien-dai-hoc-giao-thong-van-tai-20200910152756553.chn

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27