Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh ngữ Ms Hoa tổ chức hội thảo bí kíp Học Tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả tại Đại học Xây Dựng

Hội thảo "Bí kíp học Tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả" diễn ra vào ngày 29/10/2018 đã thu hút hàng trăm sinh viên tại trường Đại học Xây Dựng và sinh viên các trường xung quanh như: Đại Học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc Dân tham gia. Với nhiều chia sẻ hữu ích từ Ms Hoa, Founder của Anh ngữ Ms Hoa về phương pháp học Tiếng Anh nói chung và Tiếng Anh chuyên ngành nói riêng cùng các kiến thức liên quan đến Tiếng Anh và kỳ thi TOEIC...hội thảo đã mang tới cho các bạn sinh viên kiến rất nhiều kiến thức và phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả. Anh ngữ Ms Hoa hân hạnh tổ chức buổi hội thảo và mang đến thật nhiều phần quà gửi tới các bạn sinh viên. 

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị trong buổi Hội thảo nhé:

 

Ms Hoa - Founder của Anh ngữ Ms Hoa
 

Các bạn sinh viên đến sớm check in - nhận quà

Cùng xem lại một số hoạt động trong buổi hội thảo:

Đại diện Anh ngữ Ms Hoa, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Giang lên phát biểu mở đầu

Ms Hoa - Chuyên gia ngôn ngữ, CEO hệ thống Anh ngữ Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao tiếp chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

Một số hoạt động chia sẻ - giao lưu trong buổi hội thảo

Ms Hoa tặng học bổng cho các bạn sinh viên Xây Dựng

 

Chúc mừng buổi hội thảo thành công tốt đẹp! Hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong những buổi hội thảo tiếp theo. Chúc các bạn có khoảng thời gian sinh viên học tập hết mình, vui vẻ và đạt thành tích tốt.

Anh ngữ Ms Hoa sẽ luôn là địa chỉ học TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp tin cậy để các bạn yên tâm lựa chọn, đạt thành tích tốt đảm bảo điều kiện ra trường cũng như phát triển công việc, sự nghiệp trong tương lai sắp tới.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27